Teenage Mercenary Chương 68 Ngày phát hành: Jinwu and The Snake – Tattooed Bully

Rate this post

Chương 68 của Lính đánh thuê thiếu niên bắt đầu sau khi # 004 vs # 001 kết thúc, # 004 trốn thoát và nhận ra anh ấy đang chiến đấu với người mà anh ấy đã làm tổn thương trong quá khứ. Ijin trở về nhà vào buổi tối và quyết định đi dạo vì anh biết mình sẽ đạt được mục tiêu trong tương lai. Khi đang đi bộ, anh nghe thấy tiếng còi xe và nhận ra một chiếc xe máy nhỏ bên kia đường. Người đẹp mở cửa kính xe ra hiệu cho anh vào, Ijin bước vào và nhận ra người phụ nữ xinh đẹp đó là Seoha. Seoha sẽ nhắc nhở Ijin về việc luyện tập và tự hỏi liệu anh ấy có nói dối rằng mình sẽ bận luyện tập không.

Ijin nhận ra rằng cô ấy đã bắt được anh ta và nhớ lại cuộc chiến cuối cùng của anh ta với # 004, điều này khiến anh ta nói dối và nói rằng anh ta sẽ được đào tạo. Anh ấy biết anh ấy không thể nói với Seoha rằng anh ấy đang chiến đấu với # 004. Ijin tiết lộ rằng anh ấy sẽ nghỉ một vài ngày, và Soeha rất vui vì cô ấy sẽ dành nhiều thời gian hơn cho anh ấy. Cô cho anh ta một thứ gì đó để uống, và Ijin nói với cô ấy về hậu quả của việc tập luyện trong ngày. Seoha tin rằng hai người gặp nhau vào ban đêm là an toàn và nói với Ijin rằng cô ấy có lý do để gặp anh ấy.

Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy muốn một số lời khuyên hoặc có thể gọi nó để được giúp đỡ. Ijin yêu cầu cô ấy nói chuyện, và Seoha tiết lộ rằng cô ấy muốn nói về anh trai của mình. Seoha tiết lộ rằng anh trai cô đang học trung học và nhỏ tuổi hơn Ijin, nhưng cô tin rằng Ijin sẽ hiểu anh trai mình hơn. Ijin tự hỏi liệu anh trai mình có phải là một thiếu niên dễ gần. Seoha tiết lộ rằng một ngày khi cô trở về nhà, cô thấy cha mẹ mình lo lắng, và họ nói với cô rằng em trai cô ngày nào cũng về nhà với một đống bột. Nhưng em trai của cô ấy nói rằng anh ấy đang chơi với bạn của mình.

Seoah

Seoah

Trước đó trên Mercenary Teen Chương 67

Seoha tiếp tục kể câu chuyện về em trai cô. Cô cũng tiết lộ rằng khi em trai cô được hỏi về vết thương của mình, anh ta đôi khi tự nhốt mình trong phòng và đe dọa ra khỏi nhà. Seoha cho biết cô ấy không nghĩ về nó quá nhiều vì con trai ở độ tuổi đó luôn làm vậy. Ijin nhận ra điều này có liên quan đến bắt nạt và các cậu bé tuổi teen rất khó nói với bố mẹ về việc bắt nạt vì chúng sợ bị coi là kẻ hèn nhát.

Seoha nói với Ijin rằng nó đang bắt đầu ảnh hưởng đến cô ấy vì em trai cô ấy đang trở nên tồi tệ hơn những ngày trước đó. Cô nghĩ chỉ trong vài ngày, nhưng điều này là vĩnh viễn và gây ra hỗn loạn trong nhà. Ijin hỏi Seoha nếu cô ấy đã hỏi anh trai mình về những vấn đề của anh ấy. Seoha trả lời rằng cô ấy đã cố gắng, nhưng anh trai cô ấy luôn tránh mặt cô ấy và đôi khi không ra khỏi phòng. Cô cũng tiết lộ họ là chị em đáng yêu trước khi cô bắt đầu làm việc, nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi anh trai cô trở về nhà với chấn thương.

Đã một năm trôi qua kể từ khi anh trai Seoha của cô ấy tránh mặt cô ấy, và cô ấy muốn Ijin điều tra sự việc trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Ijin chấp nhận lời đề nghị và quyết định đăng ký học cùng trường với anh trai Sehoa của mình. Anh biết rằng anh trai của Seoha, Jinwu Cha, là học sinh năm hai tại trường trung học MH. Jinwu đến lớp của mình và thấy những người tự mãn đang mắng mỏ và gọi anh ấy bằng từ B. Ijin biết được chuyện về Snake Tattooed Bullshit, kẻ bắt nạt Jinwu hàng ngày và thậm chí còn gửi cho anh ta thức ăn để có được bạn bè của anh ta. Anh ấy cũng thấy Jinwu bị đá như một cú đấm.

Teenage Mercenary Chương 68 Ngày phát hành

Chương 68 của Thiếu niên đánh thuê sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Ijin quyết định giúp Jinwu chống lại những kẻ bắt nạt. Jinwoo bây giờ đã rời khỏi lớp học để đi kiếm thức ăn. Bí ẩn đằng sau chuyện nhảm nhí có hình xăm rắn sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo. Các bạn có thể xem nội dung chi tiết của Chương 68 của Thiếu niên đánh thuê dưới đây.

Lính đánh thuê tuổi teen tập 68

Jinwu

Đọc Young Mercenary Chương 68 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc truyện Thiếu niên không thương tiếc Chương 68 trực tuyến trên trang web chính thức. Những người tò mò về trang web chính thức có thể sử dụng “Teenage Mercenary” và họ sẽ được chuyển hướng đến trang web chính thức, nhưng ở một số quốc gia, nó không có sẵn. Hãy gặp nhau sau khi Teenage Mercenary Chapter 68 được phát hành.

Cũng nên đọc: Mission Yozakura Family Chương 147 Ngày phát hành: Huấn luyện cường độ cao của Asano

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *