Tại sao Taylor lại chiến thắng Big Brother mùa 24?

Rate this post

Big Brother là một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ. Đó là một chương trình cạnh tranh. Tiền đề của chương trình là các thí sinh, hoặc như chương trình truyền hình đề cập đến họ, ‘HouseGuests’ được ném cùng nhau. Tất cả cùng sống trong một ngôi nhà đặc biệt chỉ dành riêng cho họ, cách biệt với thế giới bên ngoài. Tất cả họ đều cạnh tranh để giành được giải thưởng tiền mặt trị giá $ 750,000.

Trong suốt toàn bộ chương trình và cuộc thi, các HouseGuest được theo dõi và giám sát 24/7 bằng cách sử dụng camera trực tiếp và micrô cá nhân. HouseGuest bị bỏ phiếu hoặc bị loại khỏi cuộc thi và nhà. Phần 24 của Big Brother được phát sóng và công chiếu vào ngày 6 tháng 7 năm 2022, và có thông báo rằng chương trình đã được làm mới cho mùa 25 vào tháng 9 năm 2022.

Trong mùa 24 của Big Brother, Taylor Hale đã đứng đầu, giành chiến thắng trong chương trình và 750.000 đô la. Nhưng đó là một cuộc gọi chặt chẽ và bỏ phiếu căng thẳng. Taylor đã giành chiến thắng với tỷ số 8-1 trước Monte Taylor, người đứng thứ hai. Nhưng không ngờ Taylor lại giành chiến thắng. Cô đã không có một cuộc hành trình dễ dàng trong ngôi nhà Big Brother và chiến đấu cho vị trí và danh hiệu của mình. Cô đã bị đối xử không công bằng nhiều lần trong cuộc thi và bị loại khỏi các cuộc thảo luận và nhóm. Nhiều khán giả cũng tỏ ra lo lắng cho cô và tỏ ra bức xúc khi thấy Taylor bị đối xử bất công trong chương trình mà không có lý do.

Taylor có bị bắt nạt trong chương trình không?

Một vài tập trước đêm chung kết, một trong những thí sinh, Daniel Durston đã nói với Taylor rằng không được nói chuyện với anh ấy cho đến đêm cuối cùng của chương trình. Trước đó, một thí sinh khác là Nicole cũng lo lắng và sốt ruột vì bị đuổi. Khi Taylor đến kiểm tra cô, cô đã an ủi Nicole và nói với cô rằng nếu cô bỏ cuộc cũng là điều dễ hiểu bởi Nicole đang phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn và vất vả.

Taylor biết rằng mẹ của Nicole bị ung thư, vì vậy cô ấy sẽ hiểu nếu Nicole cần phải bỏ chương trình. Nhưng sau đó, khi Nicole đang trò chuyện với Daniel và một vài người khác, cô ấy đã vặn vẹo lời nói của Taylor và khiến nó giống như Taylor đang nói và gây áp lực buộc Nicole phải bỏ chương trình. Sự việc này khiến nhiều khán giả phẫn nộ với Nicole và trước cách cư xử của họ đối với Nicole, người không làm gì sai. Trong cả mùa giải, Taylor là kẻ kém cỏi nhất trong cả cuộc thi.

Taylor Hale đã chiến thắng như thế nào?

Trước đêm chung kết, giữa Taylor và Monte đã diễn ra cuộc tranh giành người đứng đầu gia đình. Nhưng Taylor đã thua cả hiệp 1 và hiệp 2. Số phận của cô được giao cho Big Brother Jury. Vậy làm thế nào và tại sao Taylor lại giành chiến thắng?

Chính sự kiên trì của Talyor Hale đã đưa cô đến với chiến thắng. Đó là tất cả những khó khăn mà cô ấy gặp phải nhưng đã vượt qua trong suốt cuộc thi. Và bài phát biểu cuối cùng của cô ấy trước Ban giám khảo Big Brother cũng đã mang về cho cô ấy điểm hạnh phúc, cuối cùng cô ấy đã giành chiến thắng trong chương trình. “Sự kiên trì và khả năng phục hồi là cách duy nhất để giành chiến thắng trong trò chơi này,” Taylor nói trong bài phát biểu trước ban giám khảo. Taylor đã phải đối mặt với việc bị đuổi nhiều lần nhất trong chương trình, nhưng cô ấy đã giữ vững lập trường của mình và vươn lên dẫn đầu, vươn lên chiến thắng.

Taylor Hale

Ngoài chiến thắng trong chương trình, cô còn giành được danh hiệu Cầu thủ được yêu thích nhất nước Mỹ (AFP). Điều này đã thêm 50.000 đô la vào giải thưởng lớn của cô là 750.000 đô la. Giải thưởng tiền mặt lớn 800.000 đô la này đã khiến cô trở thành người chiến thắng Big Brother được trả lương cao nhất mọi thời đại. Cô cũng là người phụ nữ da đen đầu tiên chiến thắng Big Brother. Taylor Hale đã làm nên lịch sử hai lần khi giành chiến thắng trong chương trình, khi trở thành người chiến thắng được trả lương cao nhất và là người phụ nữ da đen đầu tiên chiến thắng cuộc thi!

Taylor nói rằng cô đã xem phần trước của Big Brother và yêu Daniella Reyes, một phụ nữ da đen khác. Cô ấy nói rằng Daniella đã chơi một trận đấu tuyệt vời và bị sốc vì cuối cùng cô ấy đã không thắng.

Sau khi chứng kiến, cô tự nhủ rằng mình muốn trở thành người phụ nữ da đen đầu tiên chiến thắng Big Brother và cô sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để biến điều đó thành hiện thực. và không gì có thể ngăn cô ấy nói về nó. Taylor Hale cũng là một cựu hoa hậu từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Michigan. Hiện tại, Taylor làm stylist cá nhân. Cô 27 tuổi và hiện đang sống ở West Bloomfield, Michigan.

Cũng nên đọc: Dàn diễn viên Bachelorette: Đội hình toàn bộ chương trình thực tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *