Tập 11 – Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza

Rate this post

Tập thứ mười một của Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza cung cấp một nửa và một nửa mục nhập khác trong tuần này. Nửa đầu ngọt ngào và chân thành (đối với hầu hết các phần), trong khi nửa sau nặng nề và đầy kịch tính (trong hầu hết các phần). Nhưng tất cả đều đi đến một kết luận tốt đẹp, mang lại sự nhẹ nhõm cho bản thân tôi và tôi chắc rằng nhiều người khác.

Kirishima không chuyển sang chế độ quái thú hoàn toàn, ít nhất là chưa. Người đứng đầu gia đình Sakuragi đến để giữ anh ta không hoàn toàn nghiêng về phía trước, và điều đó cho anh ta thời gian để suy nghĩ và đi thăm Yaeka. Thật thú vị khi xem — đây là những khoảnh khắc quý giá tạo nên chương trình. Yaeka và Kirishima đã tạo nên một mối liên kết có ý nghĩa, và thông qua mối liên kết đó, nhiều người trong quỹ đạo của họ cũng trở nên gần gũi và gắn bó hơn trong cuộc sống của nhau.

Nhưng Kirishima không thể hoàn toàn buông bỏ con người mà anh từng là. Những thói quen cũ khó có thể chết, và điều đó dẫn chúng ta đến một chuỗi có lẽ thú vị và khó hiểu nhất của tập phim. Anh ta đối mặt với nhân vật phản diện và găm một viên đạn vào đầu … chỉ là không. Nó chỉ đơn thuần là dự đoán về những gì anh ấy muốn làm, nhưng cuối cùng anh ấy không thể thực hiện hành động đó và từ bỏ vai trò người chăm sóc Yaeka của mình. Điều đó càng được củng cố khi Kirishima và Yaeka đoàn tụ và Yaeka nói với anh rằng anh không thể trốn khỏi nhà. Anh ấy không phải vừa là người thực thi vừa là người chăm sóc – anh ấy là người chăm sóc cô ấy một cách đầy đủ và trọn vẹn. Đó là một khoảnh khắc đặc biệt.

Nếu có một tiêu cực cho tập phim, đó là không có nhiều thiết lập cho những gì sẽ xảy ra vào tuần tới. Mặc dù căng thẳng ngày càng tăng với nhân vật phản diện đe dọa Yaeka, chúng tôi không có nhiều thứ để tiếp tục cho những gì tiếp theo ngoài “Tôi cá là có thứ gì đó phản diện!” Đó có vẻ là một sự lựa chọn kỳ quặc khi bước vào đêm chung kết mùa giải, nhưng cốt lõi cảm xúc đã ở đó nên đó là một sự rửa sạch.

Xếp hạng:

Grant là cohost trên podcast Blade Licking Thieves và Super Senpai Podcast.


Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *