Top 15 nhân vật Maid tiêu biểu nhất trong Anime » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 5 tháng 12 năm 2022)

Anime cung cấp rất nhiều nhân vật và tính cách độc đáo cho người xem để khiến họ yêu thích câu chuyện. Nhưng không phải nhân vật nào cũng được người hâm mộ yêu thích, một số người hâm mộ thích xem những nhân vật mạnh mẽ, trong khi một số lại hào hứng với cô hầu gái xinh đẹp.

Nếu bạn là một trong những người hâm mộ yêu thích những cô hầu gái xinh đẹp và lộng lẫy, thì danh sách này là dành cho bạn. Trong danh sách này, chúng tôi có 15 điều lệ người giúp việc anime mang tính biểu tượng nhất dành cho bạn.

1. Misaki Ayuzawa (Kaichou Wa Maid-Sama!)

Misaki Ayuzawa là nhân vật chính của anime Kaichou wa Maid-Sama!. Nếu bạn yêu thích những cô gái có tính cách thô bạo và cứng rắn, thì Misaki Ayuzawa sẽ là người hầu gái hoàn hảo của bạn. Cô ấy thực sự ghét đàn ông và có tính cách cứng rắn và nghiêm khắc với con trai. Nhưng câu chuyện trớ trêu là cô làm giúp việc trong một quán cà phê để nuôi cô và em gái.

2. Tohru (Hầu gái rồng của cô Kobayashi)

Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một người giúp việc là một con rồng? Vâng, bạn đã nghe đúng một con rồng như một người giúp việc chỉ dành cho bạn. Chà, trong anime này, nhân vật được gọi là Tohru thực sự là một cô hầu gái bị biến thành người để phục vụ Kobayashi. Có rất nhiều yếu tố thú vị và hấp dẫn trong anime này, và Tohru là một con rồng. Cô ấy trở nên hoàn toàn phù hợp với các nhân vật hầu gái mang tính biểu tượng trong anime.

3. Roberta (Đầm đen)

Nếu bạn nghĩ về một người giúp việc, bạn mong đợi cô ấy sẽ như thế nào? Chà, nếu đó là kỹ năng nấu ăn và dọn dẹp của cô ấy thì bạn đúng nhưng điều đó sẽ không khiến cô ấy trở thành một nhân vật hầu gái mang tính biểu tượng phải không? Roberta là một hầu gái làm việc cho gia đình Lovelace, và cô ấy không phải là một hầu gái bình thường. Chính xác thì cô ấy là một sát thủ, cô ấy từng là một sát thủ và là một trong những tên tội phạm nổi tiếng nhất thế giới.

CÓ LIÊN QUAN: Top 27+ nhân vật anime nữ bá đạo nhất

4. Gamma Narberal (Lãnh chúa)

Nếu bạn đã xem Overlord thì chắc hẳn bạn đã quen thuộc với Narberal Gamma. Cô đồng hành cùng Ainz, nhân vật chính của bộ truyện trong chuyến phiêu lưu của anh. Điều khiến cô ấy trở nên nguy hiểm với con người chính là kỹ năng và lòng căm thù con người của cô ấy. Khả năng và kỹ năng của cô ấy là hoàn hảo cho trận chiến, cô ấy đã chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau bất cứ khi nào cần thiết hoặc ra lệnh và nghiền nát chúng bằng sức mạnh của mình.

5. Mey Rin (Hắc quản gia)

Có một người giúp việc khá hữu ích vì họ có thể làm tất cả công việc dọn dẹp và nấu nướng của bạn. Nhưng trong anime, kỹ năng nấu ăn hay dọn dẹp không phải là thứ dành cho người giúp việc, có nhiều thứ hơn thế nữa. Mey Rin vụng về và có tính cách ngốc nghếch, vậy điều gì đã khiến cô ấy trở thành hình tượng? Chà, đó sẽ là kỹ năng bắn tỉa của cô ấy, cô ấy có thể sử dụng súng bắn tỉa mà không cần sử dụng ống ngắm các thứ và vẫn sẽ bắn trúng mục tiêu của mình một cách chính xác.

6. Rem (Re: Zero)

Sẽ thật thiếu sót nếu không đưa Rem vào danh sách những hầu gái tiêu biểu nhất trong anime. Rem là một trong những nhân vật nổi tiếng và đáng yêu nhất của sê-ri Re: Zero. Cô ấy dễ thương đáng yêu, và một điều khiến cô ấy trở nên nguy hiểm với người khác là tình yêu của cô ấy dành cho những người cô ấy quan tâm. Nếu bất cứ ai dám làm tổn thương những người mà cô ấy quan tâm, thì họ có thể phải đối mặt với trải nghiệm cận kề cái chết dưới bàn tay của Rem.

7. Hầu gái Chan

Cho đến bây giờ trong danh sách này, chúng ta đã nói về hầu gái chiến đấu, sát thủ và thậm chí cả rồng. Nhưng trong số tất cả những người giúp việc này, chúng tôi vẫn có một người giúp việc duy nhất cực kỳ hữu ích và đó sẽ là Maid Chan. Maid Chan là duy nhất trong số tất cả những người giúp việc này. Về cơ bản, Maid Chan là một Chương trình AI, cô ấy có thể kiểm tra email, tin nhắn của bạn và tất cả. Không chỉ vậy, cô ấy thậm chí còn trông dễ thương và đáng yêu.

8. Tsubone (Thợ săn x Thợ săn)

Bất cứ khi nào chúng ta thấy một số gia đình giàu có và quyền lực trong anime, họ đều có một người hầu hoặc người hầu mạnh mẽ và đáng tin cậy. Điều đó thật tuyệt và quan trọng, và người hâm mộ thực sự yêu thích những cô hầu gái Op đó. Tương tự như vậy, trong HxH, chúng ta đã thấy Tsubone có năng lực và mạnh mẽ như thế nào, cô ấy phục vụ mệnh lệnh của mình mà không chút do dự. Kỹ năng của cô ấy khiến cô ấy trở thành ứng cử viên hoàn hảo cho danh sách những người giúp việc mang tính biểu tượng này.

9. Lilith (Người hầu gái tôi thuê gần đây thật bí ẩn)

Nếu bạn là người bận rộn trong cuộc sống và muốn có người giúp đỡ trong sinh hoạt hàng ngày thì việc thuê một người giúp việc sẽ là một ý tưởng hay. Nhưng nếu người giúp việc đó giấu bạn điều gì đó thì sao? Như bạn có thể đoán từ tên của anime, người hầu gái trong anime này là một bí ẩn trong chính cô ấy. Cô ấy xinh đẹp làm việc chăm chỉ có kỹ năng nấu ăn tuyệt vời nhưng có một tính cách bí ẩn.

10. Xử Nữ (Fairy Tail)

Xử Nữ là một thiên thần, cô ấy hết lòng vì chủ nhân và có tính cách hài hước. Nếu bạn có một tinh linh thiên thể, điều đó có nghĩa là bạn có một giao ước với tinh linh đó. Điều đó có nghĩa là bạn có thể gọi tinh linh thiên thể bất cứ khi nào bạn muốn. Không quan trọng bạn gọi cô ấy để bảo vệ bản thân hay chỉ để cho vui.

CÓ LIÊN QUAN: Top 15 Người Phụ Nữ Mạnh Nhất Trong Fairy Tail

11. Rumiho Akiha (Steins; Gate)

Có nhiều nhân vật khác nhau trong anime khiến cho cả một bộ anime buồn và đen tối cũng trở nên nhẹ nhàng phải không? Trong anime này, Rumiho là một trong những nhân vật được người hâm mộ yêu thích vì hành vi dễ thương và hài hước của cô. Cô ấy thực sự là một sinh viên và chỉ làm việc bán thời gian trong một quán cà phê hầu gái.

12. Kogarashi (Kamen no Maid Guy)

Bất cứ khi nào chúng ta nói về người giúp việc, giới tính duy nhất tự động xuất hiện trong đầu chúng ta là phụ nữ đúng không? Nhưng nếu tôi nói có một nhân vật hầu gái mang tính biểu tượng trong anime không phải là hầu gái thì sao? Kogarashi là một người đàn ông, không phải bất kỳ người đàn ông nào mà là một siêu nhân. Thể chất và khuôn mặt của anh ấy đủ để khiến người khác sợ hãi, nhưng anh ấy vẫn là một người giúp việc đảm đang.

13. Ram (Re: Zero)

Ram là một nhân vật hầu gái khác trong sê-ri Re: Zero. Chúng tôi đã nói về Rem trong danh sách này và nếu bạn đã xem loạt phim này thì bạn phải quen thuộc với cả hai. Chà, Rem được cho là tốt nhất so với Ram nhưng cô ấy vẫn hết lòng vì Subaru và có một lòng trung thành không thể giải thích được.

14.Tama (Gintama)

Có một người giúp việc người máy có thể là một điều viển vông đối với một số người hâm mộ. Nếu bạn có một tưởng tượng như vậy, hãy nhìn vào người máy hầu gái xinh đẹp và hoàn hảo Tama của chúng tôi. Cô ấy có kỹ năng của một người giúp việc và có kiến ​​thức khá tốt về cảm xúc của con người. Sự xuất hiện của cô ấy trong bộ phim khiến người hâm mộ phần nào thích thú và vui vẻ. Là một người máy có cảm xúc của con người khiến cô ấy trở thành một hình tượng hầu gái hoàn hảo trong anime.

CÓ LIÊN QUAN: Top 22 Anime Hài Hước Nhất Nên Xem

15. Ai Hayasaka (Kaguya Sama: Tình yêu là chiến tranh)

Kaguya Sama: Love is War là một bộ anime nổi tiếng với nhiều khoảnh khắc hài hước. Trong truyện, Ai Hayasaka là một trong những nhân vật chính của câu chuyện và là một hầu gái phục vụ cho Tập đoàn Shinomiya. Cô ấy xinh đẹp và có mái tóc vàng. Cô là nhân vật được tất cả các fan anime ngưỡng mộ vì sự cống hiến và nỗ lực dành cho Kaguya. Ai Hayasaka không chỉ là một nhân vật hầu gái có thể trở thành bất cứ thứ gì theo yêu cầu của chủ nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *