Tại sao Raeliana lại kết thúc ở dinh thự của Công tước, PV đầu tiên được công bố ra mắt vào tháng 4 năm 2023 »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 5 tháng 11 năm 2022)

Anime truyền hình Why Rae liana Ended Up at the Duke’s Mansion dựa trên Milkha Whale sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2023. Đồng thời, một hình ảnh mới, dàn diễn viên chính và dàn nhân viên cũng như PV đầu tiên đã được phát hành. Why Rae liana Ended Up at the Duke’s Mansion là một thế giới giả tưởng khác mô tả nữ anh hùng Rinku, người được tái sinh thành nhân vật phụ Liliana trong tiểu thuyết.

Yume Miyamoto sẽ đóng vai chính Liliana McMillan / Rinku Hamasaki, và Ryuichiro Uehara sẽ đóng vai Noah Volstead Wanita, nhân vật nam chính của cuốn tiểu thuyết mà Rinku tái sinh.

Shu Ichiro Umeda trong vai Adam Taylor, Junichi Toki trong vai Keith Westerberg, Akira Ishida trong vai Healer DeMint, Tomo Kazu Sugita trong vai Justin Shamal, Yumiko Yano trong vai Vivian Shamal và Theatrician New Real Chamoes. Vai diễn sẽ do Junichi Swabi đảm nhận.

Đạo diễn là Junichi Yamamoto, dàn dựng bộ truyện là Koki Hiruta, thiết kế nhân vật là Haruna Hashimoto, và hoạt hình được sản xuất bởi Typhoon Graphics. Ngoài ra, chủ đề kết thúc là “Always and Forever” của SERRA, và bạn có thể nghe bài hát trong PV đầu tiên.

Nguồn: Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published.