Tập 12 – Yurei Deco

Rate this post

Bạn đánh giá thế nào tập 12 của
Yurei Deco? Điểm cộng đồng: 3,4

Là một người đàn ông lớn tuổi, Mark Twain dường như đã phát triển xu hướng “sưu tập các cô gái trẻ”. Không rõ liệu anh ta có thực sự có ý định săn mồi hay có hại với họ hay không — Bản thân Twain tuyên bố rằng anh ta chỉ đơn giản là cô đơn khi tuổi già và muốn có cháu ngoại thay thế, mặc dù một số nhận xét mà anh ta đưa ra về các cô gái trong thư của anh ta có vẻ như ngụ ý ít nhất một số mức độ ham muốn vượt ra ngoài giới hạn của người cha. Dù bằng cách nào, anh ta chắc chắn đã chấp nhận một thái độ sô vanh khó chịu khi phản đối những cô gái này, vì chính anh ta đã đặt ra cái tên thú cưng theo nghĩa đen là “cá thiên thần” cho họ; anh ta thậm chí còn đi xa đến mức ám chỉ ngôi nhà mà họ sẽ đến thăm anh ta là “bể cá” của anh ta, điều này khá thô thiển cho dù bạn cắt nó theo cách nào, và nó đặt một điều tệ hại lên lòng quý trọng của tôi. giữ cho con dê già ngay đến phút tôi bắt đầu thực hiện một số nghiên cứu cho bài đánh giá này.

Bây giờ, bạn có thể thấy mình đang đặt một câu hỏi rất hợp lý, dựa trên tất cả những gì chúng ta vừa học được: “Cái gì ở đồi Sam làm bất kỳ Mark TwainSchtick của một ông già đáng sợ liên quan đến Yurei Deco, hay Câu lạc bộ Cá Thiên thần mà Huck thấy mình bị mắc kẹt ở đầu tập phim? ” Câu trả lời, theo như tôi có thể nói, không phải là một điều chết tiệt, trừ khi bạn sử dụng cách tiếp cận cực kỳ rộng rãi để đánh đồng “Hãy tránh xa những cô gái bị đánh cắp đó, vì rượu của Chúa Giê-su Christ!” thường xuyên để Injunction Jo bắt cóc hai cô gái rất đặc biệt vì lợi ích của các âm mưu thuật toán ngu ngốc của cô ấy. Tôi không chắc tại sao bạn lại muốn làm điều đó, vì vậy toàn bộ “Câu lạc bộ cá thiên thần” kết thúc giống như một phần cụ thể vô dụng khác Mark Twain câu đố để ném trên đống, và đó là Cuối cùng điều mà đêm chung kết này cần.

Tôi phải thẳng thắn, các bạn: Tập cuối cùng này của Yurei Deco bị hút. Đó không phải là một đám cháy rác rưởi của một thảm họa hay bất cứ điều gì, vì vậy đừng nghĩ rằng chúng ta có một Babylon tình hình trên tay của chúng tôi. Nhưng cho đến nay khi buộc chặt các chủ đề lỏng lẻo của bộ truyện và kết thúc câu chuyện của nó, anh bạn, tôi cảm thấy như Yurei Deco lẽ ra có thể làm tốt hơn rất nhiều so với “Home of the Greatest Secret”. Đó là kiểu kết thúc nhạt nhẽo giết chết rất nhiều thiện chí mà tôi đã xây dựng Yurei Deco trong suốt mùa giải, bởi vì nó khiến bạn nhận ra rằng ngay từ đầu chương trình chưa bao giờ thực sự có gì để nói.

Tuy nhiên, có lẽ điều đó là không công bằng, vì Injunction Jo dành phần lớn thời lượng của tập phim để cung cấp một khối lượng lớn dường như chỉ ra rằng Yurei Deco thực sự đã có thứ gì đó để nói; chỉ là “cái gì đó” trong tâm trí của nó không đặc biệt thú vị, hoặc có ý nghĩa hoặc sâu sắc. Tôi thậm chí không chắc liệu nó có ý nghĩa ở cấp độ cơ bản của logic và xây dựng thế giới hay không. Vì vậy, vâng, nó không phải là một nơi tốt để ở, cho dù bạn nhìn mọi thứ theo cách nào.

Điều dài và ngắn của nó là Phantom Zero và Injunction Jo thực sự là một và giống nhau, và mục đích của Jo khi gây rối khi PZ dường như là săn đảo Tom Sawyer để tìm kiếm người thừa kế ngai vàng của cô ấy. Bạn thấy đấy, cô ấy mệt mỏi với việc trở thành Thần của các thuật toán, nhưng vì Đảo Tom Sawyer rõ ràng là bằng chứng tích cực rằng sự tồn tại của con người có thể (và nên) được xác định hoàn toàn bằng một chuỗi vô tận các phép tính thuật toán không thể giải mã được, Jo cần người nào để thay thế cô ấy và đảm bảo rằng cỗ máy được bôi trơn của nền văn minh trên hòn đảo không sụp đổ trong hỗn loạn. Người thừa kế đó là Hack, bởi vì cô ấy… à… cô ấy không ủng hộ việc kiểm duyệt nội dung, tôi đoán vậy?

Nghe này, tôi biết rằng sự hoài nghi về việc kiểm duyệt nội dung không phải là một ý tưởng mới đối với chương trình này, nhưng tôi thấy đó chỉ là một cuộc trò chuyện được thực hiện dưới toàn bộ những câu chuyện và ý tưởng mà tất cả đều phục vụ để điều tra những tác động của một xã hội là, vì thiếu một cụm từ tốt hơn, “trực tuyến đầu cuối”. Không! Nếu bạn theo dõi những gì “Ngôi nhà của bí mật vĩ đại nhất” đã nói, thì rõ ràng là sự ám ảnh xấu xa của việc sửa đổi cơ thể bắt buộc và các goons độc đoán “Trung tâm khách hàng” sẽ là tất cả hoàn toàn tốt và tốt Giá như một đứa trẻ con hẻm hoang dã kỳ quặc nào đó có đủ can đảm để nói, “Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi không bao giờ kiểm duyệt bất kỳ nội dung nào, và những người đáng tin cậy chỉ biết điều gì là đúng và không đúng trong biển rộng lớn những quan điểm méo mó và những động cơ thầm kín mà chúng ta gọi là sự tương tác hàng ngày của con người trên internet? ” Bởi vì điều đó rõ ràng đã diễn ra rất tốt ở đây trong thế giới thực.

Tôi thậm chí không muốn chi tiêu nhiều đoạn văn mà tôi có thể dễ dàng sử dụng để hỏi “Cái quái gì vậy !?” và “Không, nghiêm túc đấy, cái đó là vấn đề trong suốt thời gian qua? ”, bởi vì Yurei Deco cũng không quan tâm đến việc đó. Ngay sau khi Hack vừa quyết định tiếp quản công việc của Injunction Jo và cai trị Đảo Tom Sawyer như một kẻ toàn năng (nhưng, bạn biết đấy, không phải cũng vậy toàn năng) thần máy tính, câu chuyện đã kết thúc. Chúng tôi nhận được một câu chuyện nửa vời “Where Are They Now” bắt kịp với băng đảng sau một năm nhiệm kỳ của Hack đã trôi qua, cha mẹ của Berry đã triết lý về cách tiết chế nội dung mới là nhân vật phản diện thực sự, và mọi người hãy quên đi bội số trí thông minh nhân tạo và có thể là người thật đã bị giết trong vai Willy Wonka, một Willy Wonka, một người vô cùng tự ái của Injunction Jo.

tôi nghĩ vậy Khoa học SARU có một số ý tưởng hay để làm việc, trong Yurei Deco; chương trình luôn có tiềm năng, nếu không có gì khác. Đáng buồn thay, bất cứ tầm nhìn nào mà giám đốc Tomohisa Shimoyama và nhà văn Dai Sato vì dự án này đã bị mất trong quá trình xáo trộn. Hoặc là, hoặc tầm nhìn của họ chỉ là một loại ngu ngốc, bắt đầu. Một điều tôi biết chắc là Yurei Deco cuối cùng đã trở thành một trong những anime thất vọng lớn nhất năm 2022.

Xếp hạng:
Yurei Deco hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

James là một nhà văn có nhiều suy nghĩ và cảm xúc về anime và các nền văn hóa đại chúng khác, cũng có thể tìm thấy trên Twitterblog của anh ấy và podcast của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *