Sword Art Online Progressive thông báo ngày phát hành tháng 10 mới

Rate this post

Trang web chính thức của Sword Art Online Progressive đã tiết lộ ngày phát hành mới đã được lùi lại sang tháng 10 do sự chậm trễ của COVID-19 đối với nhà sản xuất.

Với sự chậm trễ sản xuất do COVID-19 hiện đã được khắc phục, nhóm làm phim phần tiếp theo của Sword Art Online Progressive đã công bố ngày phát hành mới là 22 tháng 10 năm 2022.

Mặc dù sự chậm trễ của bộ phim gây một chút thất vọng cho người hâm mộ, nhưng khán giả Nhật Bản cuối cùng sẽ được xem bộ phim chỉ sau vài tuần nữa, trong khi người hâm mộ quốc tế có thể sẽ được nghỉ ngơi sau loạt phim. buổi ra mắt phim.

Bộ phim được thiết lập để giới thiệu dàn diễn viên trở lại từ mùa trước nếu có. Các diễn viên lồng tiếng mới tham gia dàn diễn viên là Kaede Hondo trong vai Liten và Yusuke Kobayashi trong vai Morte. Các nhân viên trở lại sẽ bao gồm Ayako Kohno, người sẽ trở lại đạo diễn bộ phim tại A-1 Pictures.

Áp phích nghệ thuật thanh kiếm trực tuyến

Kento Toya trở lại thiết kế các nhân vật, trong khi Yasuyuki Kai một lần nữa đảm nhận vai trò đạo diễn hành động cho bộ phim. Yuki Kajiura trở lại sáng tác nhạc, trong khi Eir Aoi thể hiện ca khúc chủ đề kết thúc “Shinzo” (Heart).

Bản gốc Sword Art Online Progressive khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021, đứng đầu phòng vé toàn quốc trong tuần đầu công chiếu.

asuna

Bộ phim kể từ đó đã được khởi chiếu tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, với Funimation (nay là một phần của Crunchyroll) dự kiến ​​sẽ được trình chiếu tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand vào tháng 12 năm 2021.

>> XEM THÊM: Sword Art Online: Top 5 điều nên làm nếu bạn sống trong anime này, “quái vật nông trại” không phải là câu trả lời

Cả hai bộ phim đều dựa trên bộ light novel cùng tên của tác giả kiêm nhà sáng tạo Reki Kawahara, ra mắt vào năm 2012 như một phần kể lại của bộ truyện gốc. Câu chuyện phần tiếp theo này chủ yếu tập trung vào những khoảnh khắc không được hiển thị trong loạt phim gốc, chẳng hạn như sự tiến triển của các tầng trên khắp Aincrad, điều mà loạt phim gốc không thể hiện đầy đủ.

sao tiến bộ

Do đó, có thể mong đợi rằng phần tiếp theo sắp tới sẽ tập trung nhiều hơn vào quá trình tiến triển của Kirito và những người bạn thông qua một cấp độ khác của Aincrad. Người hâm mộ cũng có thể mong đợi chất lượng tương tự, đặc biệt là trong phần phim đầu tiên của loạt phim, khi xem xét có bao nhiêu diễn viên cốt cán và nhân viên đã chọn để trở lại cho phần tiếp theo.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin về Sword Art Online sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *