Tại sao Anime lại có tên là Bleach? Lý do thực sự đằng sau danh pháp của Bleach.

Rate this post

Mặc dù có rất nhiều bộ anime tồn tại trong ngành, nhưng lại có rất ít bộ thường xuyên và có vị trí riêng biệt trong lòng người hâm mộ, và bộ anime Bleach là một trong số đó. Bleach cũng được coi là một trong ba bộ anime shonen hay nhất mọi thời đại, bao gồm One Piece và Naruto. Có lẽ có vô số khía cạnh mà bạn có thể nghĩ đến khiến Bleach thực sự đặc biệt, nhưng trên một lưu ý cá nhân, tôi yêu các nhân vật được đạo diễn tốt và các phân cảnh chiến đấu của anime.

Mỗi nhân vật trong câu chuyện đều có khán giả của riêng mình và mỗi người trong số họ đều cố gắng tạo ra tác động đến cốt truyện chung. Cả thế giới người hâm mộ Bleach đang rất mong chờ vào End of Bleach: Thousand Years Blood War, và tất cả mọi người đều đặt nhiều hy vọng và kỳ vọng vào bộ truyện.

Mặc dù có hàng triệu người hâm mộ Bleach, nhưng con số này sẽ ít hơn đối với những người thực sự biết lý do thực sự đằng sau danh pháp của Bleach. Bạn đã bao giờ nghĩ, tại sao Tite Kubo lại nghĩ ra cái tên này? Và ý nghĩa của cái tên này là gì? Trong bài viết này, chúng ta sẽ giải mã lý do thực sự đằng sau danh pháp Bleach, cùng những sự thật thú vị khác.

Bleach là một anime dựa trên một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Tite Kubo. Câu chuyện kể về một cậu học sinh, Ichigo Kurosaki, người có cuộc sống hoàn toàn thay đổi sau cuộc chạm trán với thần chết, Rukia. Rukia giải thích cho anh ta các nhiệm vụ được giao cho Soul Reapers và Hollow. Cô cũng giải thích ngắn gọn cho anh về nơi gọi là Soul Society. Ichigo cuối cùng quyết định tự mình trở thành một tinh linh, nhưng sau đó thấy mình trong trận chiến với Byakuya, anh trai của Rukia.

Byakuya đánh bại Ichigo và bắt cóc Rukia để hành quyết cô. Ichigo quyết định cứu Rukia, và sau đó anh đến thăm Soul Society với bạn bè của mình để ngăn chặn việc hành quyết Rukia. Anime Bleach có đầy đủ các chiến đấu, hành động, lãng mạn và quan trọng nhất là những bài học cuộc sống quan trọng.

Một số sự thật về thuốc tẩy chưa biết:

Bleach là một trong những series thành công nhất, và có rất nhiều sự thật có thể người hâm mộ chưa biết. Có một sự thật phổ biến về Bankai của Aizen. Zanpakuto của Aizen, Kyouka Suigetsu, nổi tiếng với khả năng thôi miên, nhưng đây chỉ là khả năng Shikai của anh ta. Aizen vẫn đang che giấu sức mạnh thực sự của mình và Bankai, do đó khiến anh ta vẫn là một mối đe dọa bí ẩn đối với xã hội linh hồn.

Tite Kubo rất đặc biệt về thời trang, và anh ấy đã thừa nhận rằng anh ấy đã thiết kế trang phục của các nhân vật theo phong cách riêng của mình, vì vậy họ trông rất ngầu trong các phân cảnh hành động. Chúng tôi chắc chắn muốn nói lời cảm ơn đến Kubo sensei vì bộ trang phục Shinigami màu đen cổ điển. Nó thực sự trông rất tuyệt.

10 anime nổi tiếng nhất năm 2022 là gì

Ichigo Kurosaki từ Bleach

Có một sự thật khác liên quan đến lòng tốt của Ichigo. Ngay cả khi đã trở thành một nhân vật chính mạnh mẽ và tuyệt vời, Ichigo đã giết được rất ít kẻ thù trong cuộc hành trình của mình. Điều này cho thấy mặt tốt của anh ấy, và anh ấy thực sự quan tâm đến không chỉ bạn bè mà còn cả đối thủ của mình.

Cũng nên đọc: Sanji gia nhập đoàn phim vào tập nào?

Tại sao Bleach Anime lại có tên là Bleach?

Tên của Bleach có sự thật riêng của nó bởi vì cái tên này đề cập đến màu trắng có liên quan trực tiếp đến trang phục đơn sắc của Shinigami. Ban đầu bộ truyện được đặt tên là màu đen vì nó mô tả màu sắc của quần áo của Shinigami. Có một cách giải thích khác nói rằng, vì linh hồn có tác dụng làm sạch linh hồn, nên cái tên Bleach thậm chí còn thích hợp hơn là chỉ giữ tên trên cơ sở trang phục. Cũng giống như Thuốc tẩy dùng để làm sạch vải, Shinigami cũng làm điều tương tự với những linh hồn bị tổn thương. Đây là những giải thích duy nhất có thể giải thích lý do đằng sau danh pháp của Bleach.

The End of Bleach: Đại chiến Ngàn năm đẫm máu

The End of Bleach: Đại chiến Ngàn năm đẫm máu

Làm thế nào để xem Bleach?

Tất cả các tập của Bleach đều có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn sẽ có thể xem loạt phim Bleach sắp tới, tức là Bleach: Thousand Years Blood War Arc, trên cùng một nền tảng với các chương trình truyền hình trực tiếp hàng tuần. Crunchyroll cũng có một thư viện truyện tranh khổng lồ mà từ đó bạn có thể đọc hàng nghìn đầu truyện manga chỉ với một đăng ký hoạt động duy nhất của mình. Nếu bạn là người yêu thích sưu tập các món đồ anime, thì bạn có thể mua những món quà anime thú vị và hấp dẫn từ cửa hàng anime chuyên dụng của Crunchyroll với mức giá rất ưu đãi.

Cũng nên đọc: Tại sao các nhân vật anime bị chảy máu cam? Hoàn thành cuộc thảo luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *