Tại sao Richard Osman lại Part Ways với Pointless?

Rate this post

Chương trình truyền hình Pointless của BBC One, chương trình đố vui nổi tiếng và ngớ ngẩn, nơi các thí sinh phải chọn câu trả lời sai và hiếm khi nghĩ ra nhất để giành chiến thắng trong chương trình, giờ sẽ tiếp tục mà không có một trong những người biểu diễn chính. Richard Osman là người đã lên ý tưởng cho Pointless ra mắt vào năm 2009 và chịu trách nhiệm giới thiệu nó với BBC. Sau đó, anh ấy bắt đầu đồng trình bày nó với người bạn Alexander Armstrong và chương trình đã chứng tỏ là một thành công vang dội, không chỉ trên truyền hình Anh mà trên toàn thế giới!

Sau hơn 12 năm tham gia chương trình, rõ ràng là người hâm mộ đã trở nên gắn bó với chương trình truyền hình buổi tối thông thường của họ, vì vậy khi Osman tuyên bố muốn rời khỏi chương trình, BBC ngay lập tức hứng chịu một cơn bão thất vọng và sốc từ người hâm mộ. chương trình. Richard Osman đã kiên quyết rời khỏi chương trình nhưng cũng nói rõ rằng mặc dù anh ấy sẽ không tham gia phiên bản ban ngày của Pointless nữa, anh ấy vẫn sẽ xuất hiện trên phiên bản dành cho người nổi tiếng.

Anh ấy đã lên kế hoạch gì khi rời chương trình?

Richard Osman luôn nói rõ rằng anh yêu Pointless đến nhường nào và làm việc với người bạn cũ thời đại học, Alexander Armstrong, là một niềm vui, nhưng mỗi cá nhân đều có ước mơ và hoài bão riêng. Trong chương trình truyền hình ban ngày This Morning của Anh, Osman được hỏi về ý định ra đi.

Osman nhân từ nói: “Làm một chương trình hàng ngày, bạn mất rất nhiều thứ. “Tôi muốn cho họ một khoảng thời gian vui vẻ, và vì vậy tôi luôn cống hiến cả trăm phần trăm của mình, vì vậy điều đó thật thú vị đối với mọi người. Và tôi đã đến một thời điểm mà tôi không nghĩ rằng mình có thời gian để cho nó một trăm phần trăm. ”

Osman thừa nhận rằng anh ấy có những thứ khác mà anh ấy muốn tập trung vào (và nhiều thứ khác), bao gồm cả chương trình khác của anh ấy, House of Games, và thời gian để cam kết viết lách. “Tôi đã làm điều đó trong mười hai năm, vì vậy tôi nghĩ nếu một điều có thể thành công – bởi vì tôi thích làm House of Games và tôi thích viết lách, bạn biết không? Hãy để người khác xử lý. ‘Anh ấy nói với người dẫn chương trình và khán giả vào thời điểm đó.

Trong quá trình ghi hình tập cuối cùng, Richard Osman, 51 tuổi, đã bày tỏ lòng kính trọng đối với đồng nghiệp và người bạn của mình trên truyền hình. Vào thời điểm ghi hình, chỉ có Armstrong biết ý định rời khỏi chương trình.

Cả hai, những người đã làm việc cùng nhau trong gần mười hai năm, chia sẻ một mối quan hệ tuyệt vời khiến chương trình trở nên dễ chịu hơn đối với khán giả. Khoảnh khắc này sau đó đã được Osman chia sẻ trên Twitter để người hâm mộ BBC có thể chia sẻ khoảnh khắc chân thành với những người dẫn chương trình Pointless.

Hiện tại, chương trình đang được đồng trình bày bởi nữ diễn viên kiêm người dẫn chương trình Sally Lindsay, người đã bày tỏ sự hào hứng khi được tham gia chương trình cùng với người dẫn chương trình cao cấp Armstrong. Mặc dù người xem không quan tâm đến sự thay đổi này, Richard đã bảo vệ Sally trên Twitter và bày tỏ rằng anh rất vui khi được trở thành người xem chương trình khi cô đảm nhận vai trò người dẫn chương trình trước đây của anh. .

“Lần đầu tiên, tôi có thể xem Pointless và thực sự chơi cùng mà không cần biết câu trả lời.” Anh ấy đã tweet và sau đó chúc may mắn đến Lindsay. Richard cũng đã tự mình hạ thấp công khai phản ứng dữ dội mà Sally nhận được từ việc trở thành người dẫn chương trình mới trên các nền tảng truyền thông xã hội. Sau hơn 12 năm trình làng, rõ ràng kinh nghiệm của anh hơn hẳn những gì anh biết.

Ngoài chiếc ghế chủ tịch của mình tại House of Games, Osman, tác giả của cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất “The Man Who Died Twice”, đã sử dụng hết thời gian còn lại của Pointless để viết. Sự nghiệp sáng tác của anh cũng thăng hoa khi mùa thứ ba của “The Saturday Murder Club” đã được phát hành, một bộ truyện đã thu về gần 6 triệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *