Vice Versa Tập 10: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Không nghi ngờ gì khi các bộ phim truyền hình BL của Thái Lan đã tạo nên một không gian riêng trong lòng người hâm mộ. Ngay cả những bộ phim truyền hình Hàn Quốc cũng không thể đánh đổ giấc mơ Thái Lan khi đề cập đến thể loại BL. Nhưng bây giờ Thái Lan đang nghĩ đến việc phá bỏ khuôn mẫu của mình. Vice Versa là một bộ phim truyền hình Thái Lan mới đang phát sóng và nhận được sức hút lớn nhờ câu chuyện xoay chuyển tình thế. Thể loại vẫn là tình yêu của các chàng trai, nhưng có một chút khác biệt – mô phỏng đa vũ trụ.

Có, bạn nghe nói rằng ngay! Ngược lại, với mỗi tập phim đều gây được tiếng vang trong cộng đồng mạng. Người hâm mộ đang cố gắng tìm hiểu những gì sẽ xảy ra trong tập phim sắp tới và khi nào nó được phát hành. Mọi thứ về ‘bộ phim truyền hình BL’ này, bao gồm cả ngày phát hành ‘Vice Versa Episode 10’ và ‘Làm thế nào để xem Vice Versa Episode 10?’

Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi vào chi tiết phát trực tuyến của Vice Versa, đây là tóm tắt nhanh về chương trình cho những người không quen thuộc với nó.

Bản xem trước Vice Versa Episode 10

A vẫn là từ Vice Versa tập 1

Cũng nên đọc: Sách Sức mạnh III: Nâng cao Kanan Phần 2, Tập 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Bản xem trước Vice Versa

Câu chuyện xoay quanh Talay, một trong những sao nam của chúng ta, và một sinh viên mới tốt nghiệp sẽ sớm bắt đầu sự nghiệp mơ ước của mình. Nhưng trước khi anh có thể theo đuổi ước muốn của mình, một bi kịch kỳ lạ đã thay đổi cuộc đời anh mãi mãi. Không may, anh bị chết đuối trên biển sau khi cùng bạn bè đi tắm biển vui chơi. Anh ta thức dậy trong một vũ trụ khác. Anh ta thức dậy trong cơ thể của người khác ngoài việc ở trong một vũ trụ khác.

Anh thức tỉnh trong cơ thể của Tess và tình cờ gặp lại Puen. Tess là một công tử nhà giàu hư hỏng, trong khi Puen là một ngôi sao nổi tiếng nay đã xuất hiện trong thân xác của Tun sau sự cố hoán đổi thân xác. Sau đó, chúng tôi gặp Phuwadol, một y tá làm việc để hỗ trợ những người từ vũ trụ mà họ đã bỏ lại phía sau. Cô ấy muốn giúp họ định hướng cuộc sống trong thế giới mới lạ lùng này.

Bản xem trước Vice Versa Episode 10

A vẫn là từ Vice Versa

Cô ấy nhấn mạnh sự cần thiết của việc xác định vị trí một chìa khóa trong khi mô tả sự hiện diện của hai vũ trụ song song. Bà cũng nhấn mạnh rằng biển và chìa khóa có thể có mối quan hệ phức tạp. Anh tình cờ gặp Tun, một người bạn từ thời tiểu học, trong khi nước đến với bạn của Tess. Tình bạn giữa hai người trở nên bền chặt hơn khi họ cùng nhau tìm ra chìa khóa của bến cảng.

Nhưng khi họ đến gần cả chìa khóa cảng và nhau, cốt truyện phát triển đan xen hơn. Họ sẽ có thể băng qua các con đường một lần nữa? Phuwadol nói rằng cả hai đều có thể là “chìa khóa cổng” của người kia, hoặc những người có thể giúp họ trở lại thế giới ban đầu sau khi hoàn thành mục tiêu. Chúng ta cũng chứng kiến ​​Tun và Talay trong một nhiệm vụ với sự giúp đỡ của những người bạn của họ là Kita, Fuse and Up and You.

Hướng dẫn cho cha mẹ

Một số người có thể muốn biết liệu chương trình có phù hợp với tất cả khán giả hay không. Vì vậy, đây là hướng dẫn đồng hồ được chứng nhận cho những người cần nó. Bộ phim truyền hình Thái Lan “Vice Versa” của các chàng trai mới này đã được chứng nhận 13+. Xếp hạng này có nghĩa là chương trình phù hợp với trẻ em từ 13 tuổi trở lên. Vì chủ đề trung tâm của chương trình liên quan đến các cuộc thảo luận về LGBTQ + và giới tính, trẻ em dưới 13 tuổi có thể cần sự đồng hành và hướng dẫn của người lớn khi xem các tập của ‘Vice Versa.’

Diễn viên Vice Versa

Tawinan Anukoolprasert (Sea) sẽ đóng vai Tess / Talay. Chúng ta sẽ thấy Pawat Chittsawangdee (Ohm) đóng vai Tattawa / “Tess.” Jitaraphol Potiwihok, hay còn được biết đến với cái tên Jimmy, sẽ đóng vai Puen / Tun. Trong Vice Versa, Korapat Kirdpan, được gọi là Nanon trong fandom của anh ấy, sẽ được xem là Pakorn / “Tun” trong Vice Versa.

Bản xem trước Vice Versa Episode 10

Jimmy Jitaraphol Potiwihok trong vai Well

Ngày phát hành tập thứ 10 của Vice Versa

Vậy ngày phát hành tập 10 của Kẻ ngược dòng là gì? Ngày phát hành tập 10 của The Vice Versa là ngày 17 tháng 9. Các tập được phát hành lúc 8:30 tối thứ bảy hàng tuần tại Thái Lan trên kênh truyền hình có tên GMM 25. Các tập mới của GMM25 đã có trên kênh. YouTube của GMM25 vào các thời điểm được liệt kê bên dưới.

Kiểm tra chéo thời gian với giờ địa phương của bạn để tránh bỏ lỡ tập 10 của Vice Versa.

Giờ mùa hè Vương quốc Anh: 2:30 chiều (ngày 17 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:00 tối (ngày 17 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: 9:30 tối (ngày 17 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 9:30 tối (ngày 17 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 10:30 tối (17 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 10:30 tối (17 tháng 9, 2022) Giờ chuẩn miền Đông Úc: 11:30 tối (17 tháng 9, 2022) Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 6:30 sáng ( Ngày 17 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn miền Đông: 9:30 sáng (ngày 17 tháng 9). 2022) Giờ chuẩn Canada: 8:30 sáng (ngày 17 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Nam Phi: 3:30 chiều (ngày 17 tháng 9 năm 2022)

Làm thế nào để xem Vice Versa Episode 10 trực tuyến?

Vậy bạn có thể xem Vice Versa tập 10 ở đâu? Tập 10 của Vice Versa sẽ phát trên kênh YouTube chính thức của GMMTV vào các khung giờ nêu trên. Các tập phim có sẵn miễn phí.

Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn và đừng quên xem Vice Versa Episode 10, Fun Streaming!

Cũng nên đọc: Good Mythological Morning Season 22 Episode 3: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *