The Drew Barrymore Show Season 3 Episode 10: Ngày phát hành và nơi xem

Rate this post

Chuỗi chương trình trò chuyện của Mỹ này, do chính Drew Blythe Barrymore tổ chức, là một chương trình Ban ngày hoàn hảo để xem cùng với một tách trà và một số món ăn nhẹ. Được CBS cung cấp cho chúng tôi, The Drew Barrymore được công bố trong bối cảnh COVID gián đoạn, khi mọi người đang cố gắng tuyệt vọng để thoát khỏi bốn bức tường của ngôi nhà của họ.

Chương trình có tất cả những thứ như Phỏng vấn người nổi tiếng, Cuộc thi, Hack hộ gia đình hàng ngày và Công thức nấu ăn dễ kiếm, tất cả đều do Drew Barrymore và Người đồng dẫn chương trình Ross Mathews tổ chức. Vì có một lượng lớn khán giả yêu thích chương trình, nên nó đã giành được giải The Daytime Emmy vào năm 2022.

Phần đầu tiên được phát sóng vào ngày 14 tháng 9 năm 2020, với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng của Hollywood, Cameron Diaz và Adam Sandler. Tiếp theo là một mùa giải khác vào năm sau trong Tháng 3 năm 2021. Đối với những năm trước, chương trình với khán giả trực tuyến sẽ được chiếu sau Drew nhưng năm nay vì đại dịch đã dừng lại, chương trình hiện có khán giả trực tiếp tại trường quay CBS ở New York.

The Drew Barrymore Show: Best Slice of Life TV Show

Chương trình này khá khác với các chương trình trò chuyện thông thường của bạn. Nó bao gồm một loạt các cuộc phỏng vấn và thảo luận thực tế về các vấn đề chung mà khán giả trên khắp thế giới đã tham khảo ý kiến ​​của Drew. Mặc dù đã là một người nổi tiếng từ khi còn nhỏ, nhưng tính cách tốt bụng và quyến rũ của Drew chắc chắn sẽ khiến bạn muốn xem nhiều hơn, ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ.

Drew Barrymore

Drew Barrymore

Chứa đầy những cảm xúc chân thực và trải nghiệm cá nhân, Drew đảm bảo rằng buổi biểu diễn có thể là một không gian an toàn cho bất kỳ ai muốn cảm thấy thoải mái.

Cô yêu cầu một chương trình trực tiếp, để kết nối với những người có nghị lực chân chính và không muốn khán giả xem những clip cũ hơn. CBS sau đó quyết định chia chương trình thành hai phần nửa tiếng, với một phần được phát sóng vào lúc 9:00 sáng và phần còn lại vào thời gian muộn hơn, thường là vào buổi chiều hoặc buổi tối.

Chương trình đã mời những người nổi tiếng như Billie Eilish, Priyanka Chopra, và thậm chí cả Nam diễn viên ngoạn mục Keanu Reeves. Với những người nổi tiếng như vậy là một phần của chương trình, không có gì ngạc nhiên khi nó sẽ trở thành một trong những chương trình Ban ngày của Mỹ được xem nhiều nhất.

Cũng nên đọc: Drew Barrymore và Justin Long Dating: Tất cả về lịch trình mối quan hệ của họ

The Drew Barrymore Show Season 3 Episode 9: Recap

Các tập mới sẽ ra mắt từ thứ Hai đến thứ Sáu và tập gần đây nhất được phát sóng lần cuối vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Drew đã mời ngôi sao “She-Hulk” Jameela Jamil để nói về loạt phim và những trải nghiệm. của cô ấy sau khi quay phim. Các ngôi sao đưa ra ý kiến ​​của họ về sự lệch lạc, phân biệt đối xử và quyền tự do lựa chọn, với Drew bày tỏ: “Có Tình mẫu tử, và có Tình yêu khác.”

Vì Cho là một chủ đề quan trọng đằng sau chương trình, Drew đã chọn ngẫu nhiên những Người Mẹ cho Vé tham dự một đêm thú vị tại “The Magic Mike Show”. Tập phim sau đó chứng kiến ​​cảnh Barrymore cạnh tranh với Khán giả trong một cuộc thi nấu ăn Mac n Cheese. Cuối cùng, Drew chơi một vòng “Drewth hay dám” với khán giả.

The Drew Barrymore Show Season 3 Episode 10: Ngày phát hành

Tập 10 của chương trình truyền hình sẽ phát sóng vào thứ Sáu tuần này, ngày 23 tháng 9 năm 2022. Nó sẽ có đầy những nhân vật tuyệt vời như Bill Nye và John Boyega. Như mọi khi, nó cũng sẽ có “Drews News”, là một phần Thảo luận Tin tức ngắn của chương trình. Người thuyết trình và người đồng dẫn chương trình sẽ đọc các tiêu đề thịnh hành tại Newsstand. Bill Nye và Drew Barrymore cũng sẽ làm một bài kiểm tra nhanh.

Tập này sẽ kết thúc với hướng dẫn của Một đầu bếp chuyên nghiệp để hoàn thiện phòng đựng thức ăn của chúng ta. Vì vậy, hãy đến một địa điểm ấm cúng và theo dõi vào Thứ Sáu này để biết thêm về những điều sẽ xảy ra trong Tập tiếp theo.

Xem chương trình ở đâu:

Bạn có thể xem chương trình Drew Barrymore mùa 3 và các mùa khác trên CBS và các kênh đối tác của nó như KCBS và WCBS lúc 9:00 sáng và 7:00 tối. Đối với Người xem Úc, Chương trình có thể được phát trực tuyến trên Fox Arena lúc 7:30 tối. Khán giả Canada có thể xem các tập phim trên Global TV.

Để có các clip ngắn độc quyền về các tập và bản xem trước, hãy truy cập kênh Youtube của The Drew Barrymore Show. Nếu bạn muốn Tương tác với Chủ nhà, bạn có thể truy cập trang web Chính thức của Chương trình.

Cũng nên đọc: Bộ địa điểm quay phim của Drew Barrymore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *