Tham gia cùng chúng tôi để tham gia một buổi Instagram Live với Adam McArthur của Jujutsu Kaisen! – Bên dưới những con rối

Rate this post

Chúng tôi rất vui được mang đến cho bạn một sự kiện phát trực tiếp trên Instagram mới! Một tuần kể từ ngày mai, chúng tôi sẽ tham gia diễn viên lồng tiếng Adam McArthur nói chuyện về anime, võ thuật, diễn xuất và hơn thế nữa! Adam là một ngôi sao đang lên trong cộng đồng lồng tiếng, người lồng tiếng cho Yuji Itadori được biết đến nhiều nhất (Jujutsu Kaisen) và Marco Diaz (Star vs. the Forces of Evil), mặc dù cá nhân chúng tôi cũng biết anh ấy vì công việc Hát một chút hòa âm, Nhà bóng, Tokyo RevengersTạm biệt, Don Glees.

Vì vậy, hãy đến tham gia với chúng tôi! Luồng trực tiếp của chúng tôi sẽ bắt đầu lúc 2:00 chiều ET / 11:00 sáng theo giờ PT tiếp theo Thứ sáu, ngày 11 tháng 11. Đảm bảo rằng bạn đã đăng ký tài khoản Instagram của chúng tôi, nơi luồng sẽ diễn ra và đồng thời cung cấp cho Adam một lượt theo dõi! Khi đã đến lúc, hãy mở ứng dụng của bạn, tìm biểu tượng trực tiếp dọc theo hàng trên cùng và nhấp vào biểu tượng đó để tham gia, nơi bạn có thể tham gia vào cuộc trò chuyện.

Trong thời gian chờ đợi, hãy bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào dành cho Adam! Hẹn gặp lại các bạn vào tuần sau trên Instagram!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *