Top 15 chàng trai đẹp trai nhất trong anime với tóc trắng và mắt đỏ (2022)

Rate this post

Tất cả chúng tôi yêu bạn những chàng trai trong anime tóc trắng và mắt đỏ bởi vì nó là một sự kết hợp màu sắc tuyệt vời. Số đông những chàng trai nổi tiếng trong anime có lông trắng, nhưng chỉ một số ít có mắt đỏ. Do đó, nó đã trở nên rất hiếm sự kết hợp tuyệt vời hiểu.

Hoặc đọc bài đăng nàyHầu hết các bạn đều nghi ngờ những nhân vật này chơi vai trò quan trọng trong chuỗi tương ứng của chúng. Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, hãy cùng xem danh sách này 15 chàng trai hàng đầu trong anime với tóc trắng và mắt đỏ kể từ năm 2022.

15) Linh hồn Evans (Soul Eater)

Soul Evans (Soul Eater)

Soul Evans một trong vũ khí quỷ mạnh nhất nội bộ Anime Soul Eater loạt. Anh ấy sinh ra ở một gia đình nhạc sĩ và sống một cuộc sống bình thường cho đến khi anh ấy phát hiện ra thực lực. Sau khi tìm ra danh tính thực sự của tôi là bậc thầy vũ khí, anh ấy tham gia DWM. Học viện để chiến đấu chống lại ma quỷ.

Linh hồn là một cậu bé với tóc trắng quét sang một bên và đôi mắt đỏ hoe. Do có một vai chính trong truyện và có ngoại hình tuyệt vờiAnh ấy xứng đáng có tên trong danh sách này.

14) Shion (Số 6)

Shion (số 6)

Shion được nhân vật chính về sau Số 6 anime và truyện tranh. Anh ấy được sinh ra với mái tóc nâu và đôi mắt nâu, nhưng sau đó nó đã thay đổi thành tóc trắng và mắt đỏ. Anh ấy cũng có một đỏ tươi xung quanh cổ và các bộ phận khác nhau của cơ thể.

Shion là một cậu bé rất tốt bụng và quan tâm đến trí thông minh vượt trội mức độ. Anh ấy quan tâm sâu sắc đến Nezumi và có thể làm bất cứ điều gì để cứu anh ta. Nếu anh ta không bị bắt bởi chính quyềnanh ấy chắc chắn sẽ trở thành một thành viên ưu tú của xã hội của họ.

13) Sao Diêm Vương (Hắc quản gia)

Sao Diêm Vương (Hắc quản gia)

Sao Diêm Vương Là một kháng cự nhỏ nội bộ Hắc quản gia phim hoạt hình hàng loạt và đóng một vai trò quan trọng trong Vòng cung Houndsworth. Anh ấy là một chó săn quỷ với khả năng siêu nhiên để giải phóng Cháy từ miệng của mình.

Sao Diêm Vương đã thể hiện hai dạng trong bộ truyện: chó sănhình dạng con người. Trong hình dạng chó săn của mình, anh ta có một giống chó xuất hiện với bộ lông trắng và những chiếc răng nanh sắc nhọn. Khi ở dạng người, anh ấy trông giống như một thanh niên với mái tóc bạch kim dài ngang vai và đôi mắt đỏ với con ngươi có rãnh.

12) Mihai Florescu (Kemono Jihen)

Mihai Florescu (Kemono Jihen)

Mihai Florescu một trong Ma cà rồng phổ biến và một nhân vật chính trong Kemono Jihen anime. Như một ma cà rồng, anh ta có hàm răng sắc nhọn và đôi mắt đỏ tươi. Mái tóc bạch kim dài ngang vai và đôi tai nhọn khiến anh chàng trông càng tuyệt vời hơn.

Mihai sở hữu không chỉ tuyệt vời sức mạnh và thông minh nhưng cũng tuyệt vời kiến thức máy móc. Một số sáng tạo tuyệt vời của anh ấy là xe bốn bánh mini được trang bị một máy ảnh và một Trò chơi điện tử VR.

11) Vết sẹo (Fullmetal Alchemist)

Scar (Fullmetal Alchemist)

Vết sẹo Là một phản anh hùng Trong Fullmetal Alchemist và đóng một vai trò quan trọng trong Vòng cung Ishvalan. Anh ấy là một trong những những chàng trai nổi tiếng trong anime với mái tóc trắng và đôi mắt đỏ. Anh ấy có một cách tuyệt vời kỹ năng giả kim thuật Cho phép anh ta tiêu diệt bất cứ ai chỉ bằng cách chạm vào họ.

Sẹo chỉ giết nhà giả kim nhà nước để trả thù cho Thảm sát Ishvalan. Sau đó trong bộ truyện, anh ấy cũng ủng hộ Anh em của Elric chống lại homunculus sau khi biết sự thật về các vụ thảm sát ở Ishvalan.

10) Suzuya Juuzou (Tokyo Ghoul)

Suzuya Juuzou (Tokyo Ghoul)

Suzuya Juuzou được điều tra viên ma cà rồng mạnh nhất nội bộ Bộ truyện Tokyo Ghoul. Anh ấy khá nhẫn tâm người đàn ông trẻ với mái tóc trắng tuyệt vời và mắt đỏ. Anh ấy khâu lại toàn bộ cơ thể của mình để thực hiện một số chỉnh sửa.

Suzuya không cảm thấy đau và tức giận vì Kinh nghiệm đau đớn trong thời thơ ấu của anh ấy. Bởi vì là con người mạnh nhất và giết nhiều người ma cà rồng mạnh mẽanh ấy được coi là một trong những chàng trai mạnh mẽ nhất trong anime với mái tóc trắng và đôi mắt đỏ.

9) Kaworu Nagisa (Neon Genesis Evangelion)

Kaworu Nagisa (Neon Genesis Evangelion)

Kaworu Nagisa là một người nổi tiếng chống lại những kẻ phản diện nội bộ Neon Genesis Evangelion nhượng quyền thương mại. Anh ấy là một đại lý của một xã hội bí ẩn và được tạo ra một cách nhân tạo với DNA của Adam và một con người.

Kaworu là một vô cảm Chàng trai trẻ với mái tóc trắng dài vừa phải và đôi mắt đỏ rực lửa. Là một hỗn hợp của Adam và một con người, anh ta sở hữu trí thông minh vượt trộikỹ năng thao túng. Thông qua tính cách độc đáo và sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, anh ấy đã trở thành một trong những nhân vật phản diện hay nhất.

8) Aru AkiseNhật ký tương lai)

Aru Akise (Nhật ký tương lai)

Aru Akise một trong diễn viên chính nội bộ Anime Future Diary loạt và nhân vật chính trong loạt phim phụ của nó, Nhật ký tương lai: Nghịch lý. Anh ấy là một cậu bé có mái tóc trắng tuyệt vời và mắt đỏ.

Do trí thông minh vượt trội và đầu óc logic, anh ấy muốn trở thành một thám tử nổi tiếng thế giới. Trong khi điều tra Yukiteru Amano và những người chủ nhật ký khác, anh ấy đã trở thành bạn tốt nhất với Yuki và kẻ thù của cô ấy Yuno gasai.

7) Ferid Bathory (Seraph of the End)

Ferid Bathory (Seraph of the End)

Ferid Bathory một trong nhân vật phản diện chính nội bộ Seraph of the End hàng loạt và đóng một vai trò quan trọng trong Arc High ShibuyaArc Shinjuku. Anh ấy là lãnh đạo chính của ma cà rồng trong cuộc xâm lược của họ Nhân loại xã hội và những kẻ giết gia đình Yuichiro và Mikaela.

Ferid là một thanh niên cao lớn, hấp dẫn với đôi mắt đỏ tươi và tóc dài màu bạch kim với phần tóc mái. Anh ấy cũng là một trong những ma cà rồng mạnh nhất trong suốt loạt phim, với sức mạnh bí ẩn. Do cấu trúc khuôn mặt tốt và cơ thể hấp dẫnanh ấy đã trở thành một trong những những chàng trai anime hot nhất với mái tóc trắng và đôi mắt đỏ.

6) Hajime Nagumo (Arifureta: Từ bình thường đến mạnh nhất thế giới)

Hajime Nagumo (Arifureta)

Hajime Nagumo lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là một trong những nhân vật chính nội bộ Arifureta: Từ bình thường đến mạnh nhất thế giới loạt. Sau khi được chuyển thành một quái vật laianh ấy đã trở thành phản anh hùng của bộ truyện.

Trong của anh ấy hình dạng con người, anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt nâu, khi ở trong dạng laianh ấy có mái tóc trắng và máu đỏ nhìn. Tính cách của anh ta cũng thay đổi từ hiền lành sang độc ác và người đàn ông lạnh lùng.

5) Bell Cranel (Có sai không khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối?)

Bell Cranel (Có sai khi cố đón các cô gái trong ngục tối không?)

Bell Cranel được nhân vật chính sau đó Có sai không khi cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối? phim hoạt hình loạt. Anh ấy là đội trưởng của Hestia gia đìnhmột gia đình thuộc loại khám phá và một thành viên đã ghé thăm cấp 4.

Bell là một cậu bé với tóc trắng và mắt đỏ. Dù là con trai nhưng cậu ấy được công nhận là dễ thương trong suốt loạt phim bởi nhiều người diễn viên nữ. Anh ấy cũng khá mạnh mẽ và có tính sở hữu kỹ năng mạnh mẽNhư phép thuật lửa và là một chuyên gia trong việc sử dụng dao.

4) Nai (Lễ hội hóa trang)

Nai (Karneval)

Nai là một trong những nhất những anh chàng anime hấp dẫn với mái tóc trắng và đôi mắt đỏ. Anh ấy là một trong những chính nhân vật của loạt phim hoạt hình Karneval, cùng với Gareki. Anh ta là nửa người nửa niji và sống trong rừng niji cho đến khi gặp Karoku, một con người.

Niji vô cùng ngưỡng mộ Karoku và coi anh như cha. Là một niji, anh ấy có một thính giác vượt trội. Anh ấy cũng có một khả năng đặc biệt điều đó cho phép anh ta cảm nhận được cảm xúc của người khác.

3) Bộ gia tốc (Một số thống kê ma thuật nhất định)

Accelerator (Một chỉ số ma thuật nhất định)

Máy gia tốc lần đầu tiên xuất hiện như một nhân vật phản diện nội bộ “Một số liệu thống kê ma thuật nhất định” nhưng sau đó anh ấy đã trở thành nhân vật chính thứ hai. Anh ấy là siêu năng lực gia mạnh nhất trong thành phố học viện với không thể tin được Siêu nhiên sức mạnh.

Accelerator là một cậu bé gầy gò với tóc trắng trên đầu lau và mắt đỏ. Tính cách của anh ấy khá tàn bạo, và anh ấy sở hữu nhiều khả năng phi thường. Anh ta có khả năng đảo ngược dòng chảy của máu bên trong cơ thể một người, điều này gây ra cơn bão plasma lớn dẫn đến cái chết của họ.

2) Xerxes Break (Pandora Hearts)

Xerxes Break (Pandora Hearts)

Xerxes Breakcòn được gọi là Mad Hatterđược nhân vật chính về sau Pandora Hearts anime loạt. Anh ấy có mái tóc ngắn màu trắng và mắt đỏ rượu vang, nhưng mắt trái của anh ấy là Alice. Anh ấy là một người vô tư và thường được nhìn thấy với một con búp bê tên là Emily.

Hãy nghỉ ngơi như một người hướng dẫn cho các nhân vật chính khác và thực hiện nhiệm vụ của họ. Anh ấy là đại diện của Pandoramột tổ chức muốn làm sáng tỏ Bí ẩn của Alicephản diện chính.

1) Gintoki Sakata (Gintama)

Gintoki Sakata (Gintama)

Gintoki Sakata Là tốt nhất anh chàng anime nổi tiếng với mái tóc trắng và đôi mắt đỏ. Anh ấy là samurai mạnh nhấtnhân vật chính về sau Sê-ri Gintama. Anh ấy luôn sẵn sàng làm mọi công việc để trả tiền thuê nhà của bạn.

Gintoki được coi là quỷ trắng do mái tóc trắng gợn sóng, ngoại hình quái dị, và Xuất sắc kiếm thuật. Tính cách của anh ấy khá khác với các nhân vật khác trong truyện, và anh ấy rất thích đọc Shounen Jumps để vượt qua thời gian của mình. Của anh ấy thật tuyệt khiếu hài hướckỹ năng mạnh mẽ làm cho anh ấy nổi tiếng trong số những người hâm mộ.

Chúng tôi sẽ kết thúc bài viết này bằng cách nói về từng chàng trai trong danh sách tóc trắng và mắt đỏ. Chúng tôi đã biên soạn danh sách đáng kinh ngạc này dựa trên nổi tiếng và các vai trò trong chuỗi tương ứng của chúng. Mỗi người trong số họ có một cái nhìn riêng biệt và kiểu tóc hấp dẫn mà bạn chắc chắn sẽ ngưỡng mộ. Họ cũng đóng những vai trò quan trọng trong loạt phim của riêng mình và để lại một tác động khó quên trong lòng người hâm mộ.

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để cập nhật thêm bài đăng.

Cũng đọc:

Sahil Khan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *