Tập phim nào khiến Sanji gia nhập đoàn phim?

Rate this post

Hầu hết những người hâm mộ One Piece đều nhầm lẫn giữa tập phim mà Sanji gia nhập phi hành đoàn với tập phim mà Sanji tham gia phi hành đoàn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiết lộ mọi thứ về Sanji và tập phim mà anh ấy gia nhập đoàn phim, không phải những phần mà Sanji tham gia đoàn phim. Sanji là một đầu bếp và là hải tặc quan trọng của băng hải tặc Mũ Rơm.

Thật không dễ dàng để thuyết phục anh ta tham gia cùng họ vì anh ta muốn trung thành với Zeff, người đã cứu anh ta trong thời thơ ấu của anh ta. Tuy nhiên, Sanji đã bị tách khỏi băng của mình và sau đó gia nhập họ sau trận chiến trên lãnh thổ của Big Mom. Điều này xảy ra sau khi Sanji nhận ra mình phải làm bất cứ điều gì để cứu gia đình mình.

Sanji lớn lên với ước mơ trở thành đầu bếp giỏi nhất và đạt được ước mơ lớn nhất của mình. Anh đã đấu tranh không biết bao nhiêu lần và bị gia đình ruồng bỏ vì không đủ sức để mang trong mình giọt máu của gia đình. Nhưng anh đã tìm thấy nhà và gia đình trong băng hải tặc Mũ Rơm sau khi Zeff cho phép anh theo đuổi giấc mơ của mình trong khi đồng hành cùng Luffy và những người khác.

Anh ấy cũng đóng những vai trò quan trọng trong các trận chiến khác nhau, nơi anh ấy đã giúp Luffy và thủy thủ đoàn của mình đánh bại kẻ thù của họ. Sanji nhận ra rằng việc gia nhập băng là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh và rất thích sự đồng hành của Nami và Robin.

Mặc dù anh ấy là đàn ông của phụ nữ, anh ấy quan tâm đến những người như Zoro, Usopp, Brook, Franky và thậm chí cứu họ trong những tình huống khó khăn. Anh ấy làm cho bộ truyện này trở nên thú vị ở cách anh ấy tiết lộ tình yêu của mình với phụ nữ và sự ganh đua của anh ấy với Zoro, người mà anh ấy xưng là Moss Head. Sanji đã trở thành bạn thân nhất của Zoro mặc dù hai người giả vờ không thích nhau do cạnh tranh để xem ai là người tốt hơn và mạnh nhất. Hãy cùng tìm hiểu tập phim mà Sanji đã gia nhập đoàn làm phim.

Sanji

Sanji

Tập phim nào khiến Sanji gia nhập đoàn phim?

Sanji tái gia nhập băng trong One Piece Episode 825. Điều này xảy ra trước khi Sanji gặp Luffy lần thứ hai kể từ khi anh rời đi để giải cứu gia đình mình. Sanji đến ngoại ô Thành phố Ngọt trong khi Luffy chiến đấu với Charlotte Counter. Luffy bị thống trị trong trận chiến, nhưng cậu đã tìm ra cách để đối mặt với những cuộc tấn công lớn. Họ giáng một loạt đòn khiến Luffy gục xuống. Khi trận chiến tiếp tục, Luffy sống sót và quyết định đi đến nơi mà cậu sẽ gặp Sanji.

Sau đó, Luffy đến ngoại ô Thành phố Ngọt. Nhưng Sanji phải vật lộn để tìm Luffy vì quá nhiều băng hải tặc Big Mom đã thất thủ. Tuy nhiên, Sanji nghe thấy bụng mình réo và nhận ra rằng Luffy đang đói. Anh đi về phía Luffy, người đang ngửi hộp bento mà Sanji đã nấu cho anh. Luffy đã rất phấn khích sau khi nhìn thấy Sanji, người đã đưa bento cho cậu. Luffy rất thích ăn hộp bento, mặc dù nó đã bị hư hỏng vì mưa ướt.

Anh ấy nhận xét rằng nó rất ngon khi ăn nó. Sanji giả vờ rằng anh ấy không đến cùng Luffy, và Luffy nhận ra rằng Sanji đang che giấu cảm xúc thật của mình. Anh giải thích mọi thứ cho Luffy, người khiến anh nhận ra rằng mình là một thành viên quan trọng của băng hải tặc Mũ Rơm. Luffy cũng chiến đấu với Katakuri sau khi dọn cỏ và cứu gia đình của Sanji. Sanji gia nhập băng Mũ Rơm và thề sẽ không bao giờ rời xa họ nữa.

Cũng nên đọc: One Piece Episode 1033 Ngày phát hành: Kết luận Vòng một của Luffy Vs Kaido?

Điều gì đã khiến Sanji gia nhập lại băng?

Sanji gia nhập lại băng vì anh nhận ra rằng anh đã tìm thấy một gia đình quan tâm đến mình, và anh đã phát triển một mối liên kết không thể phá vỡ mà không thể rời bỏ nếu không có băng Mũ Rơm. Điều này xảy ra sau khi anh nhận ra rằng mọi khoảnh khắc anh dành cho Nami, Robin, Ussop, Franky, Luffy và Brook đều đang nấu ăn cho họ. Sanji đã biết được rằng không có gia đình hay mái ấm nào tốt hơn băng hải tặc Mũ Rơm. Tình yêu của anh dành cho thủy thủ đoàn đã đưa anh trở lại với họ, và anh sẽ không bao giờ rời xa họ nữa.

Tập phim nào khiến Sanji gia nhập đoàn phim?

Cuộc hội ngộ của Sanji và Luffy

Làm thế nào mà Sanji tách khỏi băng của mình?

Sau khi biết rằng Big Mom sẽ ám sát gia đình mình, Sanji đã rời phi hành đoàn để cứu gia đình mình và chấp nhận lời đề nghị của Big Mom. Anh ấy nhận ra rằng anh ấy yêu gia đình của mình mặc dù họ coi thường anh ấy. Nhưng việc rời khỏi băng khiến Luffy rất buồn, và cậu quyết định giúp Sanji sau khi nhận ra rằng Sanji sẽ không bao giờ ngược đãi họ, và cậu phải cứu gia đình mình dù họ đã bỏ rơi cậu. Anh ấy thậm chí đã chiến đấu với Luffy vì lợi ích của gia đình mình, nhưng đó là một hành động để chứng minh rằng anh ấy không chống lại Big Mom.

Cũng nên đọc: Râu Trắng chết trong tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *