Tập 1032 – Một mảnh

Rate this post

Bạn đánh giá thế nào tập 1032 của
Một miếng ? Điểm cộng đồng: 4,5

Một miếng Tập 1032 là một trong những mục Wano đáng chú ý nhất, thật đáng buồn. Nó không chính xác là xấu, nhưng nó không đạt tiêu chuẩn (có lẽ là cao không tưởng) được đặt ra bởi phần còn lại của Wano về hình ảnh hoặc khoảnh khắc cường điệu. Điều đó nói rằng, nó không hoàn toàn là không có công lao.

Trình tự hoạt động tốt nhất đối với tôi là cuộc trao đổi giữa Kiku và Izo. Có thể khó để các nhân vật nổi bật trong Một miếng những ngày này với quy mô dàn diễn viên tăng vọt và số lượng chủ đề cốt truyện quá lớn xảy ra cùng một lúc. Akazaya Nine cũng là một phần của điều đó, vì có, uh, chín trong số họ, với mỗi người có một chút thời gian được chú ý. Tôi nghĩ một số đáng nhớ hơn những người khác, nhưng Kiku và Izo nổi bật với tôi về mặt là những thành viên đầu tiên tôi nghĩ đến ngoài Kinemon (vợ anh chàng đoàn kết). Đoạn hồi tưởng ở đây thể hiện rất tốt mối liên hệ giữa họ với Oden, thân phận thú vị của họ và những chiến binh anh chị em, cũng như chủ đề trung tâm của Wano và nạn đói. Oden đã cho họ ăn đói trong lúc họ cần, vì vậy họ sẽ cung cấp di sản của anh ta cho đến chết nếu cần thiết.

Đáng buồn thay, phần lớn phần còn lại của tập phim là những thứ đã xảy ra vào tuần trước. Big Mom đã đánh bại Page One và chuẩn bị chiến đấu với Ulti – không có nhiều thay đổi ở đó. Luffy và Kaido đang cắt nhau trên sân thượng – không có nhiều thay đổi ở đó. Và nhiều hỗn loạn hơn đang xảy ra trong ruột của Onigashima – cũng không có nhiều thay đổi ở đó.

Hầu hết những gì không hài lòng là một số hình ảnh trong tuần này. Tôi biết có những hạn chế do ngân sách và / hoặc thời hạn, và chúng tôi ăn uống ngon lành từ tuần này sang tuần khác với Wano đến nỗi cảm thấy không công bằng khi phải phàn nàn. Điều đó nói rằng, đó là một điều để sử dụng hoạt ảnh hạn chế kỹ thuật để tạo nên sự khác biệt, nhưng có những trình tự ở đây mà mọi thứ chỉ… trông không đẹp. Trong cảnh Kiku và Izo đang chạy, cơ thể của họ dài một cách vô lý và trông thực sự kỳ dị. Sau đó, khi Ulti chạy về phía Big Mom, tỷ lệ trên cánh tay của cô ấy cũng tương tự như vậy, giống như chúng quá mỏng để phù hợp với cơ thể của cô ấy khoảng 20%. Độ dài của các chuỗi này làm cho tất cả thực sự đáng chú ý.

Nhưng có những khoảnh khắc nhân vật tốt đẹp ở đây. Những trò tai quái của Usopp và Nami luôn là một điều trị, và tôi đã được một tràng cười sảng khoái khi chứng kiến ​​họ cố gắng và thất bại trong việc lôi kéo bất cứ ai đứng về phía mình. Cộng với việc Sanji cầm xác ướp hình thánh giá Zoro trong trận chiến phải là một trong những hình ảnh xác định của Wano như một vòng cung.

Xếp hạng:
Grant là cohost trên podcast Blade Licking Thieves và Super Senpai Podcast.

Một miếng hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll và Funimation.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *