Tập 21 – Đôi chim cu

Rate this post

Toàn bộ âm mưu của Sosuke dường như chắc chắn sẽ bùng nổ kể từ tuần này, như Một vài con cu đánh giá lại hiện trạng cốt lõi của nó. Điểm của Nagi đang tăng lên, thực tế là cậu ấy đã đứng nhất lớp, và hầu hết các trò hề trong tập này đều tập trung vào cậu ấy và ba cô gái chính tương tác như mong đợi. Tuy nhiên, có một sự thay đổi trong khung hình của những trò hề đó, nhờ một loại biến động rom-com đặc biệt: Segawa nói rõ với Nagi rằng cô ấy thực sự có tình cảm với anh ấy. Thành công chăm học của Nagi và lời thú nhận kết quả từ người yêu của anh ấy củng cố động lực mà chúng tôi đang cảm thấy Cuckoos đi đến cuối đường chạy của nó ở đây, báo trước bằng tuyên bố rằng nó cảm thấy “như thể số phận cuối cùng đã thay đổi”. Số phận đan xen của những đứa trẻ này là những gì họ đã đấu tranh theo chủ đề trong toàn bộ loạt phim, và mặc dù tôi không biết liệu mọi thứ có trở nên dày đặc đến vậy với tập phim này hay không, nhưng vẫn có một số cảm giác mới mẻ về một tải trọng được nới lỏng.

Tôi nghĩ điều đang xảy ra ở đây là việc Segawa tuyên bố yêu thích Nagi chỉ đơn giản là mang đến cho tất cả các nhân vật điều gì đó mới mẻ và thú vị để nói về. Phản ứng rụt rè của Nagi khi muốn khoe khoang về việc tỏ tình với Erika và Sachi là một sự dẫn dắt đủ hài hước cho nhân vật của anh ấy, nhưng nó lại tạo ra một số giá trị giải trí nhánh cho hai người còn lại khi họ phản ứng với tin tức theo những cách có liên quan. Erika nhiệt tình vui vẻ về tình hình, không nhất thiết quan tâm đến bản thân Nagi như cô ấy hiện tại, và dường như quyết tâm triển khai những nỗ lực bất thường của riêng mình để đưa hai người đến gần nhau hơn. Này, có một lý do khác để tôi bắt đầu với con tàu Nagi / Segawa, vì anh ấy và Erika, theo ý kiến ​​của tôi, làm việc tốt hơn nhiều với tư cách là những người bạn được kết nối bởi hoàn cảnh gia đình… duy nhất của họ. Chỉ có điều gì đó đáng mến về trò đùa thời gian của cặp đôi khi họ mua sắm đồ dùng cho kế hoạch đi biển của Erika trong khi cô quyết định sắp đặt Nagi để anh có thể thoa kem chống nắng lên lưng người yêu của mình.

Bất kể mối quan hệ của Nagi và Erika lãng mạn như thế nào, mối quan hệ mà họ chia sẻ tạo nên một nửa của những chức năng như xung đột trong tập này. Vâng, về cơ bản tôi đã quên rằng họ vẫn giữ bí mật về hoàn cảnh sống chung của họ với Segawa, vì vậy thật vui khi được nhắc lại ở đây một cách hiệu quả. Erika gắn bó với ‘giá trị’ của bí mật mà cô ấy coi là kết nối chúng, một ý tưởng được nảy ra trước đó trong bộ truyện này, tương phản với khái niệm về tác hại mà những bí mật tương tự có thể gây ra cho mọi người khi bị giữ kín. Tất nhiên, đó là dấu hiệu để bộ đôi quay trở lại nhà của họ để tìm Segawa ở đó, sau khi được mời đến một cách hờ hững và vô tình bị Sachi làm hỏng trước sự ngạc nhiên. Toàn bộ bit này là một ví dụ về CuckoosCác kiểu tạo kiểu chống rối loạn khí hậu được triển khai theo cách tốt nhất của họ, từ việc Nagi và Erika cắt đuôi “Aloha…” đến cuộc thảo luận bên lề về việc Nagi sử dụng dầu gội đầu của Erika vô tình bị xúi giục. Đây là điều tôi đang nói về những cuộc trò chuyện sống động hơn giữa những nhân vật này.

Thay vì phản ứng rom-com sôi nổi mà Nagi mong đợi cô ấy sẽ có khi tin tức này, Segawa ban đầu dường như gây bất ngờ nhiều như Erika đã làm trong toàn bộ tình huống tỏ tình. Segawa một người thông minh, sau khi tất cả; cô ấy có thể nhận ra rằng có điều gì đó đang xảy ra giữa hai người (ngoài việc, bạn biết đấy, đã đính hôn). Nhưng khi tập phim và chuyến đi biển đi kèm tiếp tục, rõ ràng là những tương tác liên tục của cô ấy và Nagi nhận thấy rằng cô ấy đang ẩn chứa một số vấn đề. Yêu cầu của cô ấy đối với Nagi rằng họ không còn bí mật nào giữa họ không chỉ để phô bày – đó là một điểm mạnh để quay trở lại, mang lại cảm giác liên tục cho mối quan hệ của họ cũng như họ đã đạt đến điểm mà họ có thể tiếp tục. mức độ.

Tôi thực sự thích sự thẳng thắn của Segawa khi gọi Nagi ra về toàn bộ tình huống này ở đây. Cậu bé chưa bao giờ có được nội tâm hiệu quả nhất, vì vậy cô ấy khiến cậu nhận ra rằng, mặc dù gia đình can ngăn đã đưa cậu đến đó, cậu có lẽ đã có thể rời khỏi ngôi nhà mà cậu chia sẻ với Erika. thật sự muốn là thứ mà anh ấy có thể sử dụng. Và bây giờ chúng tôi đã xác nhận rằng cô ấy quan tâm đến Nagi, chúng tôi có thể hiểu được sự tổn thương mà cô ấy cảm thấy từ cách anh ấy hành động trong tình huống này. Chắc chắn, cô ấy đủ điều kiện rằng cô ấy chủ yếu gây rối với anh ấy, nhưng cô ấy vẫn làm như vậy vì thất vọng với việc anh ấy không sắp xuất hiện. Về phần Nagi, thật tuyệt khi anh ấy hoàn toàn làm chủ được việc sai trong vấn đề này, không bao biện hay tỏ ra như không thể hiểu tại sao Segawa lại khó chịu. Giải pháp xung đột quan trọng thấp đã xác định rất nhiều Một vài con cu được sử dụng tốt ở đây, làm cho dàn diễn viên tham gia cảm thấy như những người hợp lý mắc sai lầm đáng tin cậy, kết quả là tương tác và phát triển theo những cách thực tế. Nó làm cho toàn bộ sự việc trở nên hấp dẫn theo các điều khoản của chương trình, và họ thậm chí không cần đưa Shion đi cùng trong chuyến đi lần này để giữ cho tôi chú ý đến nó!

Điểm còn lại được vẽ trên đồ thị tình yêu này dĩ nhiên là Sachi. Cô ấy … bí ẩn trong tập này. Có một câu hỏi đặt ra là liệu cô ấy có cố tình mời Segawa đến để tiết lộ bí mật và có khả năng phá hoại mối quan hệ của Nagi với cô ấy hay không, cô ấy đã bị kích thích khi nghe về lời thú nhận. Cô ấy đi dép lê trong lời nói của mình, cho thấy rằng cô ấy thực sự đang cố gắng kéo Segawa và Nagi lại gần nhau hơn, hoặc cô ấy có thể thực sự chỉ đơn giản là muốn giúp đỡ trong việc học tập. Với tính cách của Sachi, thậm chí có thể cô ấy bản thân cũng không chắc lắm, vì Segawa dường như đã dựa vào người anh trai yêu của mình, chuyển những suy nghĩ của cô ấy về chúng cho Nagi, người đã bị một Sachi thất vọng làm chệch hướng cuối cùng. Vì vậy, ngay cả khi có sự can thiệp vào mối quan hệ của Sachi, đó là một sự can thiệp ở mức độ bề mặt, rất thấp, phù hợp với giọng điệu của chương trình này. Nhưng cô ấy theo kịp cùng một mức độ quan hệ giải trí hấp dẫn mà những người khác có trong tập này, và tôi khó có thể phàn nàn về điều đó. Đó là một tập của Cuckoos điều đó làm cho cách tiếp cận cụ thể của nó hoạt động tốt trong trường hợp này, có thể vì sự leo thang đơn giản trong lời thú nhận của Segawa, hoặc có thể chỉ vì câu chuyện đã tìm ra những cách thông minh để toàn bộ dàn diễn viên tương tác với nhau.

Xếp hạng:
Một vài con cu hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Chris là một freelancer làm việc tại Fresno, có tình yêu với anime và có quá nhiều Transformers. Có thể thấy anh ấy đã dành quá nhiều thời gian cho Twittervà cập nhật bất thường blog của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *