Bạn gái cũ của Lewis Capaldi là ai? Cố ấy đang ở đâu?

Rate this post

Chúng ta biết gì về bạn gái cũ của ca sĩ nổi tiếng Lewis Capaldi? Ca sĩ Lewis Capaldi đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong lĩnh vực âm nhạc. Ca khúc duy nhất của anh ấy, Someone You Loved, đã thành công vang dội, đứng đầu Bảng xếp hạng đĩa đơn của Vương quốc Anh và ở đó trong bảy tuần dài, và vào tháng 11 năm 2019, nó đã đạt vị trí số một. một trên US Billboard Hot 100. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ cũng đã trình diễn đĩa đơn trở lại của mình ‘Forget Me, vừa lên thẳng vị trí số một trên bảng xếp hạng đĩa đơn của Vương quốc Anh.

Some You Loved đã lập kỷ lục mới là đĩa đơn đứng đầu top 10 tại Vương quốc Anh lâu nhất mọi thời đại của một nghệ sĩ người Anh. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ gần đây đã lên mạng xã hội để tiết lộ rằng trong thời gian bị khóa cửa, anh ấy đang bận rộn tạo ra những chiếc pizza đông lạnh của mình với các chuỗi siêu thị ở Iceland và Tesco! Capaldi có một năm bận rộn phía trước khi anh ấy cover đĩa đơn năm 2003 ‘Every time’ của Britney Spears trên BBC Radio 1 Live Lounge vào đầu tuần này.

Ca khúc mới sẽ xuất hiện trong album phòng thu thứ tư In The Zone của Spears, cũng có bản hit Toxic mang tính biểu tượng của cô. Ca sĩ đã đưa ra một số thông báo đáng ngạc nhiên với nhiều hơn trong cửa hàng. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết về bạn gái cũ của Lewis Capaldi.

Bạn gái cũ của Lewis Capaldi là ai?

Bạn gái cũ của Lewis Capaldi là Paige Turley. Trong khi cả hai được cho là đã hẹn hò trong hai năm, cuối cùng họ đã chia tay. Ca sĩ người Scotland đã úp mở về mối quan hệ cũ của mình, nói rằng người yêu cũ của anh có mọi quyền để nói về mối quan hệ này. Cặp đôi trước đây đã nói rõ rằng họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiện kể từ khi chia tay, tiếp tục đánh giá cao nhau kể từ khi họ bắt đầu được chú ý. Paige và Lewis hẹn hò trong hai năm dài sau khi gặp nhau tại trường đại học ở Motherwell.

Bạn gái cũ của Lewis Capaldi.

Lewis Capaldi và Paige

Sau khi họ chia tay, Lewis đã đưa ra hướng sáng tạo phù hợp đến đau lòng của mình trong album đầu tay. Khi nói về Paige, nam ca sĩ nhớ lại anh đã gặp một người phụ nữ như thế nào, cô ấy rất tốt và anh yêu cô ấy như thế nào. Capaldi giải thích thêm rằng mặc dù nghe có vẻ phức tạp nhưng khi một người hẹn hò với một ca sĩ, họ có thể viết bài hát về bạn và kiếm tiền từ đó, và vì vậy Paige cũng có quyền nói về điều đó. ở đó.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng của Lewis Capaldi

Lewis Capaldi và Paige Turley có ở cùng nhau không?

Trong khi Lewis Capaldi và Paige không còn bên nhau, Paige sau đó đã trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện và giành được Love Island cùng bạn trai Finn Tapp. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn ban đầu, Lewis nhớ lại cách cô ấy gọi anh trong nước mắt khi một tờ báo lá cải tuyên bố sai sự thật về đĩa đơn từng đoạt giải Brit của anh ấy là “someone You’ve Fallen In Love”. cô ấy. Capaldi đã công khai đề cập đến chủ đề này nhiều lần và xóa không khí trong khi nhấn mạnh rằng đó là về người bà quá cố của anh.

Album đầu tay của nam ca sĩ trẻ ‘Divinely Uninspired To A Hellish Extent’ bao gồm một số bài hát lấy cảm hứng từ người bạn đời cũ, trong đó có bản hit ‘Bruises’. Trong khi nói về việc sáng tác âm nhạc, Lewis cho biết đây thực sự là “Bruises” và một loạt các bài hát khác trong album về Paige nhưng nhấn mạnh rằng Ai đó bạn đã rơi vào tình yêu là về bà của anh ấy. Điều này đã giải tỏa không khí đồn đoán liên quan đến bài hát.

Catherine Halliday là ai?

Sau Paige, Lewis Capaldi có quan hệ tình cảm với một sinh viên Catherine Halliday sau khi các tay săn ảnh phát hiện ra cặp đôi bị cáo buộc sau khi họ hẹn hò tại Prezzo địa phương. Cặp đôi bị cáo buộc sau đó được nhìn thấy đang đi trong tay và dường như đang cười khi họ đang lái chiếc Ford Fiesta của anh ta, khi anh ta báo cáo đã thực hiện một pha cứu thua trong khi né chiếc xe. xe hơi.

Bạn gái cũ của Lewis Capaldi.

Bạn gái cũ của Lewis Capaldi là ai?

Tin đồn sớm tan. Vì đây là lần đầu tiên nghệ sĩ nhìn thấy tình yêu nơi công cộng, sau khi anh ấy nói đùa về tình trạng độc thân của mình trong nhiều tháng – anh ấy thậm chí còn tham gia ứng dụng hẹn hò Raya vào tháng 11 năm nay. Cuối cùng. Capaldi sau đó đã nói đùa về tình trạng độc thân của mình sau khi nhận được đề cử Giải thưởng BRIT vào năm 2018, nói: “Một cho tiểu sử Tinder. Được đề cử GIẢI THƯỞNG BRITs.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *