Video quảng cáo thứ 3 của My Master Has No Tail Anime tiết lộ buổi chiếu ra mắt ngày 30 tháng 9 – Tin tức

Rate this post

Video cũng xem trước GARNiDELiAbài hát chủ đề mở đầu của

Trang web chính thức cho anime truyền hình của TNSK‘S Chủ nhân của tôi không có đuôi (Uchi no Shishō wa Shippo ga Nai) manga bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo thứ ba của chương trình vào Chủ nhật. Video cũng tiết lộ anime sẽ ra mắt vào Tokyo MX vào ngày 30 tháng 9, vào MBS vào ngày 1 tháng 10, vào BS Asahi vào ngày 2 tháng 10 trở đi AT-X vào ngày 4 tháng 10. Video cũng xem trước GARNiDELiABài hát chủ đề mở đầu của “Genai Yūgi” (Trò chơi tình yêu thoáng qua).


Hideyo Yamamoto (Đánh máu, Hoàng tử quần vợt II, Tế bào tại nơi làm việc! Mã màu đen) đang đạo diễn anime tại PHIM LIDEN. Touko Machida (Ngôi sao may mắn, Các [email protected]) đang giám sát các kịch bản của loạt phim và viết chúng với Kei Shimobayashi, Aya SatsukiYuho Togashi. Ryo Yamauchi (Kabaneri của Pháo đài Sắt: Trận chiến của Unato sub-sharacter design) vừa là nhà thiết kế nhân vật vừa là đạo diễn hoạt hình chính. Sắc đẹp biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Virginia.”

Anime truyền hình sẽ có sự tham gia của:

Câu chuyện giả tưởng xảy ra vào thời đại Taishō của Nhật Bản (1912–1926). Nó theo sau Mameda, một sự thay đổi hình dạng tanuki cô gái mơ ước trở thành con người. Mameda biến hình dáng bên ngoài của mình thành một cô gái tóc quạ xinh đẹp và đi đến thành phố Osaka nhộn nhịp. Tuy nhiên, mọi người ngay lập tức nhìn ra lốt của Mameda, và một người phụ nữ xinh đẹp tàn nhẫn nói với Mameda đang chán nản, “Hãy quay lại nơi bạn đã xuất phát.” Hóa ra, người phụ nữ tên Bunko đó chính là một sinh vật siêu nhiên đã biến mình thành một rakugo (truyện tranh kể chuyện) người kể chuyện. Mameda cầu xin Bunko trở thành chủ nhân của cô ấy và dạy cô ấy cách đóng vai một con người.

TNSK ra mắt manga trong Kodansha‘S Tốt! Buổi chiều tạp chí vào tháng 1 năm 2019 và nó đang tiếp tục.

Nguồn: Chủ nhân của tôi không có đuôi trang web của anime


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *