9 điều bạn nên biết tuyệt đối về Han

Rate this post

Han là Jinchuriki của năm chiếc đuôi từ Làng Đá Ẩn. Han là một shinobi rất mạnh, được cả làng kính trọng. Nhưng, một lúc nào đó, Han đã rời khỏi Làng đá giấu tay. Han đã sớm bị giết bởi Akatsuki. Sau đó, anh được hồi sinh trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư. Anh ta bị bắt và đưa vào Ma Tượng của con đường bên ngoài. Sau khi tái sinh ở Thế giới Không tịnh, linh hồn của ông đã được trả về cõi Tịnh độ. Hôm nay, tôi đã đưa ra danh sách 9 điều mà bạn nên biết về Han.

9

Phong cách chiến đấu của Han dường như xoay quanh taijutsu. Anh ta bao phủ cơ thể của mình trong một bộ giáp đặc biệt với một cái lò trên lưng để lưu trữ một lượng lớn hơi nước, được mượn từ Sự phóng hỏa của Kokuō.

phim hoạt hình

số 8

Trong manga, Han có thể là một trong những jinchūriki đã bị Akatsuki bắt trước Phần II. Anh ta ghê tởm loài người do bị bỏ rơi và căm ghét bởi ngôi làng của mình. Không ai đến giải cứu anh ta khi anh ta đã bị bắt.

7

Để ngăn chặn jinchūriki trở thành kẻ phản bội, vật chủ được chọn từ gia đình Kage của làng là một truyền thống. Do đó, Han có thể đã được kết nối với một trong những Tsuchikage, Onoki.

6

Han còn được gọi là “Jinchūriki của Steam”.

5

Han sinh ngày 10/5.

phim hoạt hình

4

Anh ấy là người cao nhất trong số các jinchūriki. Anh ta cao hơn đáng kể so với Killer B, người đứng ở vị trí thứ hai.

3

Anh ấy từng mặc áo giáp hơi nước. Nó có một cái lò ở phía sau, từ đó hơi nước được thoát ra. Anh ấy đã sử dụng hơi nước này trong các trận chiến của mình và nó đã mang lại cho anh ấy rất nhiều sức mạnh.

2

Han đun sôi chakra của mình đến nhiệt độ cao nhất với Kokuo. Bằng cách điều chỉnh lượng và áp suất của hơi nước, Han có thể gia tăng đáng kể sức mạnh thể chất của mình và lực đằng sau các đòn tấn công taijutsu của mình. Sức mạnh đằng sau sức mạnh được tăng cường bằng hơi nước của anh ta đủ để đánh bay đối thủ chỉ với một đòn tấn công.

1

Anh ấy khá hòa nhã và thân thiện khi lần đầu tiên gặp Naruto Uzumaki, anh ấy tỏ ra là một người điềm tĩnh và dè dặt, ghi nhận thái độ của anh ấy và các jinchūriki của anh ấy do họ đã chứng kiến ​​Naruto gần đây đã đối xử với Kurama như thế nào.

Đó là nó từ tôi. Tôi hy vọng bạn thích nó. Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới về bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *