Tiểu thuyết Onmyōji của Baku Yumemakura được chuyển thể thành anime đầu tiên trên Netflix vào năm 2023 – Tin tức

Rate this post


Các Netflix Sự kiện phát trực tiếp của Tudum Nhật Bản vào Chủ nhật đã tiết lộ rằng Baku Yumemakura‘S Onmyōji tiểu thuyết đang được chuyển thể loạt phim hoạt hình đầu tiên của họ. Anime sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào Netflix vào năm 2023.

Soubi Yamamoto (Meganebu!, Cậu bé này / Kono Danshi sê-ri) đang đạo diễn anime, và Natsu Hashimoto (Oshiete Hokusai !: Hoạt hình) và Yuiko Katō (Agū: Tensai Ningyō) đang viết kịch bản. Marvy Jack đang sản xuất anime.

Yumemakura lần đầu tiên viết nhượng quyền thương mại dưới dạng một loạt truyện ngắn bắt đầu từ năm 1986. Sau đó, ông viết ba tiểu thuyết dài đầy đủ cho nhượng quyền thương mại, vào năm 2000-2008. Bộ sách cũng bao gồm một số sách ảnh.

Câu chuyện diễn ra trong một phiên bản hư cấu của thời kỳ Heian của Nhật Bản, và tập trung vào onmyōji Abe no Seimei ngoài đời thực.

Những cuốn tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho OnmyōjiOnmyoji II phim người thật đóng vào năm 2001 và 2003. Reiko Okano đã vẽ một bộ truyện tranh chuyển thể 13 tập bắt đầu từ năm 1994. Những cuốn sách cũng đã truyền cảm hứng cho một số bộ live-action ở Nhật Bản.

Hình ảnh qua Comic Natalie

Nguồn: Netflix Tudum Japan phát trực tiếp


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *