Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei – Tập 2 – Kế hoạch của Anis với Euphie và Khởi đầu của một mối quan hệ huy hoàng

Rate this post

Hãy nhìn những gì Anisphia mang về nhà.

Bây giờ Anisphia đã đón Euphyllia sau khi anh trai của Anisphia, Algard, xô ngã và làm nhục Euphyllia tại vũ hội. Anh ấy có gặp rắc rối khi em gái của mình làm đổ đậu không? Anisphia cũng lập kế hoạch để Euphyllia khôi phục danh tiếng của mình và có thể thay đổi vương quốc và xã hội mãi mãi.

Cha của Euphyllia đến thăm Anisphia’s, suy đoán điều gì sẽ xảy ra. Phải, cha của Anisphia đã đề cập đến sự thất vọng của ông khi xử lý Anisphia khi cô ấy làm việc với những phát minh ma thuật của mình. Nhưng, tất nhiên, cha của Anisphia nghi ngờ về việc con trai mình có đủ tiêu chuẩn để trở thành một vị vua trong tương lai hay không.

Cha của Anisphia chắc chắn không hài lòng trước hành vi của con gái mình.

Linh cảm của anh ấy về Algard trở thành sự thật khi Anisphia đến văn phòng của anh ấy cùng với Euphyllia. Chắc chắn anh ấy sẽ tức giận với cô ấy trước khi giải thích khía cạnh của câu chuyện cho cô ấy. Tuy nhiên, cuối cùng cô ấy nói rằng Algard đã hủy bỏ lễ đính hôn để anh ấy có thể cầu hôn người mình yêu, Lainie. Chưa kể, danh tiếng của Euphyllia giờ đã bị hủy hoại bởi những lời buộc tội vu khống của anh ta.

Anis thể hiện sự thu hút của mình đối với Euphie.
Đúng, nó trở nên tốt hơn từ đây.

Anisphia cũng biết rằng cô ấy không thể để cô ấy ở đó vì Euphyllia vì cô ấy quá quý giá so với kỹ năng phép thuật của mình. Hơn nữa, cô ấy bị thu hút bởi vẻ ngoài dễ thương và dễ thương của Euphyllia. Cho rằng cô ấy là một người sử dụng phép thuật tài năng, việc để Ephyllia làm trợ lý cho cô ấy sẽ giúp Anisphia đẩy nhanh công việc của cô ấy về Phép thuật.

Bằng cách để Eyphyllia quảng bá các tác phẩm của Anisphia, cô ấy có thể cải thiện danh tiếng của mình và giúp làm rõ tên tuổi của mình. Rốt cuộc, danh tiếng của Anisphia đã bị hủy hoại nhờ vô số thí nghiệm thất bại của cô, thứ đã tàn phá vương quốc. Tuy nhiên, cô ấy dường như không bận tâm vì đó là dự án đam mê của cô ấy.

Thật dễ hiểu tại sao, nhưng những phát minh của cô ấy có khả năng thay đổi vương quốc và xã hội mãi mãi. Rốt cuộc, cha của Eyphyllia đề cập rằng không có con đường duy nhất dẫn đến ngai vàng, vì nó không được quy định trong luật. Nói cách khác, Algard có thể không nhận được nó và Anisphia, bất chấp danh tiếng của cô ấy. Mặc dù chắc chắn, chúng tôi thấy Eyphyllia xin lỗi vì sự thất bại của cô ấy, cha cô ấy đã xin lỗi. Rốt cuộc, Eyphyllia không làm gì sai, nhưng có lẽ anh ta nhận ra rằng anh ta không nên ép buộc cô ấy kết hôn, dựa trên cách cư xử của Algard. Không chỉ vậy, anh ấy vẫn ổn khi để con gái mình ở lại với Anisphia, vì hoàng gia và tiềm năng to lớn của cô ấy.

Ngay cả khi còn nhỏ, Anis đã tuyên bố rằng cô ấy là một người đồng tính nữ khi nói rằng cô ấy muốn yêu một người phụ nữ khác mà không có ý định kết hôn với một người đàn ông khác.

Anisphia muốn cô ấy vì cô ấy có sức hút với cô ấy. Cô ấy thể hiện điều đó rất rõ ràng bằng cách ở rất gần cô ấy. Trong một đoạn hồi tưởng, khi Anisphia chia sẻ ý định không lên ngôi, cô ấy nói rằng cô ấy không muốn kết hôn với một người đàn ông và thay vào đó muốn yêu một người phụ nữ. Ngay cả khi còn nhỏ, Anisphia đã tuyên bố cô là một người đồng tính nữ với cha mình. Dù vậy, tôi phải thừa nhận rằng những khoảnh khắc cô ấy âu yếm với Eyphyllia đã vượt quá mong đợi.

Euphie tận mắt chứng kiến ​​một trong những phát minh của Anis.

Trong nửa sau, Ilia phục vụ trà của mình ở nhiệt độ chính xác bằng cách sử dụng nước tinh khiết từ nước tắm. Eyphyllia ngạc nhiên về mùi vị của nó mặc dù nó đang sử dụng nước tắm. Cuối cùng, Anisphia bảo Eyphyllia gọi cô ấy là “Anis” và cô ấy sẽ gọi Eyphyllia là “Euphie”.

Euphie nhìn thấy những phát minh của Anis trong xưởng của cô ấy.

Anis cho cô ấy xem xung quanh xưởng và những món đồ cô ấy làm ra, và Euphie đã rất ngạc nhiên trước những công cụ ma thuật của cô ấy. Chúng trông giống như những phát minh từ thế giới của chúng ta, và nó sử dụng đá linh hồn. Tuy nhiên, Anis hy vọng có thể sử dụng phép thuật của Euphie để cô ấy không cần sử dụng đá linh hồn. Chắc chắn, Euphie coi phép thuật và linh hồn là điều hiển nhiên, nhưng cô ấy rất ngạc nhiên trước các công cụ ma thuật của Anis. Tuy nhiên, Anis chia sẻ sự ghen tị của cô ấy rằng cô ấy không thể sử dụng phép thuật mặc dù là một phần của gia đình hoàng gia.

Đúng như dự đoán, Euphie nhận ra rằng nếu mọi người đều có quyền sử dụng các công cụ ma thuật, điều đó sẽ mang lại cho mọi người nhiều tự do và quyền lực hơn. Chắc chắn, các quý tộc có thể không thích điều này vì ma thuật là thứ khiến họ trở nên mạnh mẽ, nhưng Anis có khả năng thay đổi mọi thứ. Bằng cách giúp đỡ cô ấy, cô ấy có thể trở thành một phần của điều gì đó lớn lao. Vì vậy, tất nhiên, Anis hứa với Euphie rằng cô ấy sẽ làm một công cụ ma thuật cho cô ấy.

Đây là thời điểm mà tất cả mọi người đang chờ đợi.
Anis rõ ràng đã có rất nhiều niềm vui.

Cuối cùng, phần cuối của tập phim là tự giải thích. Anis háo hức cởi quần áo cho Euphie khỏi chiếc váy sang trọng của cô ấy và thay cho cô ấy bộ đồ ngủ mà cô ấy đã đưa cho. Cô đã ngủ trên cùng một chiếc giường. Đúng, cuối cùng họ đã nắm tay nhau. Đó là trong khi cảm ơn cô ấy vì đã đi cùng cô ấy khi Euphie tìm ra lý do tại sao Anis lại giúp cô ấy.

Vâng, họ cũng đang nắm tay nhau!
Đây là sự khởi đầu của một mối quan hệ tuyệt vời.

Bên cạnh việc Anis bị thu hút bởi Euphie và tính tư lợi, cô ấy tin rằng Euphie là người hoàn hảo, nhờ khả năng kiểm soát cảm xúc của mình và giữ bình tĩnh và chính trực. Quan trọng nhất, Anis coi Euphie là người có thể mỉm cười và làm bất cứ điều gì cô ấy muốn, mặc dù hiện tại cô ấy không thể. Cô ấy cũng muốn Euphie sử dụng phép thuật của mình để khiến mọi người mỉm cười. Từ đó, chúng ta biết tại sao Anis và Euphie lại dành cho nhau, và những khoảnh khắc bên họ thật vinh quang. Dù bằng cách nào, tôi rất nóng lòng muốn xem mối quan hệ của họ sẽ diễn ra như thế nào, vì họ không chỉ là bạn bè đơn thuần.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *