Tập 9 – FUUTO PI

Rate this post

Bạn đánh giá thế nào tập 9 của
FUUTO PI? Điểm cộng đồng: 4,2

Với hầu hết các bí ẩn được giải quyết một cách hợp lý trong tập tuần trước, mọi thứ được cho là sẽ thành công trong tuần này. Vâng, chúng tôi mở đầu bằng một xác nhận ấn tượng rằng Alcohol Dopant ban đầu điều phối trò chơi hẹn hò-đã-sai-lầm khủng khiếp này trên thực tế là Granny Kiku, nhưng kết thúc câu chuyện của cô ấy và các mối liên hệ mà nó có qua phần còn lại của cốt truyện về cơ bản là tất cả chúng tôi đã để lại để khám phá. Thay vào đó, khía cạnh đáng ngạc nhiên nhất của toàn bộ tình huống là việc Kuya hóa ra hoàn toàn không biết gì về kế hoạch, xoay câu chuyện này thành một sợi dây thông cảm hơn một chút về những thái cực mà một số người sẽ phải làm để bảo vệ người thân của họ. . Nó giúp hoàn thiện tập phim mạnh mẽ hơn một chút sau khi đơn giản lần theo manh mối và giải quyết bí ẩn giết người đã thúc đẩy các phần trước của phần này đủ hiệu quả.

Nó có thể sử dụng điều đó, vì trong nỗ lực của mình để đưa tất cả thông tin đó ra ngoài cùng với các yếu tố khác, tập này của FUUTO PI có thể cảm thấy một chút sa lầy. Việc Kuya không biết về âm mưu của bà mình cho phép một ví dụ dễ hiểu về việc cô ấy chỉ gạt bỏ tất cả những gì tiết lộ về lịch sử và động cơ của mình. Nhưng sau đó, bữa tiệc nhỏ trở lại văn phòng thám tử vào cuối tập này cũng dành khá nhiều thời gian để nhắc lại cơ chế đằng sau quá trình thử nghiệm mà chúng ta đã hiểu khá nhiều, đồng thời đưa ra các tài liệu tham khảo để gắn kết mọi thứ trước đó Came Riders W truyền thuyết, cũng như thiết lập cho câu chuyện tiếp theo (có lẽ là cuối cùng của mùa giải). Ở giữa những mối liên kết đó là những thứ như lần đầu ra mắt của Shotaro trong anime này và dạng CycloneJoker Xtreme của Philip, đòi hỏi sự sai lầm của chính nó từ Tokime để những người xem chỉ có anime đó biết thứ này là gì và nó hoạt động như thế nào. Thật khó hiểu, không nói gì về việc nhận ra đáng lo ngại rằng lý do thực sự khiến Tokime xuất hiện vào thời điểm này chủ yếu là vì vậy cô ấy sẽ ở đây để đưa ra lời giải thích này.

Điều đó nói rằng, cốt truyện này là một nơi tốt như bất kỳ nơi nào để họ có Xtreme xuất hiện. Tất cả chỉ nhằm thể hiện phiên bản đồng bộ thực sự của mối quan hệ công việc của Shotaro và Philip, vì vậy, sự thể hiện thống nhất nhất của điều đó tạo nên một cao trào tự nhiên. Và mặc dù anh ấy tỏ ra rất thân mật về điều đó kể từ khi nhận ra sự lãng mạn của mình, nhưng tôi phải tự hỏi liệu đây có phải là Philip nhận được một chút của riêng anh ấy trên Tokime hay không. “Ừ, cô có thể đã lọt vào mắt xanh của Shotaro, thưa cô, nhưng hãy nhìn xem tôi phải làm gì với anh ấy!” Kiểu thể hiện đó gần như là toàn bộ điểm xuất hiện của Xtreme ở đây, khi việc triển khai của nó biến cuộc chiến chống lại Kiku thành một cuộc đấu trí trong khi Tokime cho chúng ta biết tất cả những món đồ chơi này thú vị như thế nào. Người hoàn thành làm nhìn Dù sao thì cũng rất đẹp, và cấu trúc của nó có ý nghĩa như một sự thể hiện khác về xu hướng nửa vời của Shotaro, bản chất quan tâm của anh ấy khi cố gắng dành cho Kiku vì lợi ích của cả cô và Kuya. Đó là một tình cảm tốt đẹp, đặc biệt là khi toàn bộ vai trò của Kuya và những tiết lộ về nhân vật của anh ấy trong này đã đi một chặng đường dài để khiến anh ấy trở thành một người chơi đồng cảm một cách đáng ngạc nhiên hơn. Và nó giúp nó không phải là chỉ có giới thiệu về chiến đấu phù hợp trong tập này.

Cuộc đối đầu của Terui với Dopant khác (nhân tiện, cô ấy hóa ra đang sử dụng ký ức Scream) ở bên ngoài được theo dõi chủ yếu để cuối cùng chính thức giới thiệu nhóm phản diện xấu lớn cho câu chuyện này, với Yukiji Bando chỉ đi chơi với Riders sau trước đây có vẻ như anh ta có thể thử bỏ đi. Đây là lý do khác khiến Tokime được đưa vào: đó là để cô ấy có thể chứng kiến ​​Bando và phản ứng với anh ta cho thấy mối quan hệ rõ ràng trong quá khứ của cô với nhóm. Đó là trong và xung quanh phần này của cốt truyện mà tôi có thể hoàn toàn thắc mắc FUUTO PIkhả năng giữ chân người xem mới được đầu tư giống như cách người hâm mộ quay trở lại của loạt phim người thật đóng. Nhiều tài liệu tham khảo và mối quan hệ với tổ chức Bảo tàng trước đây được đề cập ở đây chủ yếu là hương vị ở cấp độ bề mặt, nhưng chỉ có đủ những thứ được ném ra trong suốt tập phim, đặc biệt là liên quan đến quá khứ của chính Philip với gia đình, mà nó có thể xảy ra tắt như một truyền thuyết dày đặc hơn mức cần thiết. Tôi thừa nhận đây là một khía cạnh khó để tôi có thể đánh giá một cách công bằng, đi sâu vào tất cả nội dung này với tư cách cá nhân tôi. Và nói từ góc độ đó, tôi thích tiềm năng của những kết nối này để làm cho thế giới của Came Riders W cảm thấy nhiều lớp hơn một chút, và thậm chí có thể cung cấp một số vectơ mới để nhân vật của Philip theo dõi. Có vẻ như anh ấy có nhiều diễn biến khác biệt hơn trong suốt chương trình này hơn là Tokime, trung tâm được cho là của câu chuyện mới này. Không phải tôi thực sự phàn nàn về điều đó.

Những phức tạp bổ sung này được đưa vào phần cuối của cốt truyện này khiến nó không được xây dựng chặt chẽ hơn các tập trước, nhưng tất cả vẫn chủ yếu hoạt động. Cuộc chiến với Scream rất hay, vì chúng ta sẽ thấy W và Accel hợp sức ở dạng tối thượng của họ. Và mặc dù có một số trường hợp hoàn toàn nhảm nhí trong bữa tiệc giải thích đó (chẳng hạn như phát hiện ra rằng Philip dường như đã sử dụng toàn bộ thiết bị tăng cường tín hiệu trong khi chúng tôi không xem xét), hầu hết chúng dường như phục vụ cho việc làm rõ mọi khía cạnh còn sót lại của bí ẩn như nó đã được giải quyết. Một số cảm thấy tùy tiện, giống như thiết bị gây nhiễu tín hiệu của biệt thự là đầu mối cho thí nghiệm ma quỷ đang diễn ra bên trong. Nhưng những người khác, như trạng thái không uống rượu của Kuya, một điểm mà lẽ ra sẽ loại bỏ anh ta như một kẻ tình nghi sớm hơn nhiều, vui hơn theo cách kết thúc phim sitcom mà tôi mong đợi từ những chương trình như thời đại này Came Riders. Ngay cả với phần cuối không đồng đều này, tôi sẽ nói đây là vòng cung mạnh nhất cho FUUTO PI tuy nhiên, ít vì mối liên hệ với nội dung trước đó mà nó đã bị loại bỏ, thay vào đó chủ yếu là do cách nó thể hiện mối liên hệ giữa các nhân vật, đặc biệt là bản thân Shotaro và Philip.

Xếp hạng:
FUUTO PI hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Chris là một freelancer làm việc tại Fresno, có tình yêu với anime và có quá nhiều Transformers. Có thể thấy anh ấy đã dành quá nhiều thời gian cho Twittervà cập nhật bất thường blog của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *