Tại sao Hoàng tử Harry Từ bỏ nhiệm vụ Hoàng gia của mình?

Rate this post

Vào ngày 8 tháng 1 năm 2020, công tước và nữ công tước xứ Sussex – Harry và Meghan, đã thông báo quyết định từ bỏ các nhiệm vụ của hoàng gia để trở nên độc lập hơn. Tiếp theo là một cuộc họp vào ngày 13 tháng 1, trong đó các cơ quan liên quan đến việc xử lý vấn đề đã được thảo luận. Hậu Nữ hoàng Elizabeth II đã theo đuổi một tuyên bố được coi là cá nhân với gia đình bà vì những người ca ngợi về cách xử lý tình yêu của bà đã được ca tụng trên thế giới.

Sau đó, vào ngày 18 tháng 1, gia đình hoàng gia cùng hiểu rằng Meghan và Harry sẽ không làm việc cho họ nữa và họ phải hạn chế sử dụng bất kỳ loại yếu tố nào của “Hoàng tế”.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle là ai?

Hoàng tử Harry được sinh ra bởi Vua Charles III và Diana vào ngày 15 tháng 9 năm 1984. Sinh ra trong một gia đình Hoàng gia Anh, Hoàng tử Harry là người thứ năm trong hàng tiếp quản ngai vàng của Anh. Anh ấy đã được trao vương miện công tước xứ Sussex vào năm 2018, trước đám cưới của anh ấy với Meghan Markle.

Tại sao Hoàng tử Harry Từ bỏ nhiệm vụ Hoàng gia của mình?

Harry và Meghan

Mặt khác, Meghan Markle sinh ra ở California, là một cựu diễn viên Mỹ, người từ giã sự nghiệp diễn xuất sau khi kết hôn với công tước và sau đó được trao vương hiệu là Nữ công tước xứ Sussex.

Tuy nhiên, cả Meghan và Harry đều đưa ra quyết định từ bỏ nhiệm vụ của họ trong gia đình hoàng gia và chuyển sang cuộc sống của những người bình thường. Quyết định của họ đã tạo ra một làn sóng xúc động trong số mọi người trên toàn cầu.

CŨNG ĐỌC: We Are Marshall a True Story?

Hoàng tử Harry rời Hoàng gia – Những lời nói “thiếu sự hỗ trợ và hiểu biết” khiến anh bỏ đi

Trong một cuộc phỏng vấn với Oprah, Hoàng tử Hary nói rằng “thiếu sự ủng hộ và hiểu biết” là những công việc chính sau khi quyết định rút lui khỏi gia đình hoàng gia của mình. Mặc dù Hoàng tử Harry được thừa nhận Vương quốc Anh là quê hương của mình, nhưng anh ấy cảm thấy điều quan trọng là phải chuyển gia đình bốn người khỏi Hoàng gia Anh vì anh ấy có thể tin tưởng trước tình cảm. Những cái mà họ sẽ hướng tới. Điều này có thể là chỉ đến những khó khăn mà Công nương Diana phải trải qua trong những ngày tháng của mình.

Điều đó nói rằng, Hoàng tử Harry giải thích thêm về lý do đằng sau hành động của mình và gọi đó là hoạt động để bảo vệ gia đình trước sự nghiệp kinh doanh của giới truyền thông và báo chí.

Khi bị kết thúc để làm rõ động cơ chạy theo trạng thái của mình, Hoàng tử Harry xác nhận rằng đó là sự kết thúc của anh ấy để tránh xa giới truyền thông và cũng là sự hỗ trợ thiếu sót từ gia đình.

Hoàng tử Harry nói thêm: “Tôi quá tôn trọng cô ấy nên đã che mắt cô ấy.

Hoàng tử Harry cũng thừa nhận mối quan hệ nứt nẻ với cha mình kể từ khi định chuyển nhà.

“Cả cha và anh trai tôi đều mắc phải”, anh nói khi được thẩm định về gia đình trực tiếp hệ thống của mình.

Harry và Meghan hiện đang ở đâu?

Harry và Meghan đã chuyển đến Los Angeles để tạo ra một cuộc sống hoàn toàn mới cho chính họ. Họ đã tăng cường tương tác với những người làm công việc truyền thông, những người có khả năng đồng cảm hơn, điều này cũng giúp họ cải thiện khả năng hiển thị trước khi công chúng về tổng thể.

Kể từ khi họ quyết định rời khỏi sự ép buộc không thể thay đổi từ báo chí và lợi ích phân biệt tộc của người Anh, Harry và Meghan cũng phải đối mặt với một số lượng lớn sự dè dặt. Ví dụ, họ không thể tiếp cận với cảnh bảo vệ của họ, người cũng là người đóng thuế của họ – do đó, Harry phải điều kiện chính phủ Anh vì họ không cấp cho anh ta khả năng chi trả cho an ninh của mình. .

Với mong muốn của Harry là đưa ra hai bảng xếp hạng của mình – Archie và Lilibet, về quê hương của họ, công việc không có cảnh báo bảo vệ không phải là một bộ chấp nhận được đối với gia đình hoàng gia trước đây. Nhưng gia đình cũng không phải là không có tin vui. Gần đây, Meghan được yêu cầu về quyền riêng tư chống lại một kênh truyền thông đã được đăng tải trong bức thư bức xúc mà cô ấy đã gửi cho cha mình.

Tuy nhiên, với tin tức về cuộc đời của Nữ hoàng, Harry và Meghan đã trở lại Nhà Hoàng gia để bày tỏ sự quan trọng cuối cùng của họ, nhưng sau hai tuần liên tục để tang, cuối cùng họ đã sẵn sàng quay trở lại Montecito để tập hợp với các con của họ, những người ở xa họ trong hai tuần.

Tại sao Hoàng tử Harry Từ bỏ nhiệm vụ Hoàng gia của mình?

Tại sao Hoàng tử Harry Từ bỏ nhiệm vụ Hoàng gia của mình?

Với sóng sự cố gần đây diễn ra tại Hoàng gia, mọi người đều suy đoán khả năng một cuộc hòa giải giữa Harry và những người khác là khá cao.

Sau khi rời xa nhiệm vụ của hoàng gia trong hai năm nay, Harry và Meghan liệu có trở lại tầm vóc Hoàng gia của họ và tiếp tục di chuyển của Nữ hoàng?

CŨNG ĐỌC: John Pardi và vợ Summer mong chờ đợi con cùng lòng nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *