Uub cuối cùng cũng xuất hiện – Dragon Ball Super Manga

Rate this post

Khi Dragon Ball Z kết thúc, chúng ta đã được chứng kiến ​​một nhân vật mới Uub trong bộ truyện là hiện thân tốt của Evil Buu. Anh ta là một cậu bé gầy gò với tông màu đen tối, được sinh ra theo mong ước của Goku sau khi Buu Saga. Vua Yemma đã nghe tin Goku và tái sinh Buu thành Uub trong một bộ lạc dân làng nhỏ. Uub đối đầu với Goku khi mới 10 tuổi trong Giải đấu võ thuật lần thứ 28. Một số người thậm chí còn suy đoán rằng Uub sẽ được thêm vào các máy bay chiến đấu Z nếu phần tiếp theo của Dragon Ball Z được thực hiện. Anh ta sẽ được giới thiệu là một trong những chiến binh mạnh nhất từ ​​Trái đất.

Tuy nhiên, người hâm mộ phát hiện ra rằng Uub đã không còn được nhìn thấy. Câu chuyện tiếp tục thiết lập các vị thần làm lực lượng chính trong bộ truyện. Ngoài ra, không có nhiều thời gian trôi qua sau dòng thời gian của Dragon Ball. Dragon Ball Super bắt đầu ngay sau câu chuyện Buu. Điều này có nghĩa là Uub không có thời gian để phát triển vào thời điểm này. Hơn nữa, trong Dragon Ball GT (thay thế cho DB super), Uub đã có một vai trò rất lớn trong cuộc chiến chống lại nhân vật phản diện; Đứa bé. Đó là lý do tại sao người hâm mộ đã mong đợi DB super sẽ sử dụng Uub như một nhân vật. Tin tốt là Uub đã xuất hiện trong DB super nhưng thật đáng thất vọng.

Sự xuất hiện của Uub

Trong Dragon Ball Super, Goku đến thăm Dende tại đài quan sát để tìm vị trí của các chiến binh khác nhau. Trong trường hợp đó, Dende cũng đề cập đến Uub như một chiến binh khả dĩ cho Vũ trụ 7 trong Giải đấu Sức mạnh. Giải thích cho cảnh này, dòng thời gian của Dragon Ball Super được thiết lập theo cách mà Goku chưa gặp Uub. Điều đó có nghĩa là một vài cảnh cuối cùng của Dragon Ball Z đã bị loại bỏ. Cuộc chạm trán đầu tiên giữa Goku và Uub sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Super sau đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *