Lễ tang của Xiang Ye! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Sự kiện chấn động nhất trong thế giới manhwa tuần này chắc chắn sẽ là cái chết của Xiang Ye. Và cái cách mà quỷ vương qua đời, tất cả người hâm mộ đều hoài nghi về cách mà nhân vật này vĩnh biệt. Sau khi bị một cú sốc lớn, anh ta để lại một vết sẹo lớn trên đầu. Nhưng anh ấy đã mất một thời gian để nhận ra rằng anh ấy có thể sẽ không sống sót sau chấn thương này. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Quỷ Dữ Chương 394.

Trong chương tiếp theo, Nữ hoàng quỷ bùng lên tức giận sau khi mất đi thứ yêu quý nhất của cuộc đời mình. Và đây là nơi bắt đầu của sự kết thúc sẽ được nhìn thấy. Liệu cô có thể trả thù trong hành động cuối cùng này không?

Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Chap 394

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 394: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo chắc chắn sẽ diễn ra hành động cuối cùng của cuộc chiến giữa quỷ và tộc người. Có thể thấy trong chương cuối, cú đánh vào Xiang Ye đã khiến đầu anh ta nổ tung. Đó là một vết sẹo lớn mà anh thậm chí không thể chạm vào. Và chỉ trong tích tắc mà anh nhận ra rằng mình sẽ không làm được đến cùng. Người đàn ông thậm chí không thể chia tay vợ mình. My Wife Is A Demon Queen Chương 394 sẽ cùng Nữ hoàng giải quyết vấn đề rằng trên thực tế, cô đã mất chồng.

Điều này sẽ là kích hoạt của cô ấy để tăng sức mạnh và kết thúc tất cả mọi thứ cùng một lúc. Và cách duy nhất để cứu tộc người là nếu hoàng đế quyết định chiến đấu một lần nữa. Sẽ rất thú vị khi xem xét mức độ quyền lực mà nữ hoàng quỷ có thể đạt tới. Nhưng lần này, người hâm mộ quan tâm hơn đến việc liệu Quỷ Vương có thể được đưa trở lại hay không.

Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Chap 394

Tóm tắt chương trước!

My Wife Is A Demon Queen Chương 393 bắt đầu với việc Xiang suy ngẫm về phản ứng đang diễn ra trong cơ thể mình. Anh không thể hiểu chính xác điều gì đang xảy ra. Nữ hoàng hét lên từ phía sau rằng cô ấy sẽ đến để giúp anh ta. Nhưng anh đã từ chối lời đề nghị và yêu cầu cô ở lại. Khi anh tiếp tục di chuyển, vết sẹo trên đầu anh cứ lớn dần lên. Tầm nhìn của anh ấy bắt đầu mờ đi, và anh ấy có thể nhìn ngày càng ít dần theo giây trôi qua.

Và chỉ trong vài giây, người đàn ông đã biến thành cát bụi. Tất cả những gì Nữ hoàng có thể làm vào lúc này là nhìn chồng mình biến mất. Ở phía bên kia, chúa tể loài người yêu cầu Sato kết thúc mọi chuyện. Chương này kết thúc với sự xuất hiện của Emery. Tuy nhiên, cuộc chiến vẫn phải được phân thắng bại bởi tộc quỷ.

Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Chap 393

My Wife Is A Demon Queen Chương 394: Ngày phát hành

Trong hai ngày tới, số mệnh của Vua và Hoàng hậu sẽ không có gì đột phá. Vậy là ngày phát hành cuối cùng của My Wife Is A Demon Queen Chương 394 đã chính thức ra mắt. Chương sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật thường xuyên của bạn ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.