Tại sao Cote De Pablo rời NCIS? Mọi thứ chúng tôi biết

Rate this post

NCIS đã từng là một trong những bộ phim truyền hình về cảnh sát được nhiều độc giả yêu thích nhất, nhưng lần này, bộ truyện sẽ không như vậy. Thật sự rất buồn khi một trong những nhân vật yêu thích của chúng ta đã ra đi, và điều gì có thể khiến bạn thất vọng hơn thế? Cote De Pablo đã chính thức tuyên bố rời khỏi phim trường NCIS, và điều này khiến nhiều khán giả vừa buồn vừa tò mò về lý do ra đi của cô.

Có rất nhiều tin đồn xoay quanh lý do cô ra đi, nhưng đâu mới là lý do thực sự? Tại sao Cote De Pablo rời NCIS? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về nữ diễn viên và vai trò của cô ấy trong chương trình. Chúng tôi cũng xem xét kỹ lưỡng chương trình và cũng giải quyết lý do chính đằng sau sự ra đi của Pablo.

Bạn có Cote De Pablo?

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Mara José de Pablo Fernández là người gốc Chile và Mỹ và được biết đến với nghệ danh Cote de Pablo. Cô đến Mỹ năm 10 tuổi để theo học diễn xuất sau khi sinh ra ở Santiago, Chile. De Pablo được biết đến với vai Ziva David trong bộ phim truyền hình về cảnh sát NCIS, một đặc vụ Mossad người Israel đã trở thành đặc vụ của NCIS. De Pablo mô tả tính cách này là “Cô ấy là một người rất khác so với những người khác trong chương trình bởi vì cô ấy đã dành cả cuộc đời của mình cho các chàng trai và quen với những người đàn ông quyền lực. Đàn ông không làm cô ấy sợ.”

Vẫn của Cote De Pablo từ một cuộc phỏng vấn

Vẫn của Cote De Pablo từ một cuộc phỏng vấn

Đối với công việc của mình trên NCIS, cô đã nhận được Giải thưởng Imagen vào năm 2006 từ Giải thưởng Quỹ Imagen. CBS đã thông báo vào ngày 10 tháng 7 năm 2013, rằng de Pablo sẽ rời NCIS vì những lý do không xác định, trong khi cô ở lại đủ lâu để kết thúc phần tường thuật phần 11 cho nhân vật Ziva David của cô.

NCIS là gì?

NCIS là một bộ phim truyền hình chính kịch về cảnh sát của Mỹ kết hợp các khía cạnh của thể loại kinh dị quân sự và thủ tục của cảnh sát. Nó tập trung vào một nhóm giả tưởng gồm các đặc vụ từ Cơ quan Điều tra Hình sự Hải quân. Ban đầu được gọi là Naval NCIS: Dịch vụ Điều tra Hình sự Hải quân, tên của chương trình cuối cùng được viết tắt thành NCIS: Dịch vụ Điều tra Hình sự Hải quân & cuối cùng chỉ đơn giản là NCIS. Trong mùa truyền hình mạng 2012–2013, mùa thứ mười của chương trình đã kết thúc với nhiều người xem nhất ở Hoa Kỳ. NCIS đã được đặt hàng mùa thứ mười chín vào ngày 15 tháng 4 năm 2021.

Tại sao Cote De Pablo rời NCIS?

De Pablo cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng cốt truyện của nhân vật của cô ấy và thực tế là cô ấy không nghĩ rằng kịch bản đủ mạnh để giữ cô ấy tham gia chương trình là cả hai yếu tố góp phần vào quyết định của cô ấy. định bỏ đi. Cô ấy thậm chí còn nói, “Tôi đã dành tám năm để tạo ra Ziva, và tôi cảm thấy rằng nhân vật này không nhận được sự tôn trọng mà cô ấy cần khi tôi cảm nhận được điều đó.” Ziva là nhân vật tôi đã dành tám năm để tạo ra và tôi đã dừng lại khi nghĩ rằng cô ấy không nhận được sự tôn trọng mà tôi cần.

Ảnh tĩnh của Cote De Pablo từ NCIS

Ảnh tĩnh của Cote De Pablo từ NCIS

Cote bảo vệ lợi ích của bản thân và lợi ích của nhân vật NCIS mà cô yêu thích. Với câu chuyện hấp dẫn bốn tập Phần 17 của cô ấy, lựa chọn của Cote để trì hoãn sự trở lại của cô ấy cho đến khi Ziva có một cốt truyện vững chắc đã được đền đáp. Cốt truyện của chương trình là theo chân “ba người đồng nghiệp không có khả năng xảy ra, hai người trong số họ được miêu tả bởi de Pablo & Jack Davenport, những người tình cờ gặp một sự đổi mới đặt câu hỏi về tiền đề cơ bản của vật lý lượng tử – một khám phá lần lượt đặt sinh kế của họ xuống mồ sự nguy hiểm.

Cote De Pablo làm gì sau khi cô ấy khởi hành?

Cote và Michael hợp tác với tư cách là nhà sản xuất điều hành của bộ phim kinh dị tội phạm MIA sau khi cô rời NCIS. Ngay cả khi loạt phim chỉ có một mùa, Cote nên tiếp tục điều hành sản xuất. Cô cũng có vai diễn trong các bộ phim năm 2015 The 33 và The Dovekeepers, cả hai đều là phim ngắn.

Cũng xem: Beyond Oak Island Season 3 Tập 1 & 2 Ngày phát hành: Khám phá Thành phố Ngọc lục bảo của Atocha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *