Hướng dẫn về tất cả các cuốn sách Taylor Jenkins Reid đang được chuyển thể

Rate this post

Taylor Jenkins Reid, một trong những tác giả người Mỹ nổi tiếng nhất, đã in hơn 5 triệu bản sách của mình. Tác giả của chín cuốn sách, bốn cuốn sách của Taylor hiện đang được chuyển thể lên màn ảnh. Nhà văn 38 tuổi đã viết cuốn sách đầu tiên của mình có tựa đề Mãi mãi bị gián đoạn, được xuất bản vào năm 2013. Nó cũng đánh dấu sự khởi đầu của sự nghiệp xuất bản của cô với tư cách là một tác giả.

Những cuốn sách cô đã viết cho đến nay bao gồm Forever, Interrupt, After I Do, Maybe In Another Life, One True Loves, Evelyn Hugo’s Seven Chồngs, Daisy Jones & The Six, Malibu Rising, và cuốn sách mới nhất của cô. cô ấy, Carrie Soto đã trở lại. Cô cũng viết một truyện ngắn, có tựa đề Bằng chứng tình yêu. Tuy nhiên, trong số chín cuốn sách của cô, cô được biết đến nhiều nhất với Bảy người chồng của Evelyn Hugo.

Những cuốn sách của cô đang được chuyển thể là Một người yêu đích thực, Bảy người chồng của Evelyn Hugo, Daisy Jones & The Six, và Malibu Rising. Chưa có bộ phim nào có ngày phát hành và chúng tôi đang háo hức chờ đợi bất kỳ thông tin nào khi chúng tôi được xem những cuốn sách yêu thích của mình trên màn ảnh.

Cũng nên đọc: Xem ‘Bảy người chồng của Evelyn Hugo’ trực tuyến ở đâu?

Một tình yêu đích thực

Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 7 tháng 6 năm 2016. Nó theo chân Emma Blair, người thấy mình bị kẹt giữa hai cậu bé. Emma, ​​một phụ nữ ngoài 30 tuổi, hiện đã đính hôn với người bạn cũ Sam. Cô hạnh phúc với anh ta cho đến khi cô phát hiện ra rằng chồng cũ của cô, người đã chết, thực sự còn sống. Jesse, người chồng đã chết của Emma, ​​thông báo với cô rằng anh ta còn sống và anh ta đã cố gắng tìm cách quay lại với cô trong suốt những năm qua. Bây giờ, khi người yêu thời trung học của cô được đưa trở lại cuộc sống của cô bởi chồng cô, một người đàn ông cô yêu và thương tiếc, Emma phải chọn cô ấy là ai và cô ấy muốn gì bây giờ.

Hướng dẫn đầy đủ cho tất cả các cuốn sách Reid của Taylor Jenkins đang được chuyển thể

Hướng dẫn đầy đủ cho tất cả các cuốn sách Reid của Taylor Jenkins được chuyển thể Cr: Otakukart

One True Loves đang được chuyển thể thành phim. Phim do Andy Flickman đạo diễn sẽ có sự tham gia của Phillipa Soo, Simu Liu và Luke Bracey. Kịch bản của bộ phim do tác giả và chồng cô, Alex Jenkins Reid, đồng sáng tác. Năm ngoái, vào tháng 11, tại American Film Market, một cái nhìn đầu tiên về bộ phim đã được ra mắt. Ngoài điều này, chưa có gì được tiết lộ.

Bảy người chồng của Evelyn Hugo

Cuốn sách bán chạy nhất này được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 13 tháng 6 năm 2017 và đã trở thành một trong những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng mà TJR được công nhận rộng rãi. Cuốn sách xoay quanh Monique, người có cơ hội trò chuyện và viết về Evelyn Hugo, một biểu tượng điện ảnh của Hollywood.

Evelyn đã sẵn sàng kể câu chuyện của mình: về cách cô đến Los Angeles để tham gia vào ngành công nghiệp điện ảnh tàn nhẫn vào những năm 1950, lý do tại sao cô rời bỏ công việc kinh doanh chương trình vào những năm 80, và rõ ràng là 7 người chồng của cô trên đường đi. Nhưng, Monique không thể không tự hỏi mình tại sao cô ấy lại được trao cơ hội này, cô ấy có gì đặc biệt? Cô ấy không biết tại sao người nổi tiếng có thể chọn cô ấy, nhưng khi Evelyn làm sáng tỏ sợi dây liên kết trong câu chuyện của chính cô ấy, Monique sẽ biết sự thật về cách cuộc sống của cô ấy giao thoa với cô ấy. Quá khứ của Evelyn.

Hướng dẫn đầy đủ cho tất cả các cuốn sách Reid của Taylor Jenkins đang được chuyển thể

Hướng dẫn đầy đủ cho tất cả các cuốn sách Reid của Taylor Jenkins được chuyển thể Cr: Otakukart

Cá nhân chúng tôi rất thích nhìn thấy Marilyn Monroe trong phim, nhưng đáng buồn thay, điều đó là không thể. Mặc dù đã có thông tin tiết lộ rằng cuốn sách đang được Liz Tigelaar chuyển thể thành phim truyện cho Netflix, nhưng vẫn chưa có thông tin gì về dàn diễn viên hay bất cứ điều gì khác được xác nhận. Netflix đã công bố tin tức về bộ phim chuyển thể vào tháng 3 năm 2022, và vẫn chưa có tin tức nào, khiến chúng tôi rất thất vọng. Các diễn viên đóng một vai trò rất lớn trong các bộ phim chuyển thể, và chúng ta không thể chờ đợi xem ai sẽ là Evelyn, Celia và tất nhiên, Harry của chính chúng ta.

Daisy Jones & The Six

Vào những năm 1970, Daisy Jones & The Six là một nhóm nhạc rock mang tính biểu tượng trước khi tách ra. Không ai biết tại sao họ lại chia tay khi đang ở đỉnh cao phong độ cho đến tận bây giờ. Daisy là một cô gái ở LA vào cuối những năm 60, lẻn vào các câu lạc bộ, và ngủ với các ngôi sao nhạc rock trong khi mơ được hát tại Whisky A Go-Go. Cô ấy thích cảm giác hồi hộp trong cuộc sống của mình, nhưng đó là thể loại nhạc rock and roll mà cô ấy còn yêu thích hơn.

Phải đến khi Daisy 20 tuổi, giọng hát của cô mới được chú ý, và cô có vẻ đẹp khiến bao người phát cuồng. Six là một ban nhạc được dẫn dắt bởi Billy Dunne. Vào đêm trước của chuyến lưu diễn đầu tiên của họ, Camila, bạn gái của Billy, phát hiện ra cô ấy có thai. Với tất cả áp lực của sự nổi tiếng và việc làm cha sắp xảy ra, Billy có một chút hoang dã trong chuyến lưu diễn của mình. Một nhà sản xuất nhận ra rằng chìa khóa thành công là đặt hai người này lại với nhau, nhưng những gì xảy ra tiếp theo sẽ trở thành huyền thoại.

Hướng dẫn đầy đủ cho tất cả các cuốn sách Reid của Taylor Jenkins đang được chuyển thể

Hướng dẫn đầy đủ cho tất cả các cuốn sách Reid của Taylor Jenkins được chuyển thể Cr: Otakukart

Cuốn sách được phát hành vào ngày 5 tháng 3 năm 2019 nhưng vài tháng trước khi phát hành, vào giữa năm 2018, Prime Video đã đặt hàng một bộ 13 tập dựa trên nó. Quá trình sản xuất miniseries 10 phần theo phong cách tài liệu này cuối cùng đã bắt đầu vào tháng 9 năm 2021. Xin chào Sunshine, Công ty sản xuất của Reese Witherspoon sẽ sản xuất phiên bản truyền hình chuyển thể cho Amazon.

Do Niki Caro làm đạo diễn, loạt phim sẽ có sự tham gia của Riley Keough, Sam Claflin, Camila Morrone, Suki Waterhouse, Jose Whitehouse và Timothy Olyphant trong dàn diễn viên chính. Quá trình quay phim đã kết thúc vào mùa xuân năm ngoái. Cũng có tin tức về một bản chuyển thể truyền hình với âm nhạc gốc, nhưng không có gì khác đã được công bố.

Hướng dẫn đầy đủ cho tất cả các cuốn sách Reid của Taylor Jenkins đang được chuyển thể

Hướng dẫn đầy đủ cho tất cả các cuốn sách Reid của Taylor Jenkins được chuyển thể Cr: Otakukart

Malibu Rising

Đã có thông báo rằng bản chuyển thể truyền hình cho Malibu Rising sẽ được phát sóng trên Hulu với Reid là nhà sản xuất điều hành của chương trình trước khi “bài đọc mùa hè hoàn hảo” này thậm chí được phát hành. Cuốn sách Malibu Rising kể về 4 anh chị em nổi tiếng của Riva: Nina, Kit, Jay và Hud. Đó là tháng 8 năm 1983 ở Malibu, và bốn người họ đã sẵn sàng tổ chức một bữa tiệc lớn để ăn mừng cuối mùa hè. Mọi người đều muốn ở xung quanh những anh chị em nổi tiếng này, có nghĩa là bữa tiệc là sự kiện được mong đợi nhất trong mùa hè.

Đến nửa đêm, bữa tiệc mất kiểm soát và đến sáng thì dinh thự Riva sẽ bốc cháy. Nhưng giữa những giờ đó, những bí mật sẽ được nói ra, và những lựa chọn sẽ phải được đưa ra. Bạn phải quyết định những gì họ sẽ giữ lại từ những người đã tạo ra chúng và những gì chúng sẽ để lại. Malibu Rising được phát hành vào năm ngoái, vào ngày 27 tháng 5 năm 2021.

Hướng dẫn đầy đủ cho tất cả các cuốn sách Reid của Taylor Jenkins đang được chuyển thể

Hướng dẫn đầy đủ cho tất cả các cuốn sách Reid của Taylor Jenkins được chuyển thể Cr: Otakukart

Có vẻ như Taylor Jenkins Reid có một năm bận rộn phía trước, và độc giả đang chờ đợi, ngày càng mất kiên nhẫn do thiếu thông tin về những bộ phim chuyển thể này. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ sớm thấy những nhân vật và câu chuyện này đi vào cuộc sống, và tất cả sẽ rất đáng để chờ đợi.

Cũng nên đọc: Chuyển thể phim: 5 bộ phim hay như sách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *