Tập 1033 – Một mảnh

Rate this post

Bạn đánh giá thế nào tập 1033 của
Một miếng ? Điểm cộng đồng: 4,5

Mỗi khi tôi nghĩ rằng mình sắp hết yêu Wano, một tập phim khác lại kéo tôi trở lại. Tập phim của tuần này bắt đầu hết cảnh này đến cảnh khác, hết cảnh này đến cảnh khác, trong một chuyến lưu diễn tuyệt đối trên truyền hình hàng tuần. Toàn bộ Toei đội – cũng như giám đốc Ryosuke Tanaka – xứng đáng với kudo của họ ở đây.

Tóm lại, Tập 1033 là một bữa tiệc thị giác. Rõ ràng là các vấn đề về hình ảnh của tập tuần trước là do các góc bị cắt để tiết kiệm thời gian / năng lượng / v.v. cho tập này bởi vì wow nó thật đáng kinh ngạc. Wano là một vòng cung rất dài, vì vậy tôi kết thúc việc trải qua các chu kỳ và lo lắng rằng cuối cùng tôi sẽ nói đi nói lại những điều giống nhau. Nhưng tôi nghĩ đó là minh chứng cho số lượng tập chất lượng cao tuyệt đối mà tôi phải nhắc lại một lần nữa rằng đây là phim hoạt hình chất lượng phim được sản xuất dưới dạng truyền hình hàng tuần. Nó tiếp tục thiết lập các mốc nước cao và vượt quá chúng theo thời gian.

Phân đoạn mà bạn yêu thích có thể sẽ khác nhau, nhưng chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều có rất nhiều thứ để lựa chọn trong tuần này. Nổi bật là trận chiến giữa Kaido và Luffy, Eustass thoát khỏi bọn goons và Big Mom hạ gục Ulti. Điều tôi thích ở đây là phạm vi hình ảnh được hiển thị trong các phần khác nhau này. Phần Kaido và Kid đều sử dụng công việc đường nét nhẹ nhàng hơn cùng với những lần đẩy này để lộ chi tiết cơ và da liên tục theo cách nhằm mục đích hiện thực sau đó thổi ra phía bên kia bằng một vết thương hở, phóng đại. Mặt khác, cuộc chiến của Big Mom bám sát hơn với giao diện tiêu chuẩn của chương trình, chỉ với độ trung thực hình ảnh cao hơn mức trung bình và màu sắc rực rỡ và hiệu ứng ánh sáng – về cơ bản là một tập phim truyền hình hành động của Anh, phù hợp với giai điệu của cảnh. Những bức ảnh chụp Ulti trở nên đặc biệt xuất sắc, với những khung hình đen trắng chuyển sang siêu thực và hiện sinh.

Ngay cả các bit nhân vật đều hạ cánh trong tập này. Trận chiến giữa Kaido và Luffy thực sự giống như hai người khổng lồ chiến đấu trên nóc nhà của thế giới. Sanji và Zoro trở lại cuộc cãi vã hài hước thường thấy của họ và đó thực sự là chế độ tốt nhất để họ ở trong đó. Law có thể khoe ra lý lịch y tế của mình, Kid nhìn chằm chằm vào một quả lựu đạn giữa chuyến bay, và Zeus khóc trong vũng nước thảm hại. Tập 1033 là một trong những tập hay nhất của một trong những loạt phim dài nhất mọi thời đại – và đó là điều đáng quý.

Xếp hạng:
Grant là cohost trên podcast Blade Licking Thieves và Super Senpai Podcast.

Một miếng hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll và Funimation.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *