Tập 10 – Love Live! Siêu sao !! Mùa 2

Rate this post

Bây giờ chúng ta đang ở trong tình trạng dày đặc của nó, các bạn. Thời khắc giao thừa của vòng tiếp theo của Love Live đang đến rất nhanh, và Liella! có nhiều hơn trên đĩa của họ hơn bao giờ hết. Họ không chỉ đối đầu với một đối thủ mới, thống trị trong Wien “Better Than You” Margarette, giờ họ còn phải đối phó với tình trạng hạ thân nhiệt sắp xảy ra của thành viên nhỏ nhất và yếu nhất của họ. Các cô gái sẽ phải làm việc thật nhanh để vừa hoàn thành bài hát mới vừa làm tan băng Natsumi cho kịp buổi biểu diễn lớn, nhưng thời gian không dành cho họ.

Mặc dù thực sự, tập này ớn lạnh hơn rất nhiều so với những gì bạn có thể mong đợi vì nó có một cuộc đối đầu âm nhạc lớn đang chờ đợi ở cuối. Mặc dù có một đoạn xuyên suốt về việc các cô gái tập hợp tất cả các yếu tố cho màn trình diễn mới của họ, nhưng tập phim chủ yếu chứa đựng những tác phẩm kinh điển Love Live! Fuckin ‘Around, bao gồm cả việc ghép nối ngắn gọn năm thứ hai và năm đầu tiên khi họ làm việc trên các yếu tố khác nhau của chương trình sắp tới của họ. Bạn sẽ nghĩ rằng với mức cược cao như vậy, mọi thứ sẽ căng thẳng hơn rất nhiều, nhưng câu chuyện của tập phim thực sự đã làm rất tốt việc tranh luận tại sao nó không nên như vậy. Đây sẽ là một cú đánh lớn của Liella !, và điều đó có nghĩa là nó cần phân biệt họ là ai trong một nhóm và ý nghĩa âm nhạc của họ đối với mỗi người – và điều đó thực sự không khả thi nếu tất cả các cô gái đều chú ý đến đá mài đang cố gắng tạo ra Bài hát hoàn hảo hoặc bất cứ điều gì. Vì vậy, tại sao không để họ gắn kết và xây dựng những kỷ niệm và chỉ nói chung là thích ở bên nhau và để những cảm xúc đó gắn kết một cách tự nhiên?

Như một người thích Love Live! ở mức độ hài hước nhất của nó nhiều hơn mức độ kịch tính nhất của nó, tôi chắc chắn sẽ không phản đối lời kêu gọi đó. Và mặc dù tập này không quá hài hước như một số trước đó, nhưng nó vô cùng quyến rũ và tự nhiên trong toàn bộ chặng đường. Có hàng triệu khoảnh khắc hoàn hảo, xứng đáng trên màn ảnh xuyên suốt trại huấn luyện của Liella !. Những thứ như Kinako ngạc nhiên với thói quen tạo dáng kỳ lạ của Kanon, hay Natsumi chùn bước trước sự căng thẳng lãng mạn hiếu chiến của Sumire và Keke, và đặc biệt là những cảnh mà những người mới học năm hai của chúng ta dẫn dắt những người mới vào làm cho tập này trở nên thú vị khi theo dõi. Sau tất cả những tuần này, cuối cùng tôi cũng được thấy Ren và Mei sáng tác một bài hát cùng nhau, và tôi rất vui vì Ren vẫn chưa thoát khỏi Giai đoạn Gamer của cô ấy. Nó không phải là đỉnh cao của Love Live!Đó là hương vị hài hước kỳ quặc nhất, nhưng tất cả đều kết hợp với nhau một cách xuất sắc, và khiến tôi thực sự phấn khích khi xem màn trình diễn của họ.

Và sau đó Wien bước lên sân khấu trong đôi bốt cao gót và chiếc quần tất rách thời trang và mang ngôi nhà xuống lần thứ hai trong mùa giải này. Đúng là, bài hát mới của cô ấy không hoàn toàn giống như bài đầu tiên, nếu chỉ vì tôi biết mình phải mong đợi điều gì bây giờ, nhưng dù sao thì đó cũng là một showstopper. Wien vẫn là nhân vật mạnh mẽ nhất về mặt thẩm mỹ Love Live! đã từng giới thiệu và tôi thích mọi thứ về nữ diễn viên ba lê trường trung học kiểu gothic này. Tôi thích việc cô ấy nhìn chằm chằm vào máy ảnh và tuyên chiến với toàn bộ cuộc thi Love Live như một Gundam nhân vật phản diện sắp thả một thuộc địa xuống một số người nghèo ở Úc đông dân. Tôi thích rằng cô ấy tuyên bố rằng cô ấy sẽ tạo ra tương lai của riêng mình bằng bài hát, giống như một con quỷ Macross nhân vật sắp thay đổi làn sóng của cuộc chiến giữa các thiên hà thông qua tiếng rung tuyệt đối. Tôi yêu cách cô ấy có, hoàn toàn thông qua tác động, khiến tôi thực sự nghĩ rằng các nhân vật trung tâm của chúng ta thực sự có thể thua cô ấy – ngay cả khi luật và logic của phim truyền hình về cơ bản đảm bảo rằng họ sẽ không làm vậy.

Điều đó đưa chúng tôi đến Liellabài hát mới và … nó ổn. Giống như, nó ổn. Của nó khỏe. Nhưng sau tất cả những gì đã xây dựng – chưa kể đến việc theo dõi một chương trình đáng nhớ hơn nhiều của đối thủ – cảm giác giống như một sự thất vọng khi nghe một con số nhỏ hoàn toàn ổn như “Hát! Chiếu sáng! Nụ cười!” nơi đây. Nó nghe có chủ đích giống như bài hát chủ đề của một bộ phim sitcom, đến mức tôi có thể tưởng tượng ra những cảnh quay chính xác của mỗi nhân vật đang làm một việc gì đó vô thưởng vô phạt trước khi nhìn vào máy quay và mỉm cười. Ít nhất tôi cũng thực sự tìm hiểu kỹ trang phục của họ, và vũ đạo một lần nữa thực hiện công việc hàng đầu trong ngành trong việc pha trộn các phong cách hoạt hình để có một màn trình diễn sống động, chân thực. Nhưng sau khi bạn nghe một bài hát có thể rung chuyển các vì sao, thật khó để thực sự bị ấn tượng bởi Liella! thực hiện cùng một loại giai điệu mà họ đã luôn làm. Nếu chúng tôi có một bài hát thực sự thể hiện những cô gái này là ai, tôi muốn một thứ gì đó năng động, sôi động và đầy cá tính như các nhân vật – chứ không phải thứ gì đó làm họ trở nên bóng bẩy và dễ bán trên thị trường.

Sau đó, nó nói lên bài viết của chương trình rằng tôi vẫn còn ngồi trên ghế của mình khi đến lúc hiển thị kết quả, và hét lên một tiếng rất ghê rợn “oh FUCK you” khi họ cắt phần tín dụng trước khi tiết lộ vị trí thứ hai. Bất kỳ mùa nào khác của Love Live!, chiến thắng của họ sẽ có cảm giác đã được định sẵn nên thậm chí không cần thiết phải thể hiện toàn bộ bài hát. Nhưng ở đây, tôi đã đầu tư nghiêm túc để xem điều này diễn ra như thế nào và để chứng kiến ​​hậu quả tiềm ẩn của việc một trong hai bên thua cuộc. Đó chỉ là cách viết nhân vật chết tiệt, và tôi không thể chờ đợi để xem tất cả sẽ đi xuống vào lần sau.

Xếp hạng:
Love Live! Siêu sao !! hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *