Made in Abyss Season 2 Episode 06

Rate this post

Trong Made in Abyss Tập 06, “Ẩn nấp”, Riko cân nhắc phần nào trên cơ thể cô ấy sẽ đổi lấy Nanachi, một nửa nội tạng, chân hoặc mắt của cô ấy. Cô quyết định nhưng Majikaja ngăn cô lại. Nanachi bảo cô ấy rời đi. Maaa và Majikaja kéo Riko ra khỏi nhà Belaf khi Riko cầu xin Nanachi quay trở lại cuộc hành trình của họ. Riko hỏi Vueko nếu cô ấy có cách nào để đưa Nanachi trở lại. Trước khi cô ấy có thể trả lời, một ngọn giáo xuyên qua bức tường phía trên họ dẫn đến nước phun ra. Vueko nói rằng một “sự dẫn dụ” đã bắt đầu. Kết quả là Narehate không thể rời khỏi làng, họ “dụ” các sinh vật vào làng để săn bắn. Theo Vueko, điều này được thực hiện để “nâng cao giá trị” của ngôi làng. Tuy nhiên, sinh vật được gọi là Fuzosheppu đang áp đảo dân làng. Khi nó tiến về phía Prushka, Riko đã cất cánh để cứu cô ấy.

Riko đến được tiệm kim hoàn Poriyon trước con thú. Poriyon khẳng định “thật dễ chịu và gợi cảm khi làm việc và hoàn thiện chiếc còi của mình,” và trả lại Prushka, bây giờ sáng bóng và mới. Poriyon không thể rời đi cùng Riko và thoát khỏi Fuzosheppu bởi vì “chính xưởng” của nó và không thể di chuyển được. Tuy nhiên, Poriyon cố gắng ngăn chặn Fuzosheppu nhưng bị nó tiêu diệt. Fuzosheppu sau đó đi đến thị trường. Ở đó nó gặp Juroimo, thành viên thứ ba trong ba nhà hiền triết. Juroimo sử dụng “thanh kiếm vĩ đại” của mình, một vũ khí dính giống như một cây cột nhọn. Tuy nhiên, nó không hoạt động. Majikaja nói rằng do “không gian chật chội và đông đúc,” Juroimo không thể sử dụng “sức mạnh cổ xưa” của thanh kiếm vĩ đại.

Riko có một kế hoạch

Moogie và những Narehate khác tìm cách săn sinh vật đó, thay vì cho phép nó tấn công thị trường. Riko từ chối cho phép Narehate kết thúc cuộc đời của họ, vì vậy cô lập một kế hoạch với Majikaja. Cô ấy cắt một ít tóc của mình và đưa nó cho Majikaja để nó sử dụng “cơ thể nhanh chóng” của mình. Riko cưỡi Majikaja và Fuzosheppu đuổi theo. Nó đi theo họ cho đến khi họ đi qua một bề mặt phản chiếu, khiến sinh vật dừng lại. Bị phân tâm, Riko ra lệnh cho một số Narehate đốt cháy một số ngọn lửa gây ra một vụ nổ, khiến Fuzosheppu bay lên trên lưới. Bẫy Narehate tấn công nó bằng giáo.

Fuzosheppu ngừng di chuyển và Narehate vui mừng. Tuy nhiên, sinh vật vẫn chưa chết và nó lấy một số Narehate bao gồm cả Maaa. Linh hồn Prushka bảo Riko “hãy gọi cô ấy”, Riko thổi còi và Reg đến giải cứu. White Whistle giải phóng tiềm năng thực sự của một thánh tích như Reg. Được hỗ trợ bởi Riko và Prushka, Reg tấn công Fuzosheppu nhưng Nữ hoàng đã chết. Fuzosheppu không phải là một sinh vật đơn lẻ mà là một tổ ong di chuyển toàn bộ tổ. Lúc này Wazukyan xuất hiện để chúc mừng Riko. Sau đó, Riko hỏi nhà hiền triết làm thế nào cô ấy có thể lấy lại Nanachi. Wazukyan nói với cô ấy rằng một phần của Faputa có thể sẽ làm được điều đó. Reg nói chuyện với Faputa.

Vueko tiết lộ với Narehate rằng cô từng là thành viên của nhóm Ganja và là một nhà hiền triết trước đây. Vueko tự hỏi liệu Irumyuui có đưa Riko, Reg và Nanachi về làng hay không. Cô ấy cảm thấy Reg phải là một “cư dân thực sự của Golden City,” cô ấy thậm chí còn tuyên bố rằng Wazukyan đã “sợ hãi” khi chứng kiến ​​Reg chiến đấu. Sau đó, cô ấy chuẩn bị giải thích những gì Faputa thực sự muốn. Tiền cược đã tăng lên trong tập này. Như tôi đã nói thường xuyên trong phần này, tôi nghĩ nỗi ám ảnh về giá trị của Narehate sẽ dẫn đến việc họ bật bộ ba do “giá trị” của họ. Nanachi đã bán mình và Riko bị mất tóc. Giá trị của chúng đã giảm sút kể từ khi đến ngôi làng này. Tôi nghĩ Reg sẽ được thực hiện để hy sinh một cái gì đó trong các tập tới. Tôi hơi sợ hãi cho bộ ba nhưng tôi rất vui mừng để xem điều gì sẽ xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *