Tại sao bạn nên xem Kakegurui Twin

Rate this post

Vì Kakegurui Twin xuất phát từ tâm trí giống như Kakegurui gốc và anime cũng được sản xuất bởi cùng một studio, nên có rất nhiều điểm tương đồng giữa phần tiền truyện và bộ truyện gốc. Từ các trò chơi cờ bạc kỳ lạ đến các bài hát chủ đề chủ yếu là vui nhộn, người hâm mộ của Kakegurui gốc có thể nhanh chóng nhận thấy sự giống nhau giữa hai bộ truyện.

Nói như vậy, chỉ một thực tế đơn giản là phần tiền truyện có một nhân vật chính khác ngay lập tức đã thay đổi toàn bộ diễn biến của câu chuyện. Bởi vì bạn thấy đấy, Yumeko Jabami trong bản gốc Kakegurui cực kỳ tự tin, thông minh và rất nghiện cờ bạc. Một số người thậm chí có thể nói rằng cô ấy chỉ có thể cảm thấy thực sự sống khi cô ấy đang ở giữa một canh bạc đặt cược cao.

Mary Saotome, mặt khác, không như vậy. Chắc chắn, cô ấy có thể thông minh và lém lỉnh như Yumeko, nhưng khi mới vào Học viện Tư thục Hyakkaou, cô ấy không hề thích cờ bạc. Suy cho cùng, tiền không phải là thứ đến dễ dàng với gia đình cô. Lý do duy nhất khiến cô ấy có thể vào được ngôi trường ưu tú này là cô ấy đủ thông minh để giành được học bổng toàn phần.

Đó là lý do tại sao khi cô ấy đột nhiên thấy mình phải đánh một số tiền vô lý mà cô ấy không có, cô ấy bị sốc và căng thẳng. Tuy nhiên, Mary được xác định là người giỏi nhất trong ngôi trường này, vì vậy ngay cả khi cô ấy phải đánh cược con đường lên đến đỉnh cao và luôn tràn ngập lo lắng và thất vọng, cô ấy sẽ làm được. Những cá tính khác biệt giữa Yumeko và Mary là lý do tại sao Kakegurui Twin có hương vị đặc trưng riêng, khác biệt so với bản gốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *