Zero no Tea Time phát hành hình ảnh chính mới thú vị

Rate this post

Anime Classroom Of The Elite ra mắt phần 2

Tài khoản Twitter chính thức của series Classroom Of The Elite đã thông báo về phần tiếp theo của anime truyền hình này và cũng sẽ là mùa 2 của chương trình. Mặc dù không có thêm thông tin chi tiết nào, nhưng một buổi thuyết trình cho dự án sẽ được tổ chức trên kênh YouTube của KADOKAWA vào ngày 6 tháng 3 năm 2022. Bạn có thể xem hình ảnh mới của anime bên dưới:

Anime Classroom Of The Elite đã công bố mùa 2, Thám tử lừng danh Conan: Zero no Tea Time đã phát hành một hình ảnh chính mới thú vị - Ảnh 1.

Kinugasa Shogo viết câu chuyện trong light novel Classroom Of The Elite trong khi Tomose Shunsaku phụ trách phần minh họa. Lớp 1 Lớp học Ưu tú được đăng nhiều kỳ từ tháng 5 năm 2015 đến tháng 9 năm 2019 và được biên soạn thành 14 tập. Năm 2 bắt đầu vào tháng 1 năm 2020 và vẫn đang tiếp tục, với 5 tập kể từ ngày 25 tháng 10 năm 2021.

Anime Classroom Of The Elite đã công bố mùa 2, Thám tử lừng danh Conan: Zero no Tea Time đã phát hành một hình ảnh chính mới thú vị - Ảnh 2.

Anime Classroom Of The Elite kể về trường trung học Koudo Ikusei, học viện hàng đầu Nhật Bản với hệ thống chấm điểm dựa trên thành tích, cao nhất là lớp A và thấp nhất là lớp D. Kiyotaka là học sinh lớp D. Sau khi làm quen với Suzune tài năng. , Kiyotaka bắt đầu nhận ra ý định biến Lớp D trở thành trùm của trường! Từ đây câu chuyện hấp dẫn bắt đầu. Với thành công của mùa 1, hy vọng rằng Classroom Of The Elite mùa 2 sẽ tiếp tục nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Anime Classroom Of The Elite đã công bố mùa 2, Thám tử lừng danh Conan: Zero no Tea Time đã phát hành một hình ảnh chính mới thú vị - Ảnh 3.

Thám tử lừng danh Conan: Zero no Tea Time tung key visual cực chất

Như chúng tôi đã đưa tin, Giờ uống trà của Zero (Detective Conan: Zero no Tea Time) là manga Spin-off (ngoại truyện) của Thám tử lừng danh Conan với nhân vật chính là Amuro Tooru ba mặt, được vẽ bởi Arai Takahiro (tác giả Gosho Trợ lý của Aoyama) đã được công bố chuyển thể thành anime. Phần ngoại truyện này của Thám tử lừng danh Conan’s Tea Hour Zero kể về cuộc sống hàng ngày của nhân vật Rei Furuya, còn được gọi là Tooru Amuro và Bourbon. Mỗi phần Rei Furuya sẽ thể hiện, tiết lộ một trong ba mặt của anh ta, đôi khi là thám tử tư và bán thời gian tại quán cà phê Poirot (mật danh Tooru Amuro), đôi khi là thành viên hàng đầu. sĩ quan trong Tổ chức Áo đen (mật danh Bourbon) và cuối cùng là một nhân viên trong NPA – Cơ quan Cảnh sát Quốc gia (tên thật là Rei Furuya).

Anime Classroom Of The Elite đã công bố mùa 2, Thám tử lừng danh Conan: Zero no Tea Time đã phát hành một hình ảnh chính mới thú vị - Ảnh 4.

Thám tử lừng danh Conan: Zero no Tea Time tung key visual cực chất

Ngày hôm qua, anime Detective Conan: Zero no Tea Time đã phát hành một hình ảnh chính tuyệt vời với trọng tâm là nhân vật chính Rei Furuya của chúng ta. Anime dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 4 năm 2022 trên Netflix và các kênh truyền hình Nhật Bản, do TMS Entertainment sản xuất. Bạn nghĩ gì về thông tin về 2 dự án? phim hoạt hình ở trên, xin vui lòng để lại ý kiến ​​của bạn!

Nguồn tham khảo: Muse Vietnam

https://gamek.vn/anime-classroom-of-the-elite-cong-bo-season-2-detective-conan-zero-no-tea-time-tung-key-visual-moi-cuc-chat- 20220222113518558.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *