IDOLiSH7: BEAT thứ ba! chap 25

Rate this post

Ấn tượng của bóng tối

Trong số tất cả các tập cho đến nay của mùa này, tập này có lẽ là tập yếu nhất về nhịp độ và cách kể chuyện. Có rất nhiều sự xây dựng cho những gì tôi cho rằng sẽ khá hấp dẫn cho tập phim của tuần tới. Đặc biệt là vì chúng ta sẽ phải đợi đến tháng Hai để xem phần còn lại của mùa giải này. Idolish7 chắc chắn biết cách giữ chân chúng ta phải không? Trong mọi trường hợp, tập phim này có khá nhiều cuộc nói chuyện và thảo luận về cách chuẩn bị cho một cuộc phản công chống lại âm mưu của Ryo.

Tôi đánh giá cao việc ít nhất họ BIẾT rằng Ryo rất có thể sẽ cố gắng thu hút điều gì đó trong Ngày bạn bè thay vì tham gia một cách mù quáng. Sau tất cả các lý thuyết về những gì anh ấy có thể kéo (cảm ơn i7), sẽ rất khó để chống lại mọi thứ có thể xảy ra sai sót, nhưng chúng ta sẽ phải xem họ có thể chống lại những thứ này như thế nào. Sau tất cả những gì đã xảy ra trong vài mùa giải vừa qua, tôi cảm thấy như những người trong i7 đã được trang bị tốt hơn để xử lý các tình huống không may khi xét đến tất cả những gì họ đã trải qua. Tôi chỉ hy vọng họ xoay sở để có thể kiểm soát thiệt hại bằng hết khả năng của mình để Ngày hội bạn bè vẫn diễn ra thành công. Đặc biệt là nếu họ có thể thoát khỏi kế hoạch phá hoại của Ryo hầu như không bị tổn hại và hình ảnh của họ vẫn còn nguyên vẹn, điều đó có thể sẽ giáng một đòn mạnh vào anh ta. Và với việc Trigger dần khiến tên tuổi của họ được biết đến bên ngoài thành phố nơi ảnh hưởng của Ryo không đạt được nhờ sự giúp đỡ của nhà sản xuất cũ của Re:vale, sẽ rất thú vị để xem chính xác điều gì sẽ giáng đòn kết liễu chống lại Ryo. Đặc biệt là vì nhóm thần tượng của chúng tôi đã làm khá tốt trong các cuộc phản công của họ cho đến nay. Tôi chỉ lo lắng nếu Ryo sẽ làm điều gì đó thậm chí còn quyết liệt hơn để lật ngược quy mô một lần nữa. Và đánh giá từ CG của trò chơi… họ hoàn toàn không nói cho tôi biết mọi thứ diễn ra như thế nào lol.

Thật thú vị khi lưu ý rằng những công việc mà Trigger đang làm không phải là những công việc mà họ thường đảm nhận khi là một phần của Yaotome Productions. Cảm giác như thể việc thực hiện những công việc này đang giúp nới lỏng chúng một chút và khiến chúng trở nên linh hoạt hơn thay vì chỉ gõ chúng. Chắc chắn là một cách tốt để giúp đa dạng hóa những gì họ có thể làm và không tuân thủ nghiêm ngặt những hình ảnh mà công ty sản xuất đã đặt cho họ. Đó là một trải nghiệm tốt cho họ và tôi rất vui vì họ có vẻ thích nó.

Bên cạnh các biện pháp đối phó được thực hiện, về cơ bản, tập này chỉ phản ánh những gì đã xảy ra cho đến nay trong mùa giải này. Điều đó, tôi đoán thật tuyệt khi được bồi dưỡng, nhưng cũng cảm thấy hơi không cần thiết. Đặc biệt là khi nó chỉ biến thành những nhân vật tạo niềm vui cho các tình huống. Điều mà tôi không thực sự hâm mộ vì đó là một số khoảnh khắc khá khó đánh. Nhưng đó chỉ là tôi và tôi cho rằng nó chỉ cho thấy mức độ tiến bộ mà các chàng trai đã trải qua để có thể làm sáng tỏ những điều đã đè nặng lên họ bấy lâu nay. Mặc dù có một số phần khá vui nhộn, chẳng hạn như khi Mitsuki thừa nhận rằng anh ấy không thể trò chuyện nghiêm túc với Iori, khiến Iori chết lặng và đau lòng XDDDDD. Thành thật mà nói, tôi đã bật cười trước chi phí của anh ấy. Và rồi đánh mất nó khi Sogo suy sụp vì Tamaki không tin rằng họ đã từng có một cuộc trò chuyện nghiêm túc. Mà, đó chỉ là Tamaki bị câm thôi, đừng để trong lòng những lời nói của anh ấy Sogo XD. Yuki cũng chỉ là một niềm vui như thường lệ với những trò trêu chọc thông thường của anh ấy và chỉ là quá thoải mái về mọi thứ vì lợi ích của anh ấy. Anh ấy rất tốt XD.

Thật thú vị khi Momo kết thúc mối quan hệ với Ryo khi xem xét anh chàng này tâm thần như thế nào. Có vẻ như nó chỉ xảy ra một cách ngẫu nhiên vì lý do không quá rõ ràng. Và bởi vì Momo không thể cắt đứt quan hệ với anh ấy sớm hơn, nên cảm thấy như thể anh ấy đã kéo mọi người vào mớ hỗn độn này. Tuy nhiên, vẫn có điều tốt từ đó chẳng hạn như nếu Momo không biết được kế hoạch của Ryo, thì anh ấy đã không ở đó để giúp đỡ Yamato khi anh ấy ở mức thấp nhất và có thể đảm bảo rằng Chiba Salon đã không còn nữa. không bị lộ. Và thú thật, nếu Momo không “lôi” cả đám vào mớ hỗn độn này thì chắc chắn mớ hỗn độn ấy sẽ tìm cách lôi cả đám vào. Vì vậy, tốt hơn là liên minh với những người mà họ có thể tin tưởng hơn là bị tấn công bất ngờ.

Tôi thích cách Momo đưa ra sự thật để không chỉ trích những người không làm gì với sự cố Trigger. Có thời gian và địa điểm để chống trả và anh ấy thấy điều đó giống như họ đang chờ thời cơ trước khi có thể tấn công. Giống như trong Attack on Titan, nơi ai đó hướng dẫn các học viên của mình rơi vào hàng ngũ của kẻ thù cho đến khi thời điểm thích hợp để họ đánh trả đồng thời đảm bảo rằng họ không bị lạc đường. Đôi khi không có gì tốt từ việc chống trả ngay lập tức, đặc biệt là khi những người mà họ quan tâm có thể bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến chéo. Điều tốt nhất nên làm là chờ đợi một cơ hội, điều mà Re:vale đã và đang làm cho đến nay đã thành công trong việc giúp Trigger trỗi dậy, khiến Ryo cảm thấy vô cùng thất vọng.

Nếu không có sự phối hợp tấn công của nhiều người, những nỗ lực cá nhân có thể bị dập tắt. Dù chúng tôi muốn mọi người bảo vệ Trigger ngay lập tức, nhưng tôi tin rằng thật khôn ngoan khi họ chờ đợi trước khi đánh trả, đặc biệt là khi họ đang đối đầu với một người như Ryo. Điều đó khiến tôi hy vọng rằng không chỉ i7 và Re:vale chống lại những nỗ lực của Ryo, mà còn có những người ủng hộ họ và cả những người đã từ bỏ và không đồng ý với cách Ryo làm mọi việc. Từ những gì chúng ta đã thấy cho đến nay, có vẻ như Re:vale đang dần tập hợp lực lượng. Chưa kể, chúng tôi cũng đã thấy một số người làm phần việc của mình để giúp giải quyết tình huống Trigger, chẳng hạn như người đứng đầu chương trình radio Mezzo và anh chàng dẫn chương trình của i7. Ngay cả ông Shimooka cũng đang cố gắng hết sức để đưa tên của Trigger ra khỏi đó theo cách tốt nhất mà ông ấy có thể ngay bây giờ. Các phần nhỏ đang di chuyển ngay bây giờ và tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy một làn sóng mạnh mẽ được hình thành từ tất cả những phần đó.

Sau đó, chúng ta được xem một cảnh trong đó tất cả các thành viên Re:vale trong quá khứ và hiện tại đang uống rượu, điều này chỉ có thể diễn ra suôn sẻ lol. Momo là nhân vật mà tôi vừa đánh giá cao vừa thấy hơi khó chịu. Tôi rất thích anh ấy khi anh ấy đóng vai trò là anh trai của các thành viên nhỏ tuổi hơn vì anh ấy có rất nhiều sự khôn ngoan. Tuy nhiên, tôi thấy anh ấy rất khó chịu khi anh ấy cực kỳ đeo bám và ghen tị với Yuki. Tôi hiểu rằng anh ấy có rất nhiều bất an khi nói đến vị trí của mình trong Re:vale, nhưng thật khó chịu khi anh ấy để nó chiếm lấy khả năng phán đoán tốt hơn của mình. Và tôi đánh giá cao việc Banri đang cố gắng giúp anh ấy tự tin với tư cách là Re:vale thực sự. Tuy nhiên, chính Yuki là người cuối cùng đã giúp anh ấy bằng cách liệt kê ra những điểm mạnh của Momo, những điểm mạnh mà chính Momo cũng không nhận ra. Và chàng trai, tôi đã rất xúc động khi họ mang lại phần kết của Phần 2 Re: vale chỉ cho tập này. BƯỚC NGOÀI ZOOL, DẪN CÁCH CHO CÁC VUA. Tôi cũng thích cách cảnh kết thúc với cảnh ba viên đá cùng nhau đựng trong một chiếc cốc, tượng trưng cho việc ba viên đá này sẽ luôn được kết nối với nhau ngay cả khi không phải tất cả chúng đều hoạt động cùng nhau.

Tập phim này khá chậm, đặc biệt là với số lượng cảnh hồi tưởng. Tuy nhiên, tôi cảm thấy nó cũng nhằm mục đích cho thấy tất cả các chàng trai đã đi được bao xa và những tình huống trong quá khứ đó sẽ đến để giúp họ đối phó với các cuộc tấn công sắp tới mà Ryo có thể sẽ tấn công họ. Mặc dù điều đáng lo ngại là chúng tôi thực sự không thấy Ryo hay ZOOL làm gì trong thời gian đó. Mọi thứ chắc chắn sẽ đi xuống trong tập tiếp theo, hãy chỉ hy vọng rằng các chàng trai của chúng ta có thể đón nhận bất cứ điều gì xảy ra theo cách của họ và biến nó thành lợi thế của họ bằng cách nào đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *