Tại sao Khloe Kardashian lại sử dụng người thay thế? Lý do thực sự đằng sau điều này

Rate this post

Bạn muốn biết tại sao ngôi sao truyền hình và truyền thông xã hội của Mỹ Khloe Kardashian lại sử dụng Người thay thế cho đứa con thứ hai của mình? Một trong những chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Mỹ là Keeping Up with the Kardashians, luôn mang đến cho người hâm mộ cái nhìn cận cảnh hơn về cuộc sống của các thành viên trong gia đình Kardashian.

Gần đây, Khloe Kardashian nói rằng việc nuôi dạy một đứa trẻ là một điều sáo rỗng, nhưng cô giải thích thêm rằng đồng thời, việc uốn nắn một đứa trẻ nhỏ thành một người đàn ông lớn là một vinh dự và một món quà. Khloe Kardashian cũng nói rằng cô ấy yêu mọi thứ về tình mẫu tử, ngay cả những điều khó khăn. Chà, trước khi tìm hiểu lý do tại sao Khloe Kardashian lại sử dụng người thay thế? Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu lý do tại sao cô ấy lại sinh thêm em bé.

Thông báo rằng Khloe Kardashian đang mong đợi đứa con thứ hai của cô với hôn phu cũ, Tristan Thompson, khiến người hâm mộ của cô bị sốc. Sau bài đăng trên Instagram khét tiếng rằng Khloe Kardashian đang mang thai đứa con thứ hai của Tristan Thompson thông qua việc mang thai hộ, các thám tử Twitter đã vào cuộc để xem liệu người đại diện của Khloe có đang mang thai cùng lúc hay không. Tristan thấm nhuần huấn luyện viên của mình trong những gì có thể là mức án gay gắt nhất từng được dành cho một vụ bê bối của người nổi tiếng.

Thậm chí chỉ cần đọc to nó thôi cũng khiến mọi người không khỏi thốt lên: ‘Khloe tội nghiệp.’ Sự thật thú vị là người đại diện và huấn luyện viên của anh ta đang mang thai cùng một lúc, với sự cảnh báo của Khloe là không biết gì về việc Tristan mang thai với Tandem, điều này không chỉ có nghĩa là Tristan phạm tội gian dối. , nhưng anh cũng mặc cảm không hiểu cái thai đã bao lâu. Được.

Hỗ trợ từ gia đình

Không có gì được xác nhận hoặc phủ nhận nếu Tristan và Khloe đang trở nên mạnh mẽ. Bằng chứng duy nhất cho mối quan hệ hiện tại của họ là việc cả hai cùng nhau tham dự các hoạt động của gia đình. Những bức ảnh paparazzi chụp được cho thấy Khloe đang đi chơi với mẹ Chris và Tristan ở hậu cảnh, tạo ấn tượng rằng họ cư xử rất tốt với nhau, nhưng dù là rung cảm gì đi nữa, chúng ta cần Khloe kiểm tra rung cảm một cách nghiêm túc.

Từ miệng Khloe, cô luôn muốn có một người anh chị em cho True và luôn muốn Tristan là cha. Trong mùa 21 của Keeping Up With The Kardashians, Khloe muốn Tristan làm cha, nhưng về mối quan hệ thực sự với anh ta, điều đó vẫn còn phải xem. Một trường hợp thực sự của việc cẩn thận những gì bạn mong muốn nếu điều ước là một kế hoạch được sắp xếp có phương pháp.

Kim_and_kris

Kim và Kris có tình cảm

Hiện chưa có thành viên nào trong gia đình Kardashian đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến Khloe và bé Tristan. Có thông tin cho rằng Tristan đã có mặt tại một số buổi họp mặt gia đình, điều này cho thấy gia đình nên ở trong một phòng là điều tốt cho bất kỳ gia đình nào để tránh con voi lớn trong phòng cùng nhau. .

Khloe chưa lên tiếng công khai, nhưng bộ phận PR của cô ấy đã đưa ra một tuyên bố rằng, “Chúng tôi có thể xác nhận True sẽ có một em trai được thụ thai vào tháng 11”. Khloe vô cùng biết ơn người đại diện. Sự xuất hiện đặc biệt cho một điều ước tuyệt vời như vậy. PR của Khloe cũng nói rằng họ muốn yêu cầu bất kỳ sự tử tế nào và sự riêng tư đầy đủ để cô ấy có thể tập trung vào gia đình của mình.

Trong khi chúng ta có thể tin tưởng vào lời thề của Tristan Thompson cũng như tin tưởng một chú chó sẽ không ăn thức ăn bạn làm rơi vãi trên sàn, trong một câu chuyện Instagram gần đây, Tristan đã thề sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. chịu trách nhiệm về con trai của cô với Nickels và có ý định nuôi dạy con của họ một cách thân thiện. Anh ấy cũng tuyên bố rằng anh ấy dành sự tôn trọng và tình yêu tối đa dành cho Kardashian. Không có tuyên bố công khai nào về đứa con thứ hai của anh với Khloe.

The Kardashians

Khloe Kardashian trong một cuộc phỏng vấn

Tại sao Khloe Kardashian lại sử dụng người thay thế?

Tại sao phải mang thai hộ? Chà, câu hỏi thực sự ở đây phải là, Tại sao lại là Tristan? Tại sao? Khloe đã nói rằng cô ấy luôn muốn có một người anh chị em cho True, đặc biệt là một đứa em trai, và cô ấy muốn có đứa trẻ này bằng mọi cách cần thiết. Và như một điều may mắn đã xảy ra, Khloe và Tristan đã mong đợi một cậu bé.

Như đã nói nhiều về Keep Up With The Kardashians, Khloe đã gặp vấn đề về khả năng sinh sản nên việc mang thai hộ dường như là một động thái rõ ràng. Gia đình có tiền sử mang thai hộ. Hai đứa con cuối cùng của Kim Kardashian, Chicago West và Psalm West, được sinh ra nhờ mẹ đẻ. Và giống như hầu hết mọi thứ trong Thế giới Kardashian, Kim đã mở đường cho Khloe đi theo.

CŨNG ĐỌC: Tại sao Khloe Kardashian vào tù? Làm thế nào cô ấy thoát khỏi nó?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *