Synduality phát hành trailer anime hậu tận thế

Rate this post

Synduality, cái tên đã được công bố trước đó từ dự án truyền thông kết hợp của Bandai Namco, đã tiết lộ trailer đầu tiên cho anime.

Synduality – Đoạn giới thiệu chính thức

Anime truyền hình sẽ được làm hoạt hình bởi studio 8Bit. Dàn diễn viên chính và tạo hình nhân vật tương ứng đã được công bố bao gồm:

Synduality phát hành trailer anime hậu tận thế

Aoi Koga Water Noir

Nagisa Aoyama vai Ciel

Synduality phát hành trailer anime hậu tận thế

M ・ A ・ Schnee là ai?

Trang web chính thức mô tả cốt truyện của anime Synduality:

“Nước mắt của Trăng non” là một thảm họa lớn mang đến một cơn mưa chất độc chết người khi tiếp xúc với nó. Hơn 100 năm đã trôi qua kể từ đó và nhân loại cuối cùng đã bắt đầu vượt qua thảm họa.

Trong các khu định cư “Nest” nằm rải rác khắp thế giới bị tàn phá, có những người sống sót sau Magus hình người, được trang bị AI tư duy kép. Vào năm 2242 sau Công Nguyên, một Magus bí ẩn đã ngủ quên và tỉnh dậy mà không có trí nhớ. “

Cradle Coffin

Neco thiết kế các nhân vật, trong khi Ippei Gyoubu thiết kế Cradle Coffins. Ngoài anime, một trò chơi đi kèm sẽ sớm ra mắt – thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ vào ngày 22 tháng 9.

Một chi tiết đáng chú ý là có vẻ như trò chơi cùng tên được đặt trước các sự kiện của anime, vì PlayStation mô tả cốt truyện của trò chơi như sau:

“Vào năm 2222. Đã nhiều năm kể từ” Nước mắt của Trăng non “, một cơn mưa bí ẩn, trút xuống và xóa sổ gần như toàn bộ nhân loại. Cơn mưa độc đã sinh ra những sinh vật dị dạng ăn tươi nuốt sống con người, buộc họ phải chạy trốn khỏi nguy hiểm.

Để tồn tại, con người đã xây dựng một hệ thống ngầm mang tên Amasia. Trong thành phố hỗn loạn mới được xây dựng này trên con đường duy trì sự tồn tại của mình, họ tình cờ gặp một trí tuệ nhân tạo tên là Magus. Không biết mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào, nhưng câu chuyện về việc Con người và AI gặp nhau và cố gắng tìm ra sự thật của nhau bắt đầu. “

>>> Xem thêm: Synduality tung trailer gameplay và thông báo về dự án anime

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *