12 GIF sẽ khiến bạn yêu thích hơn trước

Rate this post

Rem the Waifu nổi tiếng từ loạt anime, manga và light novel Re: Zero. Đã có rất nhiều câu hỏi liên quan đến Rem từ nãy đến giờ. Một số người trong số họ chờ đợi phần tiếp theo của anime trong khi những người khác đang tìm kiếm hình ảnh của cô ấy. Tuy nhiên, đây là danh sách tất cả những gif dễ thương nhất của Rem sẽ khiến bạn phải lòng cô ấy một lần nữa. Bất chấp ngoại hình của cô ấy, Rem có rất nhiều khả năng và kỹ năng, bao gồm cả việc trở thành một người sử dụng ma thuật mạnh trong thời thơ ấu của cô ấy bao gồm cả ma thuật chữa bệnh.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là danh sách 12 GIF tốt nhất của Rem –

1.

phim hoạt hình

2.

phim hoạt hình

3.

phim hoạt hình

4.

phim hoạt hình

5.

phim hoạt hình

6.

phim hoạt hình

7.

phim hoạt hình

số 8.

phim hoạt hình

9.

phim hoạt hình

10.

phim hoạt hình

11.

phim hoạt hình

12.

phim hoạt hình

13 (THƯỞNG)

phim hoạt hình

14. (THƯỞNG)

phim hoạt hình

Nói như vậy, có một lý do tại sao cô ấy nằm trong danh sách những nhân vật anime nổi tiếng nhất. Đó không chỉ là tính cách của cô ấy mà còn là cách cô ấy được thiết kế bên cạnh câu chuyện. Re: Zero – Start Life in Another World là anime mà Rem thuộc về. Rem là em gái của Ram. Anime dựa trên một bộ light novel cùng tên. Light Novel bắt đầu trở lại vào năm 2012. Và anime lần đầu tiên được chuyển thể thành anime vào năm 2016, và phần còn lại là lịch sử. Với cơ sở người hâm mộ thường xanh và phát triển quá mức, Re Zero đang đi đúng chỗ.

Về cốt truyện, Nó xoay quanh Subaru Natsuki, một người không làm gì khác ngoài việc chơi game cả ngày. Một đêm nọ, anh đột nhiên bị triệu hồi vào một thế giới khác. Sau khi cứu sống Satella, anh đang ở biệt thự của Emilia, nơi anh gặp hai người hầu gái, Rem và Ram và anh trở thành quản gia của cô. Câu chuyện trở nên thú vị ngay sau khi tình tiết tiến triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *