Tập phim nào khiến Hughes chết? Một cái chết vẫn được coi là một trong những điều đáng buồn nhất

Rate this post

Full Metal Alchemist là một kiệt tác anime đã tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp anime và thu hút rất nhiều người hâm mộ bắt đầu xem anime. Bộ truyện mới nhất của nó, Full Metal Alchemist Brotherhood, vẫn đứng đầu trong Danh sách Anime của tôi và vẫn là một bộ anime đáng xem cho người mới bắt đầu cũng như những người xem anime có kinh nghiệm.

Xét rằng bộ anime này đã đạt đến tầm cao không thể tin được với rất ít tập cùng với các bộ anime như Naruto, Bleach, One Piece, và nhiều hơn nữa, Full Metal Alchemist có một số nhân vật đáng yêu, và cái chết của họ đã mang lại một tác động lớn cho bộ truyện và do đó trên những người theo dõi.

Ngay cả khi bộ truyện đã kết thúc hơn một thập kỷ trước, người hâm mộ vẫn không thể nguôi ngoai về bộ anime và cái chết của nhân vật Maes Hughes. Nhân vật này dù chỉ xuất hiện rất ngắn nhưng đã gây được tiếng vang lớn đối với người xem và những nhân vật đáng chú ý của bộ truyện như Roy Mustang và anh em nhà Elric.

Vì vậy, thỉnh thoảng, để hồi tưởng về nhân vật và tầm ảnh hưởng của nó đối với bộ truyện, người hâm mộ hãy tra cứu Hughes chết ở tập nào và xem cái chết bi thảm của nhân vật và khóc khi một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong truyện chết. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cái chết của Huges hoặc có thể đã tình cờ bắt gặp điều này, hãy theo dõi bài viết này khi chúng tôi thảo luận về cái chết của Huges và hy vọng sẽ khiến bạn rơi nước mắt. Nếu không có bất kỳ lời khuyên nào thêm, chúng ta hãy đi sâu vào nó.

Tập phim nào khiến Hughes chết?

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy nói về cảnh trong phim Hughes chết. Cho rằng có hai anime trong bộ này, thì cũng có hai tập nói về cái chết của Hughes, và cả hai đều rất bi thảm, khiến người xem rơi nước mắt khi Hughes bị Homonculus Envy bắn chết. Hơn nữa, thật hài lòng khi thấy Roy Mustang giết Envy bằng thuật giả kim lửa và thiêu chết cô trong các tập sau của bộ truyện.

Cái chết của Hughes

Hughes tìm ra bí mật của homunculus

Trong loạt phim Full Metal Alchemist năm 2003, Hughes đã chết trong tập 25 có tựa đề “Words of Farewell” khi Envy bắn vào gan anh. Hughes lần đầu tiên cố gắng tấn công Envy, nhưng do chuyên môn của Hughes là kỹ năng thám tử hơn là giả kim, Envy dễ dàng bắn vào gan anh ta và khiến anh ta chết.

Trong khi ở Series Full Metal Alchemist Brotherhood 2009, thậm chí còn sớm hơn phiên bản trước của anime trong Tập 10 của loạt phim có tựa đề “Separate Destination”. Lý do cho cái chết của Hughes cũng giống như việc anh ta phát hiện ra một bí mật về homunculus mà lẽ ra anh ta không nên làm. Tuy nhiên, cái chết của Hughes trong anime này hơi khác so với phần trước, khi Hughes không tấn công Envy, và cô đã bắn vào tim anh ta.

Nhưng không giống như cái chết của anh ấy trong anime Full Metal Alchemist năm 2003, anh ấy không chết ngay lập tức và có đủ thời gian để nói lời tạm biệt với gia đình, khiến cái chết của anh ấy càng trở nên bi thảm hơn. Trong khi đó, nếu bạn đang thắc mắc về chương manga nơi Hughes chết, thì đó là chương thứ 36 của manga có tựa đề “Nhà giả kim trong đau buồn”.

Cũng nên đọc: Sanji gia nhập đoàn phim vào tập nào?

Tại sao cái chết của Hughes lại là một vấn đề lớn như vậy?

Meas Hughes là một người đàn ông giản dị, yêu gia đình và là một thám tử giỏi phục vụ cùng với người bạn thân nhất của mình, Roy Mustang. Trong thời gian tham gia bộ truyện, nhân vật của anh đã tạo được ấn tượng với người xem và các nhân vật trong truyện nhờ tính cách đáng yêu của mình. Anh ấy thường kể chuyện cười cho bố và cho chúng ta cảm giác chân thực trong câu chuyện hư cấu.

Tôi sẽ mãi mãi bị tổn thương bởi cái chết của Hughes. Mỗi khi tôi xem lại Full Metal Alchemist, tôi thấy mình vẫn hy vọng anh ấy sẽ sống sót ngay cả khi tôi biết rõ hơn 😭 pic.twitter.com/kVERVjkuyN

– Monbrax / GIF Jester (@ Pray4mojo841) ngày 21 tháng 4 năm 2022

Ngoài hành động âu yếm đối với đứa con mới biết đi và vợ của mình trong một vài cảnh được chiếu, anh ấy còn được nhìn thấy trang điểm cho anh em nhà Elric và hành động như một người anh trai, nếu không phải là một người anh lớn. một người cha đối với họ, những gì họ muốn. Trong khi tình bạn của anh ấy với Roy Mustang là một điều gì đó hoàn toàn ấm áp. Cái chết của anh khiến người xem và các nhân vật không khỏi đau lòng khi biết chuyện.

Full Metal Alchemist đặt ra quy tắc rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra trong loạt phim này. Cho rằng cái chết của Hughes cũng là một sự phát triển cốt truyện và phát triển nhân vật sau này cho anh em nhà Elric và chủ yếu là Roy Mustang, đó là một vấn đề lớn trong bộ truyện, thay đổi bộ truyện từ đó đến nay.

Cũng nên đọc: Tập nào đã giới thiệu Chopper?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *