Tại sao Laena Velaryon lại tự sát trong House of The Dragon?

Rate this post

Game of Thrones là một loạt phim được nhiều người yêu thích, với những người hâm mộ và siêu hâm mộ trên toàn thế giới. Khi phần tiền truyện của nó được công bố – House of The Dragon, người hâm mộ đã rất vui và háo hức chờ đợi sự ra mắt của chương trình mới.

House of The Dragon là một chương trình truyền hình của Mỹ. Đây là phần tiền truyện của loạt phim truyền hình Trò chơi vương quyền rất nổi tiếng. House of The Dragon lấy bối cảnh 200 năm trước khi các sự kiện trong The Game of Thrones xảy ra. House of Dragon là bộ truyện được thực hiện trong series Game of Thrones.

Nó được tạo ra bởi George RR Martin và Ryan Condal. House of the Dragon dựa trên các phần của A Song of Fire and Ice. Nó lấy bối cảnh 200 trước các sự kiện của Game of Thrones, trước Daenerys Targaryen, người thuộc dòng dõi hoàng tộc. Chương trình mô tả sự kết thúc của Nhà Targaryen và tất cả các sự kiện dẫn đến nó.

Laena Velaryon là ai?

Laena Velaryon, còn được gọi là Lady Laena Velaryon, là con gái duy nhất của Lãnh chúa Corlys Velaryon và Rhaenys Targaryen. Laena là con cả của cặp đôi. Laena cũng là vợ thứ hai của Hoàng tử Daemon Targaryen. Laena sinh đôi con gái, Rhaena và Baela Targaryen, với một đứa trẻ khác trên đường đi. Laena cũng là một người cưỡi rồng. Con rồng cô cưỡi là cô rồng Vhagar.

Laena Velaryon được đánh giá là cô gái trẻ bốc lửa khi bước vào tuổi dậy thì. Cô lớn lên trở thành một phụ nữ xinh đẹp, cao và mảnh khảnh. Tưởng chừng như Laena đã có tất cả, vậy tại sao cô lại tự tử, bỏ lại chồng con? Laena là nhân vật được yêu thích và số một trong chương trình truyền hình, vậy tại sao Laena Velaryon lại tự tử? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tại sao Laena Velaryon lại tự sát?

Cái chết của Laena diễn ra trong tập 6 của House of The Dragon. Cô ấy đang chuyển dạ sinh đứa con thứ ba. Nhưng ca sinh của cô không diễn ra suôn sẻ. Maester nói với Daemon rằng mọi thứ đang có vẻ tồi tệ và đứa bé từ chối bước ra thế giới. Anh ta nói với Daemon rằng lựa chọn khác là thực hiện một C-Section khẩn cấp, nhưng người mẹ, Laena, sẽ không hồi phục. Daemon từ chối để điều đó xảy ra vì tình huống tương tự cũng xảy ra với vợ của anh trai mình, và không muốn Laena chịu chung số phận.

Nhưng Laena, mặt khác, nhận thức được hậu quả của C-Section. Cô ấy biết rằng C-Section sẽ gây ra một bệnh nhiễm trùng mà cô ấy sẽ không thể hồi phục, và nó sẽ khiến cô ấy chết một cách chậm rãi và quanh co. Nhưng bất chấp tất cả, cô vẫn chọn cái chết. Cô quyết định chết bên cạnh người bạn thân và đồng minh của mình – Vhagar, tiểu thư rồng của cô.

Laena Velaryon

Laena Velaryon trong House of The Dragon

Cô lên bờ trong khi vẫn đang chuyển dạ và nằm xuống bên cạnh Vhagar. Cả hai đều đang ngồi giữa những tảng đá. Con rồng có thể cảm nhận được Laena, sự lo lắng, đau đớn và khó chịu của người cưỡi ngựa. Sau đó, Laena ra lệnh cho con rồng phóng hỏa để cô có thể chấm dứt tình trạng khốn khổ của mình.

Con rồng do dự, không chắc chắn, nhưng Laena chỉ huy con rồng của mình hết lần này đến lần khác cho đến khi Vhagar không còn lựa chọn nào khác ngoài đầu hàng theo ý muốn của chủ nhân và phóng ra ngọn lửa chết người. nó nhắm vào Laena, giết chết cô ấy. Vì vậy, đó là lý do tại sao Laena Velaryon quyết định tự tử. Để chấm dứt những đau khổ và khó khăn của cô. Đó là lựa chọn duy nhất cho cô ấy.

Tuy nhiên, trong cuốn sách, Laena lại có một cái kết khác. Cô sinh ra một đứa bé dị tật. Sau khi nhìn thấy đứa con của mình, cô đã trải qua ba ngày trong đau khổ và mê sảng. Sau ba ngày, cô phải chịu đựng đủ sự tra tấn về tinh thần và đến gặp con rồng của mình, Vhagar, nhưng cô đã chết trước khi có thể tiếp cận với con rồng của mình.

Xem House of The Dragon ở đâu?

Bạn muốn biết điều gì đã xảy ra trước và sau cái chết của Laena trong House of the dragon? Đọc bên dưới để tìm hiểu hướng dẫn xem và phát trực tuyến cho chương trình truyền hình.

House of The Dragon có thể được xem trên Disney + Hotstar. Nếu bạn trả ₹ 899, bạn có thể gây bất ngờ trong một năm và có thể xem và phát trực tuyến House of The Dragon cũng như nhiều chương trình truyền hình và phim khác trên Disney + Hotstar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *