Truyện tranh Hatsuharu’s A Girl & Her Guard Dog lên TV Anime vào năm 2023 »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 12 tháng 10 năm 2022)

“Ojyo to Baninu-kun” của Hatsuharu sẽ được dựng thành anime truyền hình. Nó sẽ được phát sóng vào năm 2023. Cùng với thông báo này, một hình ảnh teaser và PV teaser đã được phát hành. Được nối tiếp trong Bessatsu Friend (Kodansha), “Ojyo to Baninu-kun” là một bộ phim hài lãng mạn về Kazusaki Senagaki.

Cô là một nữ sinh trung học có ông nội là trùm của một yakuza, và Keiya Uto, người đứng đầu trẻ tuổi của nhóm. Kazusaki, người luôn bị gia đình kính sợ vì ông nội của cô là trùm băng đảng Senagaki thế hệ thứ 3, luôn khao khát tình yêu và tuổi trẻ bình thường của cô, và đi học ở một trường trung học xa quê hương của cô.

Tuy nhiên, để bảo vệ cô khỏi những người đàn ông lạ mặt, người đứng đầu trẻ tuổi được bảo vệ quá mức của cô, Keiya đã khai man tuổi của cô và vào trường trung học của cô bằng cửa sau. Kazusaki rất ngạc nhiên, nhưng cô ấy thực sự đã phải lòng Keiya từ rất lâu rồi…

Sách đã được xuất bản tới 7 tập, và 8 tập mới nhất sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 10 sắp tới. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết như thông tin về dàn diễn viên và chương trình phát sóng. Dưới đây, bạn sẽ nhận được snypsosis của câu chuyện bằng phiên bản tiếng Anh.

Isaku chưa bao giờ yêu cầu được làm con gái của một trùm yakuza, nhưng khi cha mẹ cô qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi khi cô lên 5, ông nội xã hội đen của cô đã nhận cô vào và nuôi dưỡng cô như một phần của gia tộc.

Sau nhiều năm bị các bạn cùng trường tránh mặt vì mối quan hệ gia đình, Isaku cuối cùng cũng sẵn sàng ra mắt trường trung học, sống một cuộc sống bình thường và thậm chí có thể tìm thấy tình yêu…

Cho đến khi người hầu trung thành của gia đình và người giám hộ tận tâm của Isaku, Keiya, 26 tuổi, vào trường trung học ngay bên cạnh cô ấy và thề sẽ bảo vệ cô ấy khỏi tất cả những điều trên!

Bây giờ cô ấy có một hiệp sĩ sáng chói, cầm súng lục, hút thuốc lá (?) – bộ giáp để đối phó, và điều hướng trường trung học bên cạnh đó? Một cô gái trẻ phải làm gì ?!

Kodansha US Publishing

Nguồn: Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *