Tatami Cỗ máy thời gian và Clip anime của Blues Anime cho thấy đoạn độc thoại của nhân vật chính – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho anime truyền hình của Tomishiko Morimi‘S Tatami Time Machine Blues (Yojō-Han Time Machine Blues) tiểu thuyết đã bắt đầu phát trực tuyến cảnh mở đầu cho tập đầu tiên của anime vào thứ Hai. Trong đoạn phim, nhân vật chính giấu tên (lồng tiếng bởi Shintaro Asanuma) đang giải thích về việc anh ấy chưa bao giờ trải qua một mùa hè đáng giá như thế nào, trong khi độc thoại về cái nóng khắc nghiệt của mùa hè Kyoto.


Anime sẽ ra mắt vào Disney + tại Nhật Bản vào thứ Tư, ngày 14 tháng 9 lúc 4:00 chiều giờ JST. Anime sẽ phát sóng hàng tuần vào thứ Tư hàng tuần với tổng cộng năm tập.

Tập thứ sáu ban đầu sẽ phát sóng vào ngày 12 tháng 10 và nó sẽ có một câu chuyện gốc không có trong tiểu thuyết. Nó sẽ dành riêng cho Disney + và sẽ giới thiệu những cảnh quay không có trong phiên bản phim tổng hợp chiếu rạp của anime.

công ty Walt Disney sẽ độc quyền phát trực tuyến anime mới trên toàn cầu. Phiên bản phim chiếu rạp tổng hợp của anime sẽ bắt đầu chiếu giới hạn trong ba tuần vào ngày 30 tháng 9.

Tatami Time Machine Blues là phần tiếp theo của Morimi trước đó Thiên hà Tatami (Yojō-Han Shinwa Taikei) cuốn tiểu thuyết. Nó xuất xưởng vào tháng 7 năm 2020, 16 năm sau tiểu thuyết gốc. Cuốn tiểu thuyết được lấy cảm hứng từ Makoto Ueda‘S Cỗ máy thời gian mùa hè Blues sân khấu kịch. Morimi đã viết cuốn tiểu thuyết, và Ueda, bạn của Morimi, được cho là có ý tưởng ban đầu. Tiểu thuyết phần tiếp theo kết hợp các yếu tố của câu chuyện trong vở kịch sân khấu với các nhân vật trong tiểu thuyết của Morimi. Nakamura quay lại để minh họa trang bìa.

Trong câu chuyện của tiểu thuyết phần tiếp theo, Thiên hà Tatami Người bạn gây rắc rối của nhân vật chính Ozu bị ướt chiếc điều khiển từ xa máy điều hòa không khí duy nhất của căn hộ sinh viên, làm hỏng nó vào một ngày giữa mùa hè nhất định. Các học sinh tự hỏi phải làm gì về tình hình trong thời gian còn lại của mùa hè và lập một kế hoạch với Akashi. Một nam sinh viên không sành điệu đến từ 25 tuổi trong tương lai đến trong một cỗ máy thời gian. Nhân vật chính du hành ngược thời gian để cố gắng lấy lại điều khiển từ xa trước khi nó bị hỏng.

Hầu hết các diễn viên đều trở lại cho phần tiếp theo của anime, bao gồm Shintaro Asanuma trong vai nhân vật chính “tôi” (Watashi), Maaya Sakamoto như Akashi, Hiroyuki Yoshino như Ozu, Junichi Suwabe như Jōgasaki, và Anh ấy bình thường trong vai Hanuki. Kazuya Nakai sẽ lồng tiếng cho Higuchi, thay thế bản gốc của nhân vật Diễn viên lồng tiếngmuộn Keiji Fujiwara.

Setuji Satoh đang trở về từ Thiên hà Tatami anime để tái hiện vai trò của Aijima, và Châu Âu Kikaku‘S Chikara Honda tương tự như vậy cũng tái hiện vai trò Tamura-kun từ Cỗ máy thời gian mùa hè Blues kịch sân khấu và phim người thật đóng tiếp theo.

Sáu thành viên của Châu Âu Kikaku nhóm kịch sẽ đóng vai những cư dân nhà trọ Shimogamo Yuusuisо̄ từ tương lai, bao gồm Makoto Ueda, Chikara HondaGōta Ishida, Yoshifumi SakaiKazunari-Tosa, và Munenori Nagano. Ueda, cũng là người viết kịch bản cho bộ truyện, là thành viên đại diện của Châu Âu Kikaku. Vai diễn đánh dấu sự ra mắt diễn xuất của Ueda.

Shingo Natsume (One-Punch Man, Space Dandy, Sonny Boy) đang đạo diễn anime tại Khoa học SARUMakoto Ueda trở lại với tư cách là người viết kịch bản từ Thiên hà Tatami. Yusuke Nakamura cũng trở lại với tư cách là nhà thiết kế nhân vật.

Nhà xuất bản Ohta phát hành Morimi’s Thiên hà Tatami cuốn tiểu thuyết vào năm 2005, với Nakamura minh họa trang bìa. Cuốn tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho một bộ anime dài 11 tập của Masaaki Yuasa vào tháng 4 năm 2010.

Nhà xuất bản HarperVia của HarperCollins sẽ xuất bản Thiên hà Tatami tiểu thuyết bằng tiếng Anh vào mùa thu năm 2022. Việc phát hành sẽ được nối tiếp với tiểu thuyết phần tiếp theo Tatami Time Machine Blues vào mùa hè năm 2023. Emily Balistrieri đang dịch cả hai cuốn tiểu thuyết. Balistrieri trước đây đã dịch Morimi’s The Night is Young, Walk on Girl cuốn tiểu thuyết, đã truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình năm 2017 cũng do đạo diễn Masaaki Yuasa ngoài một kịch bản của Ueda.

Nguồn: Tatami Time Machine Blues trang web của anime, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *