Sức mạnh nào đã giúp Im-Sama hủy diệt cả một đất nước?

Rate this post

Trong chương 1060 của manga One Piece, Im-Sama đã “làm biến màu” cả vương quốc Lulucia trong tích tắc, vậy đâu là sức mạnh đã giúp hắn tiêu diệt cả một quốc gia?

Sức mạnh nào đã giúp Im-Sama hủy diệt cả một đất nước?

Sức mạnh nào đã giúp Im-Sama hủy diệt cả một đất nước?

Im-Sama có thể coi là nhân vật bí ẩn nhất của bộ truyện One Piece, những thông tin mà khán giả đã biết về nhân vật này rất ít ỏi. Tuy nhiên, chúng ta chắc chắn một điều rằng Im-Sama đứng sau thao túng toàn bộ Chính quyền Thế giới cũng như Thủy quân lục chiến và là kẻ luôn muốn che giấu sự thật về Thế kỷ Hư không. Dù số lần xuất hiện chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng những gì Im-Sama thể hiện cũng đủ khiến khán giả kinh ngạc, từ việc Ngũ Lão Tinh quỳ gối trước anh cho đến sự kiện Im-Sama tiêu diệt cả vương quốc. đất nước Lucia ngay lập tức.

Trong diễn biến ở chương 1060 của manga One Piece, Im bây giờ sử dụng điểm đánh dấu X để đánh dấu vị trí của vương quốc Lulucia trên bản đồ. Người dân Lulucia nhận thấy bóng đen càng lúc càng lớn. Vô số tia sáng từ trên trời rơi xuống vương quốc Lulucia. Các vụ nổ từ nó tạo thành một khối cầu bao trùm toàn bộ vương quốc.

Cứ như vậy một vương quốc khổng lồ biến mất khỏi thế giới như chưa từng tồn tại, vậy sức mạnh nào đã giúp Im-Sama hủy diệt cả một quốc gia?

Vũ khí cổ đại

Ancient Weapons là bộ ba vũ khí được cho là đủ sức hủy diệt cả Thế giới, và nếu Im-Sama cũng sở hữu một trong ba thứ thì không khó hiểu nếu anh ta có thể hủy diệt cả một vương quốc trong tích tắc. . Bộ ba vũ khí cổ đại bao gồm Poseidon và Pluton và Uranus. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ kỹ thì khả năng Im-Sama sở hữu một trong ba là rất nhỏ, đối với Poseidon, sức mạnh của nó hiện đang nằm trong tay công chúa tiên cá Shirahoshi. Pluton là tên một con tàu chiến có sức công phá phi thường, nhưng hình vẽ của nó đã bị Franky phá hủy. Và cuối cùng là Uranus, Vũ khí Cổ đại này được cho là nằm bên dưới Wano. Khả năng Im-Sama sở hữu sức mạnh của Ancient Weapon là thấp, nhưng không phải là không thể. Ví dụ như Pluton, bản chất của nó là một hình vẽ để tạo ra một loại vũ khí có sức công phá khủng khiếp, và sẽ không ngạc nhiên nếu hình vẽ đó được sao chép và nằm trong tay Im-Sama.

Trong phút chốc, cả vương quốc Lulucia đã bị Im-Sama làm cho “biến sắc”.

Vũ khí mới của Vegapunk

Một trong những lợi thế lớn nhất của Hải quân và Chính phủ Thế giới so với Hải tặc là họ có nhà khoa học thiên tài Vegapunk. Nhờ anh ta và những phát minh mới, Chính phủ Thế giới có đủ tự tin để xóa sổ toàn bộ hệ thống Shichibukai và sẵn sàng vạch mặt toàn bộ băng Hải tặc. Có thể ngoài những phát minh như Seraphim, Pacifista, không loại trừ việc anh còn dày công nghiên cứu ra một loại vũ khí có khả năng hủy diệt khủng khiếp. Đừng quên rằng những nâng cấp như khẩu pháo laser trên Franky cũng được anh tạo ra dựa trên nghiên cứu cũ từ Vegapunk. Việc Vegapunk tạo ra một loại vũ khí mới với sức mạnh của Ancient Weapons là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi công nghệ của anh đi trước nhân loại vài chục năm.

Trái ác quỷ

Ngoài Vũ khí được tạo ra từ công nghệ, còn có một sức mạnh tự nhiên với khả năng hủy diệt khủng khiếp. Đó là sức mạnh của trái ác quỷ. Có một số loại trái sẽ cho người chơi khả năng tiêu diệt trên diện rộng như trái Tremor của Râu Trắng hay trái Sấm của Enel. Không thể loại trừ khả năng Im-Sama còn sở hữu một số Trái ác quỷ trong Thần thoại thiên về khả năng hủy diệt, thậm chí có khả năng vượt trội hơn hẳn Trái ác quỷ (hãy nhớ bản chất thật của Trái ác quỷ). The Devil vẫn chưa được tiết lộ).

>>> Xem Thêm: Tác giả Lời Nói Dối Của Em Tháng Tư chia sẻ những thông tin đầu tiên về tác phẩm tiếp theo

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *