Tổng hợp 5 màn hài ‘bá đạo’ nhất của Gia đình nhà rèn phần 1

Rate this post

Trước thềm phần 2 Spy x Family ra mắt vào tháng 10, độc giả cùng Mốt điểm lại 5 màn hài hước nhất của phần 1 Spy x Family.

Thông tin anime Spy x Family phần 2 sẽ trở lại vào tháng 10 khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Nhiều khán giả đang chờ đợi những tình huống hài hước từ gia đình Forger. Tuy nhiên, trước khi chờ đợi phần 2 ra mắt, hãy cùng điểm qua 5 màn hài hay nhất của phần 1 Spy x Family. Tình huống số 5 có lẽ bạn sẽ khó quên.

Penguin-man đi giải quyết vụ việc với Anya

Sau cuộc phiêu lưu trong thủy cung tập 12 của Spy x Family, gia đình Anya trở lại với một thành viên mới, đó chính là chú chim cánh cụt khổng lồ mà Loid đã tặng cho Anya. Ngay lập tức, cô mê món đồ này và quyết định biến nó thành một thành viên mới của gia đình mang tên Penguin-man ở cơ quan gián điệp trong trí tưởng tượng của cô.

Spy x Family: Tổng hợp 5 màn hài 'bá đạo' nhất phần 1 của Gia đình nhà rèn
Penguin-man đi giải quyết vụ việc với Anya

Khi Anya cố gắng vào phòng của Loid và Yor, Loid đã nhận ra và mắng Anya rất to khiến cô bật khóc. Để khiến cô bé ngừng khóc, Loid đã nhặt chú chim cánh cụt và đảm nhận vai đặc vụ Penguin-man, trong khi Yor phải giả làm món đồ chơi khác của Anya.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *