Hai tháng Hiatus được công bố! Ngày phát hành và những thông tin khác cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Lần gần đây nhất manga Bungou Stray Dogs gián đoạn đã khiến các fan phải chờ đợi 2 tháng mới ra chương mới. Và có vẻ như thời gian đã quay trở lại một lần nữa cho Bungou Stray Dogs Chương 104. Có một tin buồn từ phía Sungo Harukawa. Tác giả của manga này đã đưa ra chủ đề đưa câu chuyện trở lại một thời gian gián đoạn. Vì vậy, tin tức chính thức đã được đưa ra thông qua tài khoản Twitter của anime và manga. Đây là mọi thứ bạn cần biết về nó.

Câu chuyện thứ 104 sẽ mang cốt truyện phụ đã được giới thiệu ở chương thứ 103,5. Nhưng chương mới chắc chắn sẽ bắt đầu cuộc chiến trong Võ đường nhỏ. Cuộc chiến trước mặt anh hùng của chúng ta là Dojo Breaker. Nhưng danh tính của người đàn ông mới này vẫn chưa được biết.

Bungou Stray Dogs

Bungou Stray Dogs Chap 104: Thông báo nghỉ!

Bản cập nhật lần đầu tiên xuất hiện trên internet thông qua tài khoản Twitter chính thức của anime. Nó được tiết lộ rằng manga đang phát hành sẽ không sớm phát hành Bungou Stray Dogs Chương 104. Chương mới này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 10 năm 2022, chỉ trên tạp chí Young Ace của Kadokawa. Tuy nhiên, do “một số hoàn cảnh nhất định”, chương sẽ không được đưa vào văn bản. Ngoài điều này, không có tin tức nào khác được bật mí.

Bungou Stray Dogs tập 104

Cập nhật về Phần 4

Mùa thứ tư của Bungou Stray Dogs đã được công bố trở lại vào mùa thu năm 2021. Và bản cập nhật gần đây nhất cho mùa giải mới đã đến vào tháng trước (tháng 9 năm 2022). Tiêu đề của mùa giải này sẽ là Quả táo chết chóc của Bungou Stray Dogs. Đoạn trailer cho thấy các anh hùng đã rất đau khổ về việc công ty đang giao một nhiệm vụ quan trọng như vậy cho những người đàn ông không nhất thiết phải là đồng minh của họ.

Lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên năm 2017, các sự kiện trong manga sẽ được thể hiện khá chi tiết trong season mới. Ngoài tất cả những điều này, không có bản cập nhật mới nào được đưa ra cho đến nay. Thời gian phát hành cuối cùng của phần này là vào tháng 1 năm 2023. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin về nó!

Bungou Stray Dogs Chap 104: Ngày phát hành mới

Giống như lý do của sự trì hoãn này, ngày phát hành mới cũng được các nhà sản xuất giấu kín. Kỳ nghỉ cuối cùng kéo dài trong hai tháng tốt đẹp. Vì vậy, người hâm mộ đang mong đợi điều tương tự sẽ xảy ra lần này. Hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành cuối cùng cho Bungou Stray Dogs Chapter 104 cho đến tháng 11. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ bản cập nhật nào trên cùng một phần. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *