Street Fighter 6 thông báo thử nghiệm Closed Beta và hơn thế nữa tại TGS 2022

Rate this post


Capcom đã công bố một thử nghiệm beta kín cho Máy bay chiến đấu đường phố 6, mục được mong đợi nhiều trong loạt trò chơi chiến đấu xác định thể loại. Họ cũng tiết lộ bốn nhân vật trở lại cũng như các cập nhật lớn cho các chế độ World Tour và Battle Hub.Đầu tiên, Thử nghiệm Beta đã đóngdiễn ra từ ngày 7 – 10 tháng 10 trên PlayStation 5, Xbox Series X / S và Steam có bật tính năng chơi chéo.

Thử nghiệm Closed Beta bao gồm Trận đấu xếp hạng, Trận đấu thông thường, Trận đấu qua trung tâm chiến đấu, Giải đấu mở, Trận chiến khắc nghiệt, Trung tâm trò chơi và Chế độ đào tạo. Tám nhân vật sẽ có thể chơi được, bao gồm Ryu, Chun-Li, Luke, Jamie, Guile, Kimberly, Juri và Ken.

Bạn có thể đăng ký Thử nghiệm Closed Beta tại đây.Tiếp theo, bốn chiến binh thế giới đang quay trở lại đường phố, với ảnh chụp màn hình mới (xem ở trên).

  • Ken – Những cáo buộc dàn dựng một âm mưu tội phạm đã buộc Ken, cựu Vô địch Chiến đấu Quốc gia Hoa Kỳ và là cựu Phó Chủ tịch của Tổ chức Masters Foundation, phải từ bỏ gia đình và công việc kinh doanh của mình để đi ẩn náu. Như một huyền thoại trong Máy bay chiến đấu đường phố sê-ri, Ken gói một bộ di chuyển cổ điển với những bổ sung mới giúp mọi thứ luôn mới mẻ.
  • trắng – Một hướng dẫn viên du lịch mạo hiểm tốt bụng và là người bảo vệ thiên nhiên, Blanka có các đòn tấn công Sấm điện và Rolling đặc trưng của anh ấy, cùng với Bom Blanka-chan mới toanh và sự trở lại của chiêu thức Thần thú Tia chớp của anh ấy.
  • Dhalsim – Một nhà sư và bậc thầy yoga, Dhalsim truyền tải các kỹ thuật lửa quen thuộc của mình từ các trò chơi trước đây đồng thời cũng thành thạo các động tác như Yoga Fire, Yoga Arch, Yoga Comet và Yoga Flame.
  • E. Honda – Là một đô vật sumo toàn cầu, E. Honda kết hợp cái cũ với cái mới, mang lại những đòn thế thương hiệu của anh ấy như Trăm đòn tay và Cú húc đầu Sumo, cùng với Sumo Dash hoàn toàn mới của anh ấy, nơi anh ấy tiến về phía trước với một đòn sumo truyền thống.


Cuối cùng, cập nhật cho World Tour và Battle Hubthêm Trận chiến khắc nghiệt.

Trong chế độ World Tour, người chơi có thể tạo hình đại diện của riêng mình và tiến bộ thông qua chế độ câu chuyện nhập vai. Trên đường đi, người chơi sẽ trau dồi sức mạnh hình đại diện của mình thông qua Street Fights với nhiều NPC khác nhau và gặp gỡ các bậc thầy như Ru và Chun-Li. Tất cả cư dân và đối thủ của World Tour không bao giờ lùi bước trước thử thách và sẽ chuyển đổi liền mạch từ cuộc trò chuyện sang trận chiến.

Trong chế độ Battle Hub, người chơi đưa hình đại diện tùy chỉnh của họ vào Battle Hub, nơi đóng vai trò là khu vực hành lang để so tài với những người chơi trên khắp thế giới. Khi hai người chơi ngồi xuống một trong các tủ arcade được đặt đối diện nhau trong suốt Battle Hub, họ có thể bắt đầu một trận đấu với toàn bộ Battle Hub là khán giả của họ. Người chơi cũng có thể truy cập Trung tâm trò chơi để chơi các tác phẩm kinh điển của Capcom như Street Fighter II và Final Fight.

Trong chế độ Extreme Battle hoàn toàn mới, người chơi có thể thêm gia vị cho các trận đấu của mình với các thông số độc đáo. Những trận chiến nhanh chóng và điên cuồng này được xác định bởi các Quy tắc và mánh lới quảng cáo mới khiến mọi trận đấu trở thành một trải nghiệm mà bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng. Các quy tắc xác định điều kiện chiến thắng cho người chơi, trong khi Gimmicks thêm một cấp độ thú vị mới, chẳng hạn như một con bò tót dập nát không thường xuyên làm gián đoạn trận đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *