Tiến sĩ Stone Đánh giá Anime: Anime khoa học nhất về thời kỳ đồ đá?

Rate this post

Nếu bạn yêu cầu ai đó gợi ý một số anime ngắn và hay, rất có thể bạn sẽ nghe thấy tên của Tiến sĩ Stone trong danh sách. Bộ truyện không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản mà còn ở các nước khác. Tính đến thời điểm hiện tại, mới chỉ có hai mùa được phát hành, nhưng chỉ với hai mùa, bộ truyện đã đạt được thứ hạng cao trong top những bộ anime hay nhất trên thị trường. Người ta thường nói rằng Tiến sĩ Stone cũng là một trong những bộ truyện thông minh nhất có một số ví dụ khoa học thực tế.

Vâng, chúng tôi hiểu rằng mọi người đều có sở thích và loại hình biểu diễn yêu thích của riêng mình. Đôi khi chúng ta xem anime nào đó dưới áp lực của bạn bè nhưng cuối cùng lại hối hận vì đã lãng phí thời gian của chúng ta. Điều rất quan trọng là phải cụ thể hóa các lựa chọn của chính chúng ta, và đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định xem xét chi tiết về Tiến sĩ Stone. Điều này sẽ giúp bạn quyết định xem bạn có nên xem bộ phim này hay không.

Tiến sĩ Stone là một bộ truyện dựa trên một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Riichiro Inagaki và được minh họa bởi Boichi. Chuyển thể anime của bộ truyện được thực hiện bởi TMS Entertainment, một studio anime nổi tiếng. Câu chuyện dựa trên một khái niệm rất độc đáo. Vào năm 2019 sau Công Nguyên, do một tia chớp, toàn bộ nhân loại đóng băng trong 3000 năm cho đến một ngày, nhân vật chính của bộ truyện Senku tỉnh dậy sau thảm họa và hiện đang trên đường hồi sinh nhân loại một lần nữa. Lại.

Senku đánh dấu sự khởi đầu của nền văn minh khoa học trong thế giới loài người và tạo thành một chất lỏng có thể biến con người bị đóng băng thành bình thường. Cuộc hành trình của Senku, cùng với khoa học của mình, chắc chắn sẽ cố gắng.

Đánh giá của Tiến sĩ Stone: Bạn có nên xem nó?

Tiến sĩ Stone dựa trên các thể loại Khoa học viễn tưởng, Phiêu lưu viễn tưởng và Ngày tận thế, và nếu bạn là người yêu thích bất kỳ thể loại nào, Tiến sĩ Stone sẽ không làm bạn thất vọng. Loạt phim có một số trình tự khoa học tiên tiến, trong đó nhân vật chính của chúng ta giới thiệu kiến ​​thức của mình cho chúng ta. Bộ truyện cũng có nội dung về việc khôi phục nhân loại thông qua khoa học, và cá nhân mình cảm thấy cốt truyện rơi vào thể loại này.

Tầm quan trọng thực sự của những người không phải là nhà khoa học trong Dr. Stone

Dr.Stone

Thực ra, các nhân vật trong truyện đều khá ấn tượng, và chắc chắn mỗi nhân vật trong truyện đều có ý nghĩa riêng. Về chất lượng hoạt hình, tôi có thể nói rằng chất lượng hoạt hình không phải là cuối cùng nhưng trên cả mong đợi. Nói chính xác hơn, chất lượng từng tập của bộ truyện là không đổi và xuất sắc. Chúng tôi nhận thấy rất nhiều sai sót trong bất kỳ khung hình nào trong cả hai mùa giải. Cá nhân tôi yêu âm nhạc được sử dụng trong loạt phim cho đến nay, và tôi phải nói rằng âm nhạc đồng bộ hoàn hảo với các chuỗi đang chạy.

Tóm lại, Nếu bạn là một người thích xem những bộ anime thông minh với những tài liệu tham khảo khoa học và rất quan tâm đến khái niệm ngày tận thế, thì bạn chắc chắn sẽ yêu thích Tiến sĩ Stone. Nếu bạn không thích bất kỳ thể loại nào đã đề cập, thì bạn có thể sẽ thất vọng với bộ truyện. Đừng lo lắng nếu bạn là một người mới trong lĩnh vực khoa học, anime có rất nhiều điểm khác để bạn giải trí.

Anime tương tự như Dr. Stone:

Trong trường hợp bạn yêu thích bộ truyện, cũng có những animes khác mà bạn chắc chắn có thể thử nếu yêu thích Dr. Stone. The Disastrous Life of Saiki K là một trong những anime bạn có thể thử. Anime này dựa trên sức mạnh nội tại của một thiếu niên, cho phép anh ta dịch chuyển tức thời. Death Note là một series khác mà bạn có thể thử. Anime này được coi là một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất bao gồm cuộc rượt đuổi giữa mèo và chuột giữa hai bộ óc vĩ đại.

Cells at Work cũng là một bộ truyện rất hay mà bạn có thể cân nhắc xem. Bộ truyện lấy cơ thể con người và các tế bào làm nhân vật chính chiến đấu chống lại bệnh tật, do đó cứu cơ thể con người khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích bộ anime được đề cập.

Ryusui từ Dr. Stone

Ryusui từ Dr. Stone

Xem Tiến sĩ Stone ở đâu?

Tất cả các tập của Tiến sĩ Stone đều có sẵn để xem trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể xem tất cả các bộ anime được đề cập trên cùng một nền tảng. Bạn cũng có thể đọc manga và mua hàng hóa anime từ đây.

Đọc thêm: Top 10 Người chồng nổi tiếng nhất trong Anime – Đã xếp hạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *