Tại sao nàng tiên cá lại có màu đen? Mọi thư bạn cân biêt

Rate this post

Tại sao nàng tiên cá lại có màu đen?Vâng, nàng tiên cá đáng yêu sẽ trở lại vào năm 2023 với một phiên bản mới. Các Nàng tiên cá nhỏ là người đã tạo ra sự kiện này trong. Những người hâm mộ Disney đã tổ chức đại hội và Ariel đã được trao giấy chứng nhận.

Burbank tái chế các tác phẩm hoạt hình kinh điển như PinocchioDisney + vừa giới thiệu một phiên bản của ,. Đó là công chúa hoạt hình này cung cấp một phiên bản 2.0.

Rob Marshall đã đạo diễn bộ phim chuyển thể, vốn được nhiều người yêu cầu. Việc Disney lựa chọn tuyển diễn viên trên mạng xã hội khiến nhiều người tức giận. Chúng tôi đã thấy Halle Bailey trong Gầm gừHans Christian Andersen sẽ vào vai.

Kể từ khi tuyên bố nhận việc, nữ diễn viên trẻ người Mỹ da đen này đã phải đối mặt với làn sóng phân biệt chủng tộc. Việc chia sẻ những hình ảnh mới đã đẩy nhanh hiện tượng này. Một số còn lại trong sự kinh ngạc:

Bí mật của Nàng tiên cá đen là gì?

Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp nhiều thông tin nhất có thể về bộ phim của Disney, bất chấp mọi tranh cãi.

The Little Mermaid 2023 Các phản ứng

The Little Mermaid – Đoạn giới thiệu đầu tiên (VF) của Disney FR

Disney tiếp tục chuyển thể các tác phẩm kinh điển thành live action. Nàng tiên cá nhỏ. Đây là bộ phim mới nhất của Disney.

Đoạn giới thiệu được phát hành vào thứ Bảy và có cảnh cô gái trẻ hát trong trang phục nàng tiên cá. Thế giới của bạn, Phần của bạn (hoặc chia đôi labas bằng tiếng Pháp), một trong nhiều bài hát thần thoại trong phim.

Kể từ khi trailer được tung ra, mạng xã hội đã náo loạn. Trong vai Ariel, Halle Bailey, một nữ diễn viên Da đen, được vô số trẻ em ngưỡng mộ.

The Little Mermaid 2023 Phản ứng với trailer

Đoạn giới thiệu của Youtube đã nhận được 1,5 triệu lượt thích ở cuối. Đây là dấu hiệu cho thấy sự bất bình của những người biểu tình theo #notmyariel. Một người thậm chí còn đề xuất một đoạn giới thiệu thay thế… Bộ phim sẽ được phát hành vào tháng 5 năm 2023.

Một số người dùng Twitter đã chia sẻ phiên bản sửa đổi của video sử dụng trí thông minh nhân tạo. Halle Bailey đã làm sáng da để tiếp tục trung thành với câu chuyện.

Tại sao nàng tiên cá lại có màu đen? Phóng viên CNN trả lời tử tế cho một số bình luận

Tại sao nàng tiên cá lại có màu đen?  Phóng viên CNN phản hồi một số bình luận

AJ Willingham của CNN đã trả lời các lập luận giả khoa học được nhắc lại trong các cuộc tranh luận kéo dài về phương tiện truyền thông xã hội.

“Nàng tiên cá” là một câu chuyện của Đan Mạch nên Ariel phải là người da trắng. ”

Hans Christian Andersen đã viết câu chuyện gốc mà Disney sử dụng làm nguồn cảm hứng cho phim hoạt hình năm 1989 của mình. AJ Willingham chỉ ra rằng, mặc dù tác giả là người Đan Mạch nhưng những dòng mở đầu của câu chuyện gợi ý rằng các nàng tiên cá đến từ ” Biển xa“,” Đủ sâu để không hữu ích để ném neo ” và không nhất thiết phải là Đan Mạch.

Tại sao nàng tiên cá lại có màu đen?  Phóng viên CNN phản hồi một số bình luận

Ông đề cập rằng các lập luận lịch sử rất quan trọng đối với những người phản đối việc chuyển thể. Anh ấy đề nghị bạn kiểm tra phần kết của câu chuyện, nơi hoàng tử mời nàng tiên cá tự sát trước khi cô ấy biến mất.

Tiên cá sống dưới nước và không có làn da đen.có.”

Một số người tin rằng một sinh vật biển chỉ có thể có màu da nhợt nhạt, mặc dù rõ ràng là chúng có. Cứu Willy bọn trẻ. Nhà báo của CNN kể lại rằng sinh vật được cho là nguồn gốc của huyền thoại về các nàng tiên cá chính là lợn biển. Nó có màu xám đen.

Nàng tiên cá là một câu chuyện thần thoại của Châu Âu giải thích tại sao Ariel luôn là người Da trắng.

Đừng coi mình là người châu Âu nếu bạn là người da trắng. Lập luận giả khoa học này cũng không hợp lệ vì huyền thoại về sinh vật nửa người / nửa cá phổ biến ở nhiều nền văn hóa, bao gồm cả Hàn Quốc và Philippines. Nó cũng được sử dụng trong Nghìn lẻ một đêm.

Bạn cũng có thể thích: Công chúa anime: Hơn 60 nhân vật hoạt hình công chúa hàng đầu của chúng tôi

Nàng tiên cá đen: Những bất hạnh là niềm vui của tất cả

Những người vẽ tranh minh họa nhìn thấy vẻ đẹp và ý nghĩa của Halle Bailey trong vai Ariel và chúng tôi ở đây vì điều đó. Lựa chọn tuyệt vời của mẹ

Disney đã tung ra trailer của The Little Mermaid chỉ vài ngày trước đó. Nó đã được quay live-action. Halle Bailey, một nữ diễn viên người Mỹ gốc Phi đóng vai này. Tin tức này được trẻ em da đen Mỹ yêu thích.

“Cô ấy giống như tôi!” “

Những hình ảnh của Nàng tiên cá lần đầu tiên được các bậc phụ huynh ở Mỹ chụp lại. Các bậc cha mẹ hãy cho con cái họ thấy điều kỳ diệu của những đứa trẻ mới biết đi tương tự như chúng. Halle Bailey là một nữ diễn viên và ca sĩ gốc da đen, người có những nét đặc trưng riêng. Cộng đồng này cần đại diện.

“Chúng tôi cần nó ngay lập tức” “Cô ấy có tóc của tôi!”

Trẻ em chia sẻ suy nghĩ của mình về những điểm giống nhau của nàng tiên cá với nhau. Họ không thể chờ đợi để xem nó trên màn hình lớn. Ngày phát hành tại Hoa Kỳ là ngày 26 tháng 5 năm 2023.

Tại sao Nàng tiên cá lại đen như vậy? Điều này có thể cho thấy một sự thay đổi trong tâm lý?

Tại sao Nàng tiên cá lại có màu đen?  Đây có thể là sự xuất hiện của một tâm lý mới?

Ngược lại, Halle Bailey lại thích không biết gì và chia sẻ video thể hiện phản ứng của các cô gái nhỏ khi ngạc nhiên trước những hình ảnh mới này.

Cô cũng chia sẻ kiến ​​thức của mình Hallocine đồng nghiệp rằng cái mới Nàng tiên cá nhỏ phiên bản hiện tại hơn. “Phiên bản của chúng tôi hiện tại hơn vì nó đã được cập nhật để phản ánh thời đại. Sẽ thật tuyệt vời khi nhìn thấy những hình ảnh phản chiếu của họ. Đó là cách thỏa mãn nhất để tôn vinh và tri ân cô gái nhỏ đã yêu thích bộ phim.

Có vẻ như phiên bản gốc đã được tái tạo trung thực trong những hình ảnh đầu tiên này. Có thể thấy Halle Bailey đang đẩy bài hát. Halle Bailey là người lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình này và cũng rất thích màn trình diễn. Đó là danh hiệu huyền thoại của Alan Menken.

Anh ấy đã giành giải Oscar năm 1990 cho “Under the Ocean”, bài hát gốc của anh ấy. Bộ phim này sẽ chứng kiến ​​anh tái hợp với Lin-Manuel Miranda, người đang làm việc cho Encanto, gia đình Madrigal phi thường của Disney.

Anh ấy cũng đề nghị một bản thu âm cho công ty với tiêu đề “Chúng tôi không nói về Bruno.” Cần phải có một cuộc hẹn để xem The Little Mermaid tại Rạp chiếu phim.

Tại sao nàng tiên cá lại có màu đen Sự thật về nàng tiên cá Ariel

Tại sao nàng tiên cá lại có màu đen?  Sự thật về nàng tiên cá Ariel

Nhiều người đã từng xem và phê bình bộ phim sẽ rất vui khi biết rằng có một số phân tích dựa trên thư từ của nhà văn Đan Mạch, cho rằng câu chuyện liên quan đến Nàng tiên cá có thể là một ẩn dụ cho việc Andersen đồng tính luyến ái.

Andersen rất yêu quý Edvard Collin, ân nhân của mình. Chúng không loại trừ lẫn nhau. Andersen sẽ viết câu chuyện để nói đến niềm đam mê đơn phương này. Andersen sẽ là hoàng tử, và nàng tiên cá nhỏ. Ý nghĩa mới của câu chuyện được đưa ra bởi quan niệm rằng hoàng tử phải yêu và khiến nàng tiên cá bị mất đuôi.

Những người tự xưng là bảo vệ cho một câu chuyện xuất bản năm 1837 không nên đọc nó. Thay vào đó, chúng nên tràn ngập internet với những lập luận không có cơ sở.

Nếu những người kinh hoàng với làn da đen muốn bảo toàn tinh thần của nó, họ sẽ cần phải điều chỉnh lại. Chúng tôi không nghe nhiều về chủ đề này.

Phản ứng của nữ diễn viên trước tất cả những lời chỉ trích này là gì?

Phản ứng của nữ diễn viên trước tất cả những lời chỉ trích là gì?

Halle nói rằng bất chấp tất cả những lời chỉ trích mà cô nhận được, cô vẫn tập trung vào điều gì là quan trọng và không phải là điều gì đáng ghét. Halle quyết định đứng về phía bên phải và nói rằng cô ấy rất vui vì đã đóng vai trò có thể hỗ trợ đa dạng cho sắc tộc của cô ấy.

Cô ấy nói rằng cô ấy biết ơn vì “thực tế là nó đang được chơi với tôi”, một người trông giống cô ấy và một người phụ nữ da màu khiến cô ấy cảm thấy thoải mái hơn. “Bởi vì tôi nhận ra rằng nếu tôi nhìn tôi khi tôi còn trẻ, tôi sẽ có một cái nhìn khác.

Phản ứng của nữ diễn viên trước tất cả những lời chỉ trích là gì?

Hoewver halle cho biết cô đã chọn đóng vai công chúa của mình. “Chà, khi đảm nhận một điều gì đó to lớn và tuyệt vời, tôi không thể không là tôi.”

Đôi khi rất khó để trở thành một người như bạn đã yêu và đã quen. Tôi đã lắng nghe và làm cho cô gái nhỏ của tôi hạnh phúc. Một khi tôi hiểu rằng cô ấy sẽ hạnh phúc, tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để cô ấy hạnh phúc. Nó gần như cảm thấy như nó đã được. Nhiều trẻ em yêu thích đoạn giới thiệu, Halle và Ariel, đặc biệt là những đoạn phim màu. Những video này chỉ là một số ít được chia sẻ trên mạng xã hội khiến trẻ em kinh ngạc.

Kết luận: Bí mật cho mái tóc đen của nàng tiên cá là gì?

Tại sao Ariel lại đen như vậy? Ariel là người da đen vì tác giả của cô ấy muốn như vậy. Có thể là tất cả chúng ta đang bị đánh lừa bởi đoạn giới thiệu của Disney. Không quan trọng Ariel là người da đen hay da trắng; nó chỉ là một bộ phim. Điều quan trọng là chỉ thưởng thức câu chuyện và không cố gắng hiểu tại sao một sinh vật hư cấu lại có làn da đen. Những cô gái da đen nhỏ bé không nên đồng nhất với nữ diễn viên. Thế giới luôn thay đổi và chúng ta cũng vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *