Tất cả những gì bạn cần biết về chương 198 Jujutsu Kaisen

Rate this post

Jujutsu Kaisen chương 197 kết thúc bằng một trận chiến lớn với Naoya đã cống hiến hết mình trong cuộc chiến chống lại Maki. Cùng tìm hiểu xem chap 198 sẽ có những gì nhé!

Manga Jujutsu Kaisen thường phát hành các chương mới hàng tuần, với các bản quét sơ bộ và sửa lỗi cho chương được phát hành vào đầu tuần. Với việc manga đã tạm ngừng hoạt động vào tuần trước, chưa có phần bổ sung nào cho chương sắp tới được phát hành trực tuyến. Bản dịch tiếng Anh chính thức của chương 198 dự kiến ​​sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới vào những thời điểm sau:

Cái đó

Giờ Thái Bình Dương: 8 giờ sáng theo giờ PST (ngày 25 tháng 9 năm 2022)

Giờ miền Đông: 11 giờ sáng EST (ngày 25 tháng 9 năm 2022)

Giờ Vương quốc Anh: 4 giờ chiều BST (ngày 25 tháng 9 năm 2022)

Giờ Châu Âu: 5 giờ chiều CEST (ngày 25 tháng 9 năm 2022)

Giờ Ấn Độ: 8:30 tối IST (ngày 25 tháng 9 năm 2022)

Giờ Philippine: 11 giờ tối PHT (ngày 25 tháng 9 năm 2022)

Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng theo giờ JST (ngày 26 tháng 9 năm 2022)

Giờ Úc: 12:30 sáng ACST (ngày 26 tháng 9 năm 2022)

Naoya

Chương 198 sẽ có sẵn trên toàn thế giới trên trang web Viz Shonen Jump chính thức cho Jujutsu Kaisen, cũng như trên trang web MANGA Plus của Shueisha. VIZ và MANGA Plus cho phép độc giả đọc ba chương mới nhất miễn phí, yêu cầu độc giả đăng ký dịch vụ để đọc các chương cũ hơn.

Jujutsu Kaisen chap 198 có thể sẽ bắt đầu với cái nhìn đầu tiên về cánh đồng của Naoya. Sự biến đổi của anh ta từ một linh hồn bị nguyền rủa giống như một con sâu sang một hình dạng giống như cái kén và cuối cùng những gì xuất hiện là một hình dạng con người là đột ngột và nhanh chóng. Vì vậy, không rõ liệu sở trường của anh ấy có đủ bóng bẩy để áp đảo Maki hay không.

maki

Nỗi ám ảnh của Naoya về việc chứng minh rằng Maki không giống như Toji gợi ý rằng anh ta sẽ cố gắng bẫy cô ấy một mình trong lãnh địa của mình, đặc biệt là vì cô ấy không thể sử dụng năng lượng bị nguyền rủa. Phần trước đã chế nhạo cô ở chương 197, nói rằng cô không thể làm hại một linh hồn bị nguyền rủa mà không sử dụng vũ khí hoặc các đòn tấn công vật lý thấm nhuần năng lượng bị nguyền rủa.

Rõ ràng là Daidou không thù địch với Maki và đã có thể giao thanh kiếm của cô ấy ngay trước khi cô ấy bị mắc kẹt trong lãnh địa của Naoya.

dựa theo

Chương 198 cuối cùng có thể làm sáng tỏ bản chất thực sự của thanh kiếm mà Mai đã chế tạo cho Maki khi hấp hối. Nó có thể tiết lộ thêm nếu thanh kiếm bị nguyền rủa hoặc nếu sức mạnh vượt trội và các giác quan tinh tế của Maki đủ để giết Naoya ngay cả với một vũ khí không có năng lượng bị nguyền rủa.

jujutsu kaisen maki

Jujutsu Kaisen chương 197 bắt đầu với việc Maki bước ra khỏi Vương quốc của Miyo, thông báo rằng cô ấy đang ở trạng thái hoàn hảo. Chương này giải thích rằng thời gian trôi qua nhanh hơn nhiều trong miền của Miyo, và chưa đầy một phút trôi qua trong thế giới thực khi Maki và anh ấy chiến đấu hơn một nghìn trận đấu sumo.

>> XEM THÊM: Jujutsu Kaisen: Đánh giá sức mạnh các kỹ thuật của Gojo Satoru

Naoya ngay lập tức đuổi theo, bày tỏ sự thất vọng khi nhận ra rằng Maki có thể chạy nhanh hơn mình. Anh ta cố gắng chặn người anh họ của mình khi cô ấy đang ở giữa không trung, nhưng cô ấy đã né được đòn tấn công một cách dễ dàng. Chương 197 tiết lộ rằng các giác quan của Maki giờ đây cho phép cô ấy cảm nhận được sự dao động của nhiệt độ và mật độ không khí, sử dụng chúng để di chuyển theo ý muốn.

Naoya jujutsu

Daidou và Miyo tham gia cuộc chiến, chém Naoya làm đôi, và Maki đá nửa thân trên của cô ấy ra xa. Chương kết thúc với việc Naoya hình người trèo ra khỏi vỏ, thực hiện Mở rộng miền.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin về Jujutsu Kaisen sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *