Phần tiếp theo của Live-Action Fly Me to Saitama tiếp tục quay sau sự trở lại của Gackt – Tin tức

Rate this post

Ngày thứ Bảy phát sóng bộ phim người thật đóng của Mineo Maya‘S Tonde Saitama (Bay tôi đến Saitama) manga thông báo rằng phần tiếp theo của phim đã được dời lại từ năm nay sang năm sau. Diễn viên chính Gackt (Gakuto Ōshiro) cũng xác nhận trong một thông báo vào thứ Bảy rằng quá trình sản xuất phần tiếp theo đã được tiếp tục quay.

Gackt bị gián đoạn vô thời hạn vào tháng 9 năm 2021 do một căn bệnh thần kinh khởi phát sớm đang tiến triển thành “tình trạng đe dọa tính mạng”, dẫn đến chứng khó nói (rối loạn giọng nói). Công ty giải trí Glab đã thông báo vào tháng 5 vừa qua rằng Gackt đang dần hồi phục về mặt thể chất và có mục tiêu từ từ trở lại với một số hoạt động trong ngành giải trí trong năm.

Vào tháng 5, Trung tâm Y học Tái sinh Kyushu, Tổng công ty Y tế Kōgekai và Phòng khám Tế bào Syu đã lưu ý rằng GacktTình trạng suy giảm miễn dịch và tự miễn dịch hiện tại vẫn đang ảnh hưởng đến Gackt bị viêm da và rụng tóc, và anh ấy hiện đang được điều trị bằng tế bào gốc. Anh ta cũng bị suy giảm chức năng gan và hô hấp, sốt, đau và suy giảm khả năng sử dụng dây thanh âm.

Tiêu đề dự kiến Tonde Saitama II (Bay tôi đến Saitama II) bộ phim đã tạm dừng sản xuất sau đó Gacktcủa thông báo.

Gackt là cựu ca sĩ của một ban nhạc visual-kei tên là Malice Mizer. Năm 1999, anh rời ban nhạc và ra mắt solo. Anh ấy đã đóng góp các bài hát chủ đề cho nhượng quyền thương mại như Nắm đấm của sao Bắc Cực, Final FantasyMobile Suit Gundam. Anh ấy xuất hiện trong Khiêu vũ đã diễn ra anime đóng vai một nhân vật được mô phỏng theo chính mình, và cũng lồng tiếng cho nhân vật phản diện The Fiend With Twenty Faces vào năm 2016 Kẻ lừa đảo phim hoạt hình. Anh ấy cũng đã lồng tiếng cho các vai trong anime như Shiki, Tono cho IsshoSupernatural: The Anime Series. Ngoài sự nghiệp âm nhạc và lồng tiếng, Gackt cũng đã tham gia diễn xuất trong một số sản phẩm người thật đóng và sân khấu.

Trong câu chuyện của bộ phim đầu tiên, những người sống ở tỉnh Saitama bị khủng bố tàn nhẫn bởi những người sống ở Tokyo, vì vậy công dân của tỉnh Saitama che giấu sự thật này với những người khác. Học sinh trung học Momomi Dannoura (Nikaidō) là con trai của thống đốc Tokyo, đồng thời anh cũng là hội trưởng hội học sinh tại Học viện Hokuhodo, trường trung học hàng đầu ở Tokyo. Một ngày nọ, anh gặp Rei Asami (Gackt), một học sinh chuyển trường bí ẩn đã trở về từ Mỹ. Rei và Momomi bị quyến rũ bởi nhau, nhưng Momomi biết Rei đến từ tỉnh Saitama. Manga kể về câu chuyện của hai người bị chia cắt bởi biên giới tỉnh, một Saitama “Romeo và Juliet.” Cặp đôi cố gắng bỏ trốn và bắt đầu một cuộc cách mạng để giải phóng tỉnh Saitama.

Bộ phim đầu tiên khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2019. Phim đã bán được 191.000 vé với giá 259.038.800 yên (khoảng 2,33 triệu đô la Mỹ) trong tuần đầu công chiếu để đứng đầu phòng vé Nhật Bản.

Maya ban đầu ra mắt bộ truyện tranh một tập trong Hakusensha‘S Hana đến Yume tạp chí năm 1982. Takarajimasha đã xuất bản một phiên bản biên dịch mới của manga vào năm 2015 với tựa đề Truyện tranh Kono Manga ga Sugoi! Tonde Saitama. Manga đã có hơn 660.000 bản in. Maya cũng tạo ra Patalliro! manga hài đã truyền cảm hứng cho một số dự án anime.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *