Tại sao Pernell Roberts rời TV Series ‘Bonanza’?

Rate this post

Trong thế giới truyền hình, có rất ít chương trình mang tính biểu tượng như “Bonanza”. Bộ phim truyền hình Miền Tây đã chiếu được 14 mùa và là một trong những chương trình ăn khách nhất vào thời điểm đó. Tuy nhiên, điều mà nhiều người không biết là chương trình không phải lúc nào cũng thành công. Trên thực tế, ngôi sao ban đầu, Pernell Roberts, đã rời đi sau sáu mùa giải vì anh ấy cảm thấy mình quá giỏi để có mặt.

Bonanza là một chương trình truyền hình phương Tây cực kỳ nổi tiếng được phát sóng trên NBC từ năm 1959 đến năm 1973. Tính đến nay, 431 tập phim dài 431 giờ đã được phát sóng. Chương trình kể về câu chuyện của Cartwrights, một gia đình chủ trang trại sống ở Thành phố Virginia, Nevada, vào giữa những năm 1800.

Gia đình Cartwright chỉ gồm những người đàn ông, đứng đầu là Ben. Ông đã góa vợ ba lần và có một con trai sau mỗi cuộc hôn nhân; Adam, Hoss và Little Joe. Adam là anh cả và là người đàn ông có trách nhiệm, Hoss là một con cá và thường vụng về, trong khi Little Joe hành động bốc đồng nhưng vẫn là một người lãng mạn vô vọng.

Trong những mùa đầu tiên, nguồn gốc chính của mâu thuẫn giữa hai anh em đến từ tính cách của họ. Tuy nhiên, cuối cùng, chương trình bắt đầu tập trung vào những rắc rối khác xảy ra với việc khai thác và quản lý trang trại Cartwright – bây giờ được gọi là The Ponderosa. Các Cartwrights đã phải đối phó với những kẻ xâm nhập đe dọa và khôi phục lại sự bình tĩnh.

Pernell Roberts trong Bonanza TV Series là ai?

Pernell Roberts là một diễn viên sân khấu, điện ảnh và truyền hình người Mỹ, người đã đóng vai Adam Cartwright, con trai cả của Bonanza. Roberts là nam diễn viên người Mỹ được biết đến qua các vai diễn trong Bonanza và Trapper John, MD. Anh ấy đã xuất hiện trong hơn 200 chương trình truyền hình và phim trong suốt sự nghiệp của mình.

Pernell Roberts rời Bonanza sau sáu năm vì cho rằng mình quá giỏi để tham gia một chương trình như vậy. Anh ấy không quan tâm đến bất kỳ hậu quả tiêu cực nào có thể đến từ hành động của mình, bao gồm cả việc xa lánh các nhà sản xuất của chương trình.

Trong một cuộc phỏng vấn, Roberts nói, “Tôi đã lãng phí thời gian của mình cho Bonanza. Nó không phải là một công việc diễn xuất, nó là một công việc hối hả. “Anh ấy cảm thấy rằng anh ấy là một diễn viên quá giỏi để lãng phí thời gian của mình vào một chương trình như Bonanza. Roberts muốn khám phá những cơ hội khác và thử thách bản thân với những vai diễn khó hơn.

Hậu quả của việc Pernell Roberts rời Bonanza là gì?

Hậu quả của việc Pernell Roberts rời Bonanza là mất mối quan hệ với các nhà sản xuất của chương trình và phải tìm một công việc mới. Anh ấy cũng bị đưa vào danh sách đen không được làm việc ở Hollywood trong một khoảng thời gian.

Công việc tiếp theo của Pernell Roberts sau Bonanza là gì?

Công việc tiếp theo của Pernell Roberts là Trapper John, MD. Anh vào vai nhân vật chính, một bác sĩ phẫu thuật làm việc trong một bệnh viện ở San Francisco. Chương trình diễn ra trong bảy mùa và Roberts đã giành được Quả cầu vàng cho màn trình diễn của mình vào năm 1981.

Tuy nhiên, anh đã có một sự nghiệp thành công với các vai diễn trong hơn 200 chương trình truyền hình và phim ảnh. Vì vậy, nó phần nào chứng minh một thực tế rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do. Luôn có điều gì đó to lớn đang chờ bạn!

Điều gì đã xảy ra sau khi Pernell Roberts rời Bonanza?

Sau khi Pernell Roberts rời Bonanza, chương trình tiếp tục thêm tám mùa mà không có anh. Nhân vật của anh, Adam Cartwright, đã bị loại khỏi chương trình và được thay thế bởi anh họ của anh, Jamie Hunter (do Mitch Vogel thủ vai). Chương trình tiếp tục được yêu thích ngay cả sau khi Roberts ra đi. Trên thực tế, nó đã trở thành một trong những chương trình truyền hình dài nhất mọi thời đại.

Ngay cả khi Pernell Roberts đã rời Bonanza, chương trình vẫn được yêu thích và tiếp tục trong nhiều năm mà không có anh ấy. Nhân vật của anh ấy đã được thay thế bằng một nhân vật mới, và chương trình tiếp tục thành công. Sự ra đi của Roberts không ngăn chương trình trở thành một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất mọi thời đại. Nó tiếp tục nở với tốc độ cao.

Bạn có nghĩ Pernell Roberts đã quyết định đúng khi rời Bonanza?

Pernell Roberts đã đưa ra quyết định mạo hiểm khi rời Bonanza. Thật khó để nói đó là một động thái đúng hay sai, vì chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy ở lại chương trình. Tuy nhiên, Roberts rõ ràng cảm thấy anh quá giỏi khi ở trên Bonanza và quyết định ra đi để theo đuổi các cơ hội khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *