Tại sao Kutner rời khỏi nhà? Mọi thứ cần biết về nó

Rate this post

House MD là một bộ phim truyền hình Mỹ được công chiếu vào ngày 16 tháng 11 năm 2004 và đã phát sóng được hơn bảy năm. Nó đảm bảo một vị trí trong danh sách mười người đánh giá hàng đầu trong khoảng thời gian này. Chương trình đã giành được hai giải Quả cầu vàng và được đề cử giải Emmy trong sáu năm.

Có trụ sở tại New Jersey, chương trình xoay quanh Tiến sĩ Gregory House, một ‘thiên tài y khoa’, người lãnh đạo một nhóm các nhà chẩn đoán lỗi lạc khác làm việc tại Bệnh viện giảng dạy Princeton – Plainsboro (PPTH). Họ tìm ra giải pháp cho những vấn đề không phổ biến và cố gắng cứu những bệnh nhân đã mất hết hy vọng.

Cốt truyện hấp dẫn và thu hút khán giả. Các cuộc đối thoại và trò đùa giữa đội đáng giá đến từng xu.

Nhà của MD

Nhà của MD

Tiến sĩ Kutner là ai?

Tiến sĩ Lawrence Kutner là một trong những bác sĩ chẩn đoán làm việc tại House và là một người thông minh và duyên dáng. Anh ấy là người được cho là Ngôi nhà kế tiếp trong cách làm việc và cuộc sống. Cách diễn đạt chính xác là, “anh ấy chia sẻ triết lý y tế của (House).”

Sinh ra trong một gia đình Ấn Độ, anh sống ở California. Tuy nhiên, khi cha mẹ của anh bị sát hại trong một vụ cướp có vũ trang, anh đã được nhận nuôi và sau đó được một gia đình Do Thái nhận nuôi.

Nhà của MD

Tiến sĩ Lawrence Kutner tại House, MD

Kẻ đứng sau nhân vật bác sĩ Kutner là ai?

Lawrence Kutner do Kalpen Suresh Modi thủ vai, người chuyên nghiệp có tên Kal Penn. Ông là một diễn viên, tác giả, giảng viên học thuật người Mỹ và là cựu nhân viên Nhà Trắng dưới thời chính quyền Barack Obama.

Lý do đằng sau cái chết của Kutner.

Trong Phần 5, Tập 20, có tiêu đề giải thích đơn giản, Tiến sĩ Lawrence Kutner đã tự sát bằng súng và được đồng nghiệp phát hiện đã chết trong căn hộ của mình – Tiến sĩ Remy Hadley (do Olivia Wilde thủ vai) và Tiến sĩ Eric Foreman (do Omar Epps thủ vai).

Cái chết của anh quá đột ngột khiến ai cũng bàng hoàng. Họ cố gắng tìm hiểu lý do tại sao anh ta lại đi bước cực đoan này nhưng không tìm được gì. Đôi khi cảm giác tội lỗi cố gắng nắm giữ, và những lần khác lại thương hại. Không ai trở nên thành công trong việc tìm ra sự thật bởi vì anh ta không chia sẻ gì với đồng nghiệp của mình.

Khi tập phim tiến triển, House tin rằng đây là một vụ giết người chứ không phải là một vụ tự sát dưới sự cưỡng bức tột độ. Anh ta phớt lờ cuộc điều tra của cảnh sát và tập trung toàn bộ sự chú ý vào vụ giết người “được cho là” này hơn là chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân của mình.

Nhà của MD

Tiến sĩ Remy và Tiến sĩ Eric tìm thấy Kutner đã chết trong căn hộ của anh ấy

Các nhà sản xuất của chương trình xác nhận rằng đó là một vụ tự tử, mặc dù lý do cái chết của anh ấy không bao giờ được tiết lộ. Trong khi một số người chỉ trích chương trình vì vụ tự tử, cho rằng nó vô nghĩa và không cần thiết, những người khác khen ngợi chương trình vì cách nó xử lý cái chết của Kutner và nói rằng nó đã làm tăng thêm sự phấn khích. kịch tính và hồi hộp.

Tại sao nhà văn lại giết nhân vật của Kal Penn?

Khán giả đặt câu hỏi đây là phim y khoa hay Game of Thrones, nơi mọi nhân vật đều bị giết chết. Rất nhiều người đã bị loại khỏi chương trình. Tuy nhiên, trong trường hợp của Kal Penn, lý do chính đáng là tốt một cách đáng ngạc nhiên. Và không! Anh ta đã không bị sa thải.

Không một người lành mạnh nào lại từ bỏ một công việc tại Nhà Trắng. Vì vậy, không có gì lạ khi Kal Penn rời chương trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *